@laravelPWA

Hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài chính xác nhất

Bạn đã chọn mua được một trong các sản phẩm dưỡng mi dài, chúc mừng bạn. Những sản phẩm này có thể giúp cho lông mi của bạn dài hơn, dày hơn và bóng mượt hơn. Lúc này, bạn cần áp dụng nó đúng cách để có hiệu quả cao nhất. Vậy cách sử dụng những top dưỡng mi dài và dày này là gì?

Một sản phẩm tốt cần đi kèm với cách sử dụng đúng. Có như vậy, sản phẩm mới giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Trên thực tế, phần lớn chúng ta đều sử dụng không đúng cách. Do đó, kết quả đạt được thường không như mong đợi. Cuối cùng, người sử dụng đưa ra kết luận sản phẩm không hiệu quả.

Đối với các sản phẩm dưỡng mi dài cũng vậy. Mặc dù bạn đã tìm được một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng bạn cần áp dụng nó đúng cách. Nếu bạn thực hiện điều này không nghiêm túc, bạn sẽ không đạt được kết quả.

Nếu bạn đã biết thuốc mọc mi có hiệu quả, bạn cần giúp nó phát huy hết khả năng của nó. Đó chính là sử dụng nó đúng cách.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài một cách chính xác nhất. Khi thực hiện đúng, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài

Thực hiện theo 6 bước hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về cách thoa serum dưỡng mi để đảm bảo bạn thoa serum dưỡng mi một cách hiệu quả và an toàn.

Tháo kính áp tròng

Nếu bạn có kính áp tròng, hãy tháo bỏ chúng trước khi sử dụng một sản phẩm làm mi dài. Bước này dùng để ngăn huyết thanh tiếp xúc với ống kính của bạn. Sau khi thoa serum dưỡng mi khoảng 10 đến 15 phút, bạn hãy lắp kính áp tròng trở lại.

Tháo kính áp tròng

Nếu bạn đeo kính áp tròng, bạn cũng cần kiểm tra xem sản phẩm có dùng được với trường hợp của bạn hay không. Bởi vì chỉ có một số ít trong danh sách các sản phẩm dưỡng mi dài thích hợp với người sử dụng kính áp tròng. Nếu bạn chưa biết, hãy sử dụng RapidLash.

Tẩy trang và làm sạch da mặt

Dùng bông tẩy trang để loại bỏ các đường kẻ ở mí mắt, bóng và mascara không thấm nước. Đồng thời, làm sạch da mặt. Đảm bảo tay và mắt của bạn sạch bụi bẩn hoặc lớp trang điểm. Điều này để đảm bảo huyết thanh bám đều vào mi của bạn.

Tẩy trang và làm sạch da mặt

Đây là một trong những bước quan trọng bạn cần thực hiện. Nó sẽ giúp cho sản phẩm dưỡng lông mi của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Thậm chí, bạn có thể tránh được những rủi ro do kích ứng gây ra.

Thoa sản phẩm dưỡng mi dài

Lấy dụng cụ bôi serum dưỡng mi và bôi lên hàng mi trên. Nhắm mắt lại và thoa một lớp mỏng phủ khắp chân mi trên. Hãy thực hiện bắt đầu từ bên trong mắt di chuyển ra ngoài.

Không thoa serum dưỡng mi lên mi dưới của bạn. Bởi vì, serum sẽ tự nhiên thoa lên mi dưới khi bạn chớp mắt.

Thoa sản phẩm dưỡng mi

Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần nhúng serum một lần là đủ. Việc sử dụng nhiều serum không đẩy nhanh tốc độ phát triển của lông mi. Điều này có thể làm tăng nguy cơ serum dính vào mắt.

Trước khi nhúng serum dưỡng mi, bạn nên lắc đều ống.

Loại bỏ huyết thanh dư thừa

Thấm bớt serum thừa ở khóe mắt để ngăn ngừa kích ứng và khả năng mọc lông ở những nơi khác. Bước này cũng rất quan trong trong quy trình sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài.

Loại bỏ huyết thanh dư thừa

Nếu bạn không thực hiện bước này, mắt bạn có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra, chúng cũng tạo điều kiện để bụi bám nhiều hơn.

Trên thực tế, nhiều người bỏ qua bước này. Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho mắt và đạt được hiệu quả cao với hàng mi, bạn không được bỏ qua bước này.

Làm sạch dụng cụ bôi

Rửa sạch đầu bôi và đưa nó trở lại lại ống huyết thanh. Nếu bạn đang sử dụng huyết thanh prostaglandin theo toa, hãy loại bỏ thuốc bôi sau mỗi lần sử dụng để tránh kích ứng hoặc nhiễm trùng.

Làm sạch dụng cụ bôi

Đối với các sản phẩm đi kèm với dụng cụ bôi, bạn cũng nên làm sạch nó. Để khô trước khi đưa nó quay trở lại với ống.

Áp dụng hàng ngày

Serum mọc mi cần áp dụng nhất quán để đạt được kết quả. Hãy chắc chắn để áp dụng hàng ngày trong ít nhất 2-3 tháng để thấy kết quả tốt nhất.

Áp dụng sản phẩm dưỡng dài mi hàng ngày

Nếu bạn ngừng sử dụng serum dưỡng mi, lông mi của bạn sẽ trở lại chu kỳ phát triển bình thường. Sau 2-3 tháng bạn có thể giảm áp dụng xuống 2-3 lần mỗi tuần để duy trì kết quả. Đây là cách tốt nhất để luôn có hàng mi cong, dày, dài và đẹp tự nhiên.

Nếu bạn sử dụng không liên tục, kết quả bạn đạt được không cao như mong đợi của bạn. Do đó, bạn cần đưa cách sử dụng serum dưỡng mi vào thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn.

Kích ứng thuốc dưỡng mi

Nếu cảm thấy kích ứng, hãy thử thoa mỗi thêm một ngày nữa để xem mắt bạn có thích ứng với huyết thanh hay không. Nếu kích ứng vẫn tiếp tục hoặc bạn phát triển một phản ứng nghiêm trọng, hãy ngừng sử dụng sản phẩm.

Kích ứng thuốc dưỡng mi

Mặc dù các sản phẩm dưỡng mi dài thường ít xảy ra tình trạng này, nhưng nếu nó xảy ra với bạn, hãy thử một sản phẩm khác. Bạn cũng có thể áp dụng các cách làm dài lông mi tự nhiên tại nhà. Chúng có thể an toàn hơn với bạn. Tuy nhiên, hiệu quả của những cách này không cao như các sản phẩm dưỡng mi dài.

Câu hỏi thường gặp

Đến đây, bạn đã biết cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn cần nhiều kiến thức hơn về chúng. Dưới đây là những thông tin bạn cần.

Tôi có thể sử dụng serum mọc mi với nối mi không?

Có, serum dưỡng mi an toàn khi sử dụng với các loại thuốc nối mi. Thoa serum dưỡng mi lên gốc của hàng mi trên giống như cách bạn làm với bút kẻ mắt dạng lỏng.

Có thể sử dụng thuốc mọc mi sau khi nâng mi không?

Bạn có thể sử dụng. Chờ 48 giờ sau khi nâng mi trước khi thoa huyết thanh mọc mi.

Tôi có thể sử dụng thuốc mọc mi trên lông mày không?

Có, các thành phần bên trong huyết thanh dưỡng mi của bạn cũng sẽ hoạt động trên lông mày của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng một sản phẩm mọc lông mày để có hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm dưỡng mi dài có an toàn không?

Để trả lời điều này, trước tiên hãy lưu ý rằng có hai loại huyết thanh dưỡng mi chính. Đó là huyết thanh dưỡng mi peptide chẳng hạn như dưỡng mi Revitalash và huyết thanh dưỡng mi prostaglandin, chẳng hạn như latisse.

Các huyết thanh dưỡng mi có chứa prostaglandin có nguy cơ nhỏ hình thành sắc tố của mống mắt và mi mắt. Ngoài ra còn có một nguy cơ nhỏ dẫn đến chứng sụp mi, sự co rút của lớp mỡ xung quanh mắt, khiến mắt bị trũng vào trong.

Các loại serum dưỡng mi dựa trên peptide không có nguy cơ làm mất sắc tố hoặc mất chất béo. Tác dụng phụ thường gặp nhất là kích ứng mắt tạm thời.

Tại sao nên sử dụng thuốc bôi dài lông mi RapidLash

RapidLash là một sản phẩm dưỡng mi dài an toàn và hiệu quả. Nhưng liệu nó có phù hợp với bạn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Sử dụng peptide

Thành phần hoạt chất chính trong RapidLash là peptide. Những loại này phù hợp cho da nhạy cảm và không có rủi ro nào. Nó không giống như các sản phẩm dưỡng mi dài có chứa hormone gây ra như thay đổi sắc tố ở mắt và mất chất béo ở mí mắt.

Có nhiều thành phần bổ sung

Dầu từ hạt bí ngô giúp tăng sự phát triển của lông mi. Biotin bổ sung dưỡng chất và độ bóng cho lông mi. Keratin là một loại protein hoạt động bằng cách làm mịn các tế bào chồng lên nhau để hình thành lông mi của bạn. Điều này có thể làm cho hàng mi mượt mà và mềm mại hơn hơn.

Thuần chay

Thuốc bôi dài lông mi RapidLash không bao giờ được thử nghiệm trên động vật và tất cả các thành phầnđều thuần chay. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này.

Chi phí thấp

RapidLash nằm trong danh sách các sản phẩm dưỡng mi dài an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, giá của nó lại rất dễ chịu. Vì thế, chúng ta dễ dàng tiếp cận nó hơn.

Phần kết luận

Đến lúc này, bạn đã biết cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi dài. Để nhận được kết quả cao nhất, bạn hãy thực hiện đúng 6 bước như hướng dẫn này. Nếu bạn chưa biết sản phẩm nào an toàn và hiệu quả, hãy thử RapidLash.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới