@laravelPWA

Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm – Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến cho không ít quý ông mất hết sự tự tin vào khả năng chăn gối. Với các bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm, cánh mày râu sẽ tự tin hơn trong mọi cuộc chơi.

Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

  • Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới nhanh chóng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn. Nó không theo chủ định hoặc mong muốn khi “lâm trận”.
  • Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó là sự căng thẳng, những kích thích quá độ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thận hư..v.v.
  • Hiện tượng xuất tinh sớm làm suy giảm khoái cảm tình dục. Lâu ngày có thể gây chứng liệt dương, khiến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, tình trạng xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình một cách nghiêm trọng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc dùng các dòng kem chống xuất tinh sớm để cải thiện sinh lý. Áp dụng thuốc bắc trị xuất tinh sớm cũng là một trong những giải cách được cánh mày râu ưa chuộng.

3 bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm từ rượu – Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 1

Nguyên liệu: Thịt chim sẻ, thỏ ti tử, nhục thung dung (mỗi vị 25g), rượu trắng 1 lít.

Cách chế biến và sử dụng: Thịt chim sẻ làm sạch cùng thỏ ti tử và nhục thung dung. Tất cả cho vào 01 bình thủy tinh, đổ rượu trắng vào ngâm, sau 7 ngày là có thể uống được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.

Công dụng: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm này có tác dụng bổ thận, tráng dương. Nó có thể dùng hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên một cách hiệu quả. Đặc biệt, đối với những trường hợp xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên. Nên sử dụng bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm này kết hợp với sản phẩm kem chống xuất tinh sớm bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”. Nó sẽ giúp lấy lại phong độ một cách hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 2

  • Nguyên liệu: (45g), ba kích thiên (25g), cẩu khởi 30g), chế phụ tử (20g). Cho thêm cúc hoa ngọt (60g), xuyên tiêu (20g), tiên mao (20g), rượu trắng (5 lít)
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền vụn 7 vị trên.Cho tất cả vào bình thủy cùng 5 lít rượu, ngâm khoảng 5 – 7 ngày là dùng được. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm này có công dụng bổ thận, tráng dương. Có thể dùng hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm do thận hư.

Thỏ ty tử

sinh lý,xuất tinh sớm,kangaroo,hàu tươi
Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả tốt nhất, có thể kết hợp sử dụng thuốc chai xịt trị xuất tinh sớm dạng phun sương trực tiếp lên “cậu nhỏ” sẻ giúp cải thiện “khả năng chăn gối”. Đồng thời, kéo dài thời gian lâm trận một cách hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc bắc trị xuất tinh sớm thứ 3

  • Nguyên liệu: Thỏ ti tử (15g), kim anh tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), rượu trắng 1 lít.
  • Cách chế biến và sử dụng: Dùng cối giã thuốc nghiền nát vụn các vị thuốc. Cho tất cả vào túi vải xô trắng sạch, ngâm với rượu, sau 3 ngày là dùng được.
  • Mỗi ngày dùng 3 lần sáng trưa tối. Dùng trước bữa ăn (sáng – trưa – tối), mỗi lần khoảng 4 – 6 ml.
  • Công dụng của thuốc: Bài thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, chắc tinh. Nó hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như: xuất tinh sớm, di tinh do thận hư.

Thuốc kangaroo hỗ trợ tăng cường sinh lý nhanh chóng, tiện lợi

Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm. Đặc biệt là chứng xuất tinh sớm do cơ thể suy nhược, thận hư. Bạn cần thực hiện chế độ dinh dưỡng, lối sống và sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, bổ sung thêm thuốc tăng sinh lý cho đàn ông kangaroo để khắc phục nhanh chóng hơn.

Thuốc uống tăng sinh lý nam red kangaroo được chiết xuất từ tinh chất tinh hoàn và thịt của loài chuột túi trứ danh của nước Úc. Thuốc cho đàn ông yếu sinh lý hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng lượng tinh dịch. Nó cải thiện ham muốn và khả năng tình dục hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Các bài liên quan

Nhận xét