Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi đạt hiệu quả cao nhất
Trang chủ - Thuốc làm dài mi - Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi đạt hiệu quả cao nhất


Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi đạt hiệu quả cao nhất

Không có gì ngạc nhiên khi dầu dừa đã trở thành một sản phẩm chính trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nhiều lợi ích đã được chứng minh. Từ dưỡng ẩm và bảo vệ da và tóc của bạn đến các đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm. Ngoài ra, dầu dừa cũng có thể được sử dụng để dưỡng lông mi của bạn.

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi

Dầu dừa có thể giúp làm cho lông mi của bạn khỏe mạnh, dẫn đến hàng mi đầy đặn hơn có thể đứng vững với mỹ phẩm và các công cụ tạo kiểu lông mi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận kỹ hơn về cách làm dầu dừa dưỡng mi để có hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi có hiệu quả không?

Các nghiên cứu trên người và động vật cho thấy dầu dừa rất an toàn khi sử dụng cho các vùng da mỏng manh quanh mắt. Trong trường hợp này, nó có thể hoạt động gấp đôi và mang lại lợi ích không chỉ cho lông mi của bạn, mà còn cho vùng da quanh mắt.

Dầu dừa giúp lông mi khỏe hơn

Có bằng chứng cho thấy dầu dừa có thể bảo vệ tóc chống lại hư tổn từ việc gội, sản phẩm tóc và tạo kiểu. Mặc dù bằng chứng có sẵn tất cả tập trung vào tóc trên đầu của bạn, nhưng về mặt lý thuyết, nó cũng có thể áp dụng cho tóc lông mi.

Dầu dừa có chứa axit béo, chủ yếu là axit lauric, dường như giúp dầu dừa dễ dàng được hấp thụ hơn bởi các sợi tóc. Đây có thể là lý do tại sao dầu dừa cung cấp sự bảo vệ tốt hơn và lâu dài hơn so với các loại dầu khác.

Dầu dừa giúp lông mi khỏe hơn

Một nghiên cứu khác cho thấy bôi dầu dừa lên tóc trước hoặc sau khi gội đầu được bảo vệ bằng cách giảm mất protein. Liên quan đến lông mi, điều này có thể giúp bảo vệ lông mi của bạn khỏi bị hư hại có thể do rửa mặt hoặc tẩy trang mắt.

Đây cũng chính là lý do nhiều người sử dụng dầu dừa để chăm sóc lông mi và cách dưỡng mi bằng dầu dừa sẽ được giới thiệu chi tiết hơn ở phần sau của bài viết này.

Dầu dừa giúp bảo vệ chống vi khuẩn

Các vi sinh vật có mặt tự nhiên trên lông mi của bạn và có khả năng gây nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Các axit béo chuỗi trung bình, chẳng hạn như những chất có trong dầu dừa, có đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm có thể bảo vệ chống lại chúng. Axit lauric có hoạt tính kháng khuẩn lớn nhất trong tất cả các axit béo chuỗi trung bình.

Thoa dầu dừa lên lông mi và vùng da xung quanh chúng có thể bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng da, bao gồm viêm nang lông, đó là viêm nang lông.

Đây thực sự là tin tốt cho những người đeo mascara. Các vi khuẩn trên lông mi có khả năng làm nhiễm bẩn mascara, đặc biệt nếu bạn sử dụng cùng một ống mascara trong hơn ba tháng.

Nghiên cứu thí điểm đã kiểm tra sự phát triển của vi khuẩn của hai nhãn hiệu mascara được sử dụng mỗi ngày trong ba tháng và tìm thấy sự phát triển của vi khuẩn trong 36,4% các ống. Họ đã tìm thấy nhiều sinh vật khác nhau, bao gồm Staphylococcus cholermidis, loài Streptococcus và nấm.

Dầu dừa giúp lông mi đầy đặn hơn

Dầu dừa có khả năng giữ ẩm và bảo vệ tóc khỏi mất protein và hư tổn. Giả sử rằng những lợi ích này cũng mở rộng cho lông mi, điều này có thể dẫn đến việc lông mi rụng ít hơn để lông mi của bạn trông dày và đầy đặn hơn.

Phần sau của bài viết này sẽ đề cập đến cách làm dài mi bằng dầu dừa như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách dùng dầu dừa làm dài mi

Có một số cách làm dài lông mi khác nhau của bạn. Nó bao gồm cả huyết thanh dưỡng mi và bôi trực tiếp dầu dừa nguyên chất lên mi của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm dưỡng lông mi với thành phần chính sử dụng dầu dừa cùng ới các thành phần khác, chẳng hạn như tinh dầu và thầu dầu hoặc dầu khoáng. Điều này cho thấy, dầu dừa có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích lông mi phát triển.

Lợi ích của việc sử dụng huyết thanh dưỡng lông mi là nó thường đi kèm với dụng cụ bôi giúp dễ dàng sử dụng mà không gây rối. Nhược điểm là chúng  có thể không nhất thiết phải tự nhiên 100 % và bạn cũng phải mất một chi phí nhất định để sở hữu chúng. Dĩ nhiên, đây là cách làm dài lông mi hiệu quả nhất hiện nay.

Dưới đây là cách dùng dầu dừa cho lông mi bạn có thể áp dụng:

  • Đầu tiên, bạn cần rửa sạch tay trước khi áp dụng cách làm dài lông mi bằng dầu dừa này, bởi vì bạn cần đến tay để thoa dầu dừa lên mi của bạn.
  • lấy một lượng nhỏ ra khỏi dầu dừa bằng đầu ngón tay trỏ của bạn, sau đó xoa giữa hai ngón tay trỏ và ngón tay cái.
  • Nhắm mắt và xoa dầu nhẹ nhàng dọc theo đường viền mi.

Bạn cũng có thể sử dụng với một bàn chải mi hoặc đũa mascara:

  • nhúng một bàn chải mới hoặc đũa vào dầu dừa.
  • cẩn thận thoa dầu lên lông mi như bạn sẽ chuốt mascara.
  • áp dụng cho hàng mi trên và dưới.
  • sử dụng tăm bông hoặc miếng bông để nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa ra khỏi lông mi hoặc da của bạn.

Bên cạnh sử dụng dầu dừa để chăm sóc lông mi, bạn cũng có thể sử dụng nó để chăm sóc tóc và lông mày.

Thận trọng và tác dụng phụ trong cách dùng dầu dừa dưỡng mi

Dị ứng dầu dừa rất hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra. Dầu dừa nguyên chất thường an toàn khi sử dụng cho da và quanh mắt, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận để không bị dính vào mắt.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất 100% hữu cơ là cách an toàn nhất của bạn, vì các sản phẩm khác có thể chứa các thành phần có thể gây kích ứng hoặc dị ứng.

Sử dụng khăn lau sạch, ẩm để loại bỏ dầu thừa xung quanh mắt. Nếu bạn tình cờ làm dầu dừa dính vào mắt và cảm thấy bất kỳ kích ứng nào, hãy rửa mắt bằng nước ngay lập tức.

Cách sử dụng dầu dừa cho mi hay dầu thầu dầu hiệu quả hơn?

Cũng giống như dầu dừa, dầu thầu dầu cũng có thể có một số lợi ích khi nói đến tóc, mặc dù bằng chứng chỉ giới hạn ở tóc hơn là lông mi. Dầu thầu dầu là một biện pháp khắc phục tại nhà phổ biến được sử dụng để điều hòa và mọc tóc và có một số bằng chứng cho thấy nó có thể giúp đẩy lùi rụng tóc.

Dầu thầu dầu nói chung là an toàn, nhưng dầu dừa có thể là lựa chọn tốt hơn khi nói đến lông mi của bạn. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng dầu thầu dầu không pha loãng có thể gây kích ứng da nghiêm trọng.

Như vậy, tôi đã cung cấp cho bạn cách làm dài mi với dầu dừa cũng như những thông tin bổ ích liên quan đến lợi ích của dầu dừa. Mặc dù cách sử dụng dầu dừa làm dài mi được nhiều người sử dụng nhưng bạn cũng cần lưu ý đến tác dụng phụ của nó đối với mắt. Điều này cũng tương tự như các loại serum dưỡng mi có thể bạn đã sử dụng qua.

Cách làm mi dài bằng dầu dừa hoàn toàn đơn giản. Do đó, bạn có thể áp dụng nó hàng ngày để có hàng mi khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, nó không phải là một sản phẩm thần kỳ có thể giúp bạn có được kết quả trong 1-2 ngày. Bạn cần 4-6 tháng để nhận được kết quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: cách làm dầu dừa dưỡng mi, cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi, cách dưỡng mi bằng dầu dừa, cách làm dài mi bằng dầu dừa, cách dùng dầu dừa làm dài mi, cách

Bài liên quan

Bạn đang muốn biết: Thuốc mọc lông mày nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang muốn sử dụng thuốc mọc lông mày nhưng chưa biết sản phẩm thuốc mọc lông mày nào tốt nhất hiện này. Tại sao không tham khảo qua 10 sản phẩm này?

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng mi đạt hiệu quả cao nhất

Dầu dừa có thể giúp làm cho lông mi của bạn khỏe mạnh, dẫn đến hàng mi đầy đặn hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận kỹ hơn về cách làm dầu dừa dưỡng mi để có hiệu quả cao nhất.

12 cách làm lông mi dài và cong đem lại hiệu quả bất ngờ

Đơn giản, nhanh chóng và cực tiết kiệm. Hãy áp dụng các cách làm lông mi dài và cong tự nhiên để sở hữu hàng mi, dài cong quyến rũ.

Cách làm lông mi mọc nhanh chỉ sử dụng vitamin E có hiệu quả không?

Vitamin e được biết đến với rất nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác nhau. Dùng vitamin e có thể chế cách làm lông mi mọc nhanh chóng.

Nguyên nhân rụng lông mi và phương pháp khắc phụ hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến đôi mi của bạn. Sau đây là những nguyên nhân rụng lông mi và cách khắc phục hiện tượng hàng mi thưa th

Cách làm mắt đẹp hơn nhờ chú ý đến 13 điểm đơn giản

Đôi mắt cũng thế, 7 điểm sau đây các chị em bạn gái cần chú ý để có được đôi mắt to tròn ấn tượng và thu hút hơn. Đây là cách làm mắt đẹp hơn dà

10 cách làm lông mày mọc nhanh đơn giản bằng phương pháp tự nhiên

10 cách làm lông mày mọc nhanh theo phương pháp tự nhiên. Nó giúp bạn có thể tự chăm sóc lông mày của mình tại nhà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

5 công dụng của vaseline tuyệt vời ra sao trong chăm sóc sắc đẹp

Vaseline là loại kem dưỡng không còn xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên, loại kem dưỡng kỳ diệu này còn nhiều tác dụng bất ngờ mà nhiều chị em còn chưa biết đ

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com