@laravelPWA

10+ bút kẻ mắt màu tốt nhất bạn cần thử vào năm 2022

Tôi không có nhiều bút kẻ mắt màu trong bộ sưu tập bút kẻ mắt đầy cảm hứng của tôi. Nhưng tôi có thể có một loạt các công thức phù hợp với tâm trạng và sự rung cảm của tôi. Đó là những chiếc bút kẻ mắt dạng lỏng khi tôi cảm thấy ưa thích. Tôi sử dụng bút kẻ mắt dạng chì khi tôi muốn có một đôi mắt khói và một lọ gel khi tôi cảm thấy buồn chán và có 30 phút để rảnh rỗi.

Nhưng còn những cái bút kẻ mắt có màu sắc thì sao? Năm mươi sắc thái của màu xám tổng hợp khá nhiều. Tuy nhiên, gần đây tôi cảm thấy có cảm hứng để thực hiện một số thay đổi. Đó là tất cả hướng dẫn sử dụng của mình và thử nghiệm với bút kẻ mắt màu.

Nếu bạn giống tôi, bạn cũng muốn thử sử dụng những loại bút kẻ mắt màu này. Chúng ta cùng khám phá những sản phẩm được cho là tốt nhất nhé.

Những sản phẩm được giới thiệu dưới đây là xu hướng của năm 2022. Bút kẻ mắt màu giúp bạn có những điểm nhấn thực sự. Trong trường hợp bạn có lông mi ngắn và muốn dài ra, bạn có thể cần đến một sản phẩm kích mọc mi.

Dior Diorshow On Stage Liquid Eyeliner màu 461 Matte Pop Green

Bút kẻ mắt dạng lỏng có đầu phớt không thấm nước. Nó giúp vẽ một đường chính xác cho vẻ ngoài kéo dài đến 24 giờ.

Nó không chứa paraben, formaldehyt, chất giải phóng formaldehyde, phthalates, dầu khoáng, retinyl palmitate, oxybenzone, nhựa than đá, hydroquinone, sulfates SLS & SLES, triclocarban, triclosan và chứa ít hơn một phần trăm hương thơm tổng hợp.

Dior Diorshow On Stage Liquid Eyeliner màu 461 Matte Pop Green

Bút kẻ mắt ngôi sao từ sàn diễn Dior đã được sáng tạo lại trong một bảng màu với các sắc thái đậm trong lớp hoàn thiện satin, mờ và ngọc trai. Đầu mút siêu linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh độ dày của lớp lót dựa trên áp lực tác động để có được kiểu trang điểm mắt tự nhiên đến đẹp mắt.

Trong một thử nghiệm dụng cụ trên 30 đối tượng, kẻ mắt này có thể kéo dài đến 24 giờ.

Bút kẻ mắt màu Morphe Color Pencil in It Vintage

Bạn đang sử dụng một bút kẻ mắt chì. Bây giờ, bạn muốn tạo cho lông mi của mình một diện mạo mới với màu sắc tươi vui, rực rỡ? Đây là lúc bạn cần đến những cây bút chì kẻ mắt màu này.

Chúng là lựa chọn hàng đầu của nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. Những cây bút chì này có một lựa chọn ấn tượng gồm 48 màu sắc. Nó có đầu nhọn để có những đường kẻ chính xác, hoặc pha trộn công thức kem để có một cái nhìn không bị nhòe.

Beauty Creations H2O

Như thể sự lựa chọn màu sắc toàn diện của những loại bút kẻ mắt màu này không đủ ấn tượng. Tôi đã để mắt đến màu xanh mòng két sáng màu này.

Bạn cũng có thể lựa chọn từ ba công thức khác nhau. Ví dụ, một lọ gel, bút chì gel và kem lót mắt màu để tạo ra khá nhiều diện mạo mà bạn từng mơ ước.

Sử dụng bút chì để kẻ viền cho đường kẻ mắt nước của bạn, gel để vẽ các đường đồ họa và kem lót mắt để tạo độ sâu hơn và giữ được lâu hơn.

Haus Laboratories của Lady Gaga

Cho dù đó là dạng lỏng hay dạng bút chì, bạn không muốn một cây bút kẻ mắt bị trôi đi hoặc giật mạnh trong khi tô.

Bạn nên dùng loại bút chì gel nhẹ nhàng này của Haus Labs. Loại bút kẻ mắt chì này sẽ không kéo hoặc trượt trên mí mắt. Giữa lựa chọn màu sắc và chất lượng, cây bút chì này rõ ràng là một sự yêu thích vì lý do chính đáng.

Stila Smudge Stick Waterproof Eye Liner in Vivid Amethyst

Những bút kẻ mắt màu này là kẻ mắt yêu thích tuyệt đối của nhiều người. Vì vậy, hãy tiếp tục và tạo một vài sắc thái khác nhau trên mi mắt của bạn.

Đó là loại bút chì kẻ lót duy nhất mà tôi cảm thấy mình có thời gian làm việc. "Khi nó khô đi, nó không di chuyển và thực sự cố định cả ngày.

Dải màu của bút kẻ mắt này hơi nghiêng về khía cạnh truyền thống. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại bút kẻ mắt nhàm chán nào ở đây.

Hãy mong đợi những chiếc áo khoác bóng và mờ có các sắc thái như màu mận đậm này. Thoạt nhìn trông giống như một lớp lót màu nâu. Nhưng sẽ chuyển sang màu tím khi bạn nhìn chằm chằm vào nó.

Urban Decay 24/7 Glide-On Eye Pencil in Freak

Những chiếc bút chì màu này cũng là một món đồ cá nhân được yêu thích. Bởi vì chúng lướt nhẹ nhàng và dễ sử dụng.

Những chiếc bút chì này cũng có một trong những dải màu tốt nhất. Nó giúp bạn có thể sáng tạo với chúng.

Màu sắc có độ sắc tố caovà tôi thích tông màu kim loại trong các công thức thực sự tạo ra ánh sáng lấp lánh cho đôi mắt.

Almay All-Day Intense Gel Eyeliner in 150 Evergreen

Nếu bạn nghĩ rằng các loại bút kẻ mắt không có điểm cần thiết để kẻ mắt có màu thực sự nổi bật, hãy suy nghĩ lại. Nhiều người yêu thích lựa chọn thân thiện với ngân sách này. Nó giúp kéo dài hàng giờ và có màu đất đậm. Nếu mắt khói màu nâu của bạn trông hơi nhạt, hãy thay đổi nó với màu xanh lá cây đậm đà này.

  • Trải nghiệm màu sắc đậm của bút kẻ mắt dạng lỏng trong một cây bút chì bền vững, dễ chuốt.
  • Công thức không thấm nước, mịn, kem, chống phai màu, dễ dàng lướt lên mi, mang lại màu sắc đậm nét kéo dài đến 24 giờ.
  • Công thức không bổ sung paraben, phthalates, SLS, dầu khoáng, DMDM ​​Hydantoin, formaldehyde, Triclosan.
  • Sản phẩm không gây dị ứng. Bác sĩ nhãn khoa đã kiểm tra. Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng dòng nước và mắt nhạy cảm.

Danessa Myricks Beauty Waterproof Cushion Color in Cotton Candy

Màu chất lỏng năng động, sắc tố cao, không thấm nước lơ lửng trong đệm. Công thức để kéo dài tuổi thọ, sản phẩm này cũng có thể chống nước và chống nhòe khi khô. Lý tưởng cho mặt và cơ thể.

Đệm phân phối lượng màu lỏng hoàn hảo để tạo ra kẻ mắt hoặc phấn mắt màu công nghệ đồ họa.

Sử dụng một bàn chải có góc cạnh để tạo các đường và hình dạng đồ họa.

Sử dụng một chiếc cọ nhỏ mịn để thoa sản phẩm theo kiểu khuếch tán.

BLK/OPL Precision Eye Definer in After Hours

Bạn có thể thích kiểu mắt đồ họa và những đường gấp khúc sắc nét. Nhưng nếu bạn không đủ can đảm hoặc tay nghề vững vàng để tự làm nó. Lúc này, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu để tạo ra những vẻ ngoài khác.

Hãy thử làm mờ chúng dọc theo hàng mi trên và dưới để có một đôi mắt khói đầy màu sắc. Kim tuyến, xanh dương và xanh lá cây rất hợp cho việc này.

Tôi đã có thể hình dung ra màu hoa cà tươi sáng này trông như thế nào ở khóe mắt bên trong và tôi thích những gì tôi nhìn thấy.

Inglot Matte Eyeliner Gel in 82

Có lần tôi nhúng đầu vào bát nước để thử lớp trang điểm không thấm nước. Câu chuyện có thật. Bạn biết tôi đã học được gì không?

Bút kẻ mắt màu này đáng để bạn phải tìm một chiếc cọ để thoa nó. Hũ gel nhỏ cho đến nay là một trong những loại kem lót yêu thích của tôi về độ đậm của màu. Độ bám của nó và thời gian sử dụng của nó rất bao lâu.

Bạn chỉ cần một chút nhỏ nhất và một lần vuốt là tất cả những gì cần thiết để có được vùng phủ sóng bạn muốn.

Hãy thử dùng Bàn chải mắt Lunar Beauty LBE-6 để làm mờ lớp kem lót để có một đôi mắt đẹp.

Fenty Beauty Flypencil Longwear Pencil Eyeliner in Cherry Punk

Việc lựa chọn lớp hoàn thiện cũng quan trọng đối với bạn như việc lựa chọn màu sắc? Bạn cần bỏ qua và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loại bút kẻ mắt màu kim loại, mờ, ánh nhũ và lấp lánh này.

Tôi rất thích bút chì có thể rút lại. Nu bạn là người không bận tâm đến việc mài bút chì của mình, bạn sẽ muốn tìm một loại có thể vặn lên xuống và có đầu siêu nhỏ luôn đẹp và chính xác, như thế này.

KVD Beauty Super Pomade Vegan Eyeliner, Shadow & Brow Pigment in Daffodil

Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi cho rằng ai đó thích thử nghiệm với bút kẻ mắt màu cũng sẽ thích một sản phẩm cho phép họ thử nghiệm vị trí của bút kẻ mắt nói trên. Lọ vàng này cũng được sản xuất để sử dụng làm phấn mắt. Thậm chí, cả sắc tố chân mày bởi vì màu sắc rất tốt. Hãy chuyển sang những lớp lót này nếu bạn có ý nghĩ về màu sắc độc đáo và muốn có một lớp hoàn thiện siêu mờ.

  • Sử dụng cho các đường đồ họa, thổi bóng, biến đổi chân mày và hơn thế nữa
  • Mịn, kem, sắc tố đậm ngay lập tức giúp cho nghệ thuật của bạn không gặp rắc rối
  • 100% thuần chay và không có độc tố

Trong một nghiên cứu về người tiêu dùng trên 32 tình nguyện viên trong 24 giờ:

  • 96% đồng ý rằng nó có kết quả ngay lập tức
  • 96% đồng ý rằng nó có một công thức kem
  • 96% đồng ý rằng nó cảm thấy không trọng lượng

Colorpop BFF Liquid Liner in Crzy

Tôi chính thức mở rộng định nghĩa của mình về màu trung tính để bao gồm bút kẻ mắt màu xanh nước biển này. Mặc dù công thức hoàn toàn không rõ ràng, nó không rõ ràng hoặc sáng sủa khi bạn tô nó lên. Bạn có thể trò chuyện đầy đủ với ai đó và chỉ sau khi nhìn chằm chằm vào nó một lúc. Lúc đó, họ mới có thể nhận ra màu xanh lam. Đây là một điểm nhấn cho bất kỳ ai sợ hãi xu hướng lót sáng.

Sephora Collection 12 Hour Contour Pencil Eyeliner màu 50 Peacock Blue

Bút kẻ mắt màu xanh mòng két này là hình ảnh thu nhỏ của mùa hè. Nó sáng, nó lấp lánh theo một cách óng ánh tinh tế, và nó lâu phai. Giống như, tuyên bố 12 giờ của nó không phải là trò đùa.

Tôi đã đánh dấu đường viền mi trên của mình bằng công thức gel này. Nó chỉ mất một lớp, bạn nhớ nhé, màu sắc hoàn hảo như vậy. Đi đến bãi biển, đổ mồ hôi bên trong, say xỉn, ngủ trưa, thức dậy và tắm một chút, nó trông vẫn đẹp.

Make Up For Ever Artist Color Pencil in 900 All Over Magenta

Màu sắc của những chiếc bút chì được xếp hạng cao nhất này trông giống hệt nhau trên đường mi của bạn. Công thức lâu trôi có nghĩa là nó thực sự dính mà không bị trượt hoặc bong tróc. Chúng chỉ thực sự biến mất đến khi bạn rửa sạch.

Bạn có đủ tùy chọn màu sắc để mặc một màu khác nhau mỗi ngày trong tháng. Nhưng tôi là những người hâm mộ lớn của màu đỏ tươi độc đáo này. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của màu tím và màu hồng. Đó là màu bạn sẽ không tìm thấy từ nhiều thương hiệu khác.

IT Cosmetics Superhero No-Tug Sharpenable Gel Eyeliner in Bold Blue

Nếu bạn vẫn còn hơi băn khoăn khi thử dùng bút kẻ mắt màu. Đặc biệt là nếu quy tắc ăn mặc đi làm của bạn hơi xa xỉ, trang trọng. Hãy thử bút kẻ mắt màu xanh này.

Nó sáng hơn một chút so với màu xanh nước biển. Chắc chắn không được đọc là màu đen cơ bản, nhưng vẫn đủ tinh tế để mặc hàng ngày.

Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cho một đôi mắt mèo hồng sáng, bạn vẫn sẽ cảm thấy khá tuyệt khi dùng một màu nào đó. Nó giống như một bí quyết trang điểm nhỏ.

NYX Cosmetics Epic Smoke Liner in Fired Up

Bạn không phải là người mang theo một túi trang điểm khổng lồ với đầy đủ các loại phấn mắt, bút kẻ mắt và cọ trang điểm khác nhau. Bạn sẽ muốn có được loại bút kẻ mắt màu tất cả trong một này.

Đầu cọ xéo là lựa chọn lý tưởng để vẽ các góc sắc nét. Nhưng bạn cũng có thể lật nó xung quanh và sử dụng cọ mái chèo tiện dụng để pha trộn lớp lót để có kết thúc khói hơn và vẻ mềm mại, lan tỏa của phấn mắt.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới