@laravelPWA

Các sản phẩm dưỡng mi sử dụng như thế nào cho đúng?

Bạn đang sử dụng một trong các sản phẩm dưỡng mi hiệu quả nhất? Tôi tin rằng, bạn có thể cân nhắc việc tăng số lần sử dụng trong ngày. Mục tiêu của bạn chính là cố gắng thúc đẩy lông mi của mình phát triển nhanh hơn. Điều này thoạt đầu có vẻ hợp lý. Bởi vì, nhiều sản phẩm hơn sẽ tương ứng kết quả tốt hơn, phải không? Thật không may, cách này không phải là đơn giản. Thậm chí, đôi khi nhiều hơn không phải là tốt hơn.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng mi hai lần một ngày? Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất, hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tinh chất dưỡng mi Revitlash

Hầu hết các loại dưỡng mi hiệu quả không sử dụng 2 lần một ngày. Thông thường, bạn chỉ cần thoa mỗi ngày một lần để thấy được kết quả. Bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về tần suất thoa serum dưỡng mi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến lý do tại sao bạn nên tuân thủ quy tắc mỗi ngày một lần và xem xét một số thương hiệu phổ biến và cách sử dụng được đề xuất của chúng.

Tại sao không nên sử dụng các sản phẩm dưỡng mi 2 lần 1 ngày

Sử dụng các sản phẩm dưỡng mi nhiều lần trong ngày thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi và thực sự có thể cản trở kết quả mà bạn hy vọng đạt được.

Khi nói đến serum dưỡng mi, có 3 lý do chính mà bạn nên tuân thủ quy tắc dùng một lần một ngày. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về chúng.

Nó có thể làm cay mắt bạn

Các loại serum dưỡng mi thường chứa các hoạt chất giúp kích thích mọc mi. Việc sử dụng thường xuyên các thành phần tương tự cũng có thể gây kích ứng, mẩn đỏ và khô da. Những tác dụng phụ này thường làm cho bạn khó chịu. Thậm chí, lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Các sản phẩm này đã được kiểm tra về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn (thường dùng mỗi ngày một lần). Sử dụng chúng thường xuyên hơn có thể làm tăng nguy cơ phản ứng dị ứng hoặc các tác dụng phụ khác.

Vì vậy, bạn cần sử dụng chúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nó không làm cho nó hiệu quả hơn

Nếu một cái gì đó hoạt động, nhân đôi nó sẽ làm cho nó hoạt động tốt hơn, phải không?

Tôi hiểu, logic này có lý. Bởi vì, nghe qua có vẻ điều này rất hợp lý.

Nhưng khi nói đến serum dưỡng mi, nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Trên thực tế, một số thương hiệu đã nói rõ trên trang web của họ rằng không nên sử dụng nhiều hơn một lần một ngày. Bởi vì nó sẽ không làm cho hàng mi của bạn dài hơn hoặc dày hơn.

Lý do họ đưa ra là chúng có thể xảy ra một số tác dụng phụ tiềm ẩn. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ gặp một số rắc rối. Đó cũng là một trong những lý do chúng ta nên tránh sử dụng quá số lần theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bất tiện

Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm dưỡng mi một lần mỗi ngày. Tốt nhất là sử dụng trước khi đi ngủ. Điều này là do serum dưỡng mi cần thời gian (ít nhất năm phút) để thẩm thấu vào lông mi. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó như bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da ban đêm của mình.

Vậy nếu bạn muốn sơn lớp thứ hai vào buổi sáng thì phải làm thế nào?

Bạn không chỉ phải đợi serum dưỡng mi ngấm vào mà việc chuốt mascara quá nhanh sau đó có thể làm hỏng tác dụng của serum.

Hơn nữa, giá của các sản phẩm dưỡng mi không hề rẻ. Nếu bạn sử dụng nhiều hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn sẽ lãng phí. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều lần trong ngày cũng không ảnh hưởng quá lớn. Cá nhân tôi sử dụng serum dưỡng mi một lần vào ban đêm để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhớ rằng, nhất quán là chìa khóa tạo nên hiệu quả. Nếu bạn muốn thấy kết quả với huyết thanh dưỡng mi của mình, bạn cần cam kết sử dụng nó một lần một ngày.

Tần suất sử dụng được khuyến nghị cho các sản phẩm dưỡng mi phổ biến

Tôi đã tự hỏi những thương hiệu huyết thanh dưỡng mi nổi tiếng nhất phải nói gì về tần suất sử dụng sản phẩm của họ. Vì vậy, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu.

Đây là những gì tôi tìm thấy:

 • GrandeLASH: Một lần một ngày
 • R + F Lash Boost: Một lần một ngày
 • RevitaLash: Một lần một ngày
 • neeLAS: Một lần một ngày
 • RapidLash: Một lần một ngày
 • Babe Lash: Một lần một ngày. Người mới bắt đầu cứ 2-3 ngày một lần.
 • Serum LASHFOOD: Một lần một ngày
 • Huyết thanh dưỡng mi Adoreeye: Một hoặc hai lần một ngày
 • Lash Luxury: Một lần một ngày
 • Huyết thanh Uklash: Một lần một ngày
 • Huyết thanh dưỡng mi Vegamour GRO: Một hoặc hai lần một ngày.

Thành thật mà nói, tôi hơi ngạc nhiên khi thấy kết quả. Tôi không mong đợi bất kỳ thương hiệu nào khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của họ nhiều hơn một lần mỗi ngày. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm được khuyên sử dụng 2 lần/ngày.

Có lẽ đây là nơi tôi có thể tìm hiểu sâu hơn và liên hệ trực tiếp với những thương hiệu này để được tư vấn thêm về chúng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu nối mi, bạn nên sử dụng sản phẩm này hết sức thận trọng lúc đầu khoảng 2-3 lần / tuần. Sau đó tăng dần tần suất khi hàng mi của bạn đã quen với sản phẩm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng các sản phẩm dưỡng mi hai lần một ngày?

Sử dụng các sản phẩm dưỡng mi hai lần một ngày thường không gây ra vấn đề gì lớn. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu bạn vô tình sử dụng chúng 2 lần/ngày.

Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng chúng hai lần một ngày. Huyết thanh dưỡng mi có thể dính vào mắt và gây kích ứng. Việc sử dụng nhiều lần có thể làm tăng khả năng xảy ra hiện tượng này.

Thay vì thoa serum dưỡng mi nhiều lần trong ngày, cách tốt nhất để có được kết quả là bạn phải kiên trì áp dụng hàng ngày. Điều đó có nghĩa là đừng bỏ qua vài ngày và chuốt mascara vào thời điểm thích hợp nhất mỗi ngày. Như tôi đã nói, tôi thấy rằng thoa trước khi đi ngủ là cách hiệu quả nhất để đảm bảo serum dưỡng mi có thời gian hấp thụ và phát huy tác dụng.

Nếu bạn sử dụng mỗi ngày, bạn sẽ thường bắt đầu thấy kết quả sau 4-16 tuần, tùy thuộc vào thương hiệu bạn đang sử dụng. Ví dụ, serum dưỡng mi RapidLash thường có hiệu từ 4 đến 8 tuần. Bạn được khuyên sử dụng trong 8 tuần để đạt được hiệu quả đối đa.

Tôi nên sử dụng loại serum dưỡng mi nào?

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại serum dưỡng mi trên thị trường. Thực tế, không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt như nhau. Vì thế, chúng ta cần khôn ngoan để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Ở đây, tôi khuyên bạn nên sử dụng RapidLash.

RapidLash® chứa Hexatein™ 1 Complex. Đây là một sự pha trộn của các thành phần tăng cường lông mi. Nó hoạt động cùng nhau từ mọi góc độ đến hàng mi mục tiêu. RapidLash giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và quá trình rụng sớm bằng cách nuôi dưỡng và củng cố hàng mi.

RapidLash cũng cung cấp protein, vitamin thiết yếu và các thành phần dưỡng ẩm và trẻ hóa.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tiếp tục sử dụng RapidLash trong ít nhất 8 tuần.

 • 88% đã cải thiện vẻ ngoài của hàng mi
 • 86% có hàng mi đầy đặn hơn
 • 86% có hàng mi dày hơn, khỏe hơn và dài hơn

Đó chính là kết quả người tiêu dùng đã thử nghiệm và thực hiện trên 102 đối tượng trong vòng 56 ngày

Lời cuối

Cho dù bạn chọn loại huyết thanh mọc mi nào, hãy nhớ kiểm tra nhãn của nhà sản xuất để biết tần suất sử dụng được khuyến nghị. Một số huyết thanh dưỡng mi hướng dẫn bạn sử dụng nghiêm ngặt mỗi ngày một lần, trong khi những loại khác thì tự do hơn. Tóm lại, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng ghi trên sản phẩm. Đây là cách sử dụng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nói chung, tốt nhất bạn nên thoa serum dưỡng mi mỗi tối như bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da của bạn. Điều này giúp cho serum dưỡng mi có thời gian ngấm vào và phát huy tác dụng trong khi bạn ngủ.

Hãy xem bài viết của tôi về giờ làm việc của serum dưỡng mi. Tôi đã phân tích các thương hiệu phổ biến nhất. Từ những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn một sản phẩm hiệu quả. Để khách quan, bạn hãy tìm hiểu thêm ở những trang web khác về sản phẩm bạn có ý định sử dụng.

Hãy nhớ rằng, nhất quán là chìa khóa. Thành công sẽ đến từ việc sử dụng serum dưỡng mi hàng ngày, không phải nhiều lần.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới