@laravelPWA

Bạn đang muốn biết collagen dạng nước loại nào tốt nhất hiện nay?

Có thể nói, nước uống collagen là một trong những sản phẩm bổ sung collagen bị thiếu hụt hiệu quả đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm có nhiệm vụ bổ sung collagen như các loại viên collagen, bột collagen, trà collagen có thể bạn đã biết đến.

Trong bài viết này, chúng ta cùng thảo luận kỹ hơn về collagen dạng nước cũng như điểm qua một số collagen dạng nước loại nào tốt. Điều này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn nếu bạn có nhu cầu bổ sung collagen.

Tại sao chúng ta cần bổ sung collagen?

Nếu bạn quan tâm đến collagen bạn sẽ biết được chúng ta bắt đầu có sự hao hụt collagen từ tuổi 25 trở đi. Đó cũng chính là lý do chúng ta tìm kiếm những cách bổ sung collagen để bù lại những lượng collagen bị thiếu hụt này.

Trong thời gian đầu, sau 25 tuổi, có thể bạn chỉ cần sử dụng đến những loại thực phẩm giàu collagen để bổ sung và kích thích sản xuất collagen tự nhiên. Tuy nhiên, khi tuổi chúng ta càng cao thì cách này có thể không còn hiệu quả nữa. Bởi vì, bạn không thể tăng lượng thức ăn lên liên tục để bù vào lượng collagen bị mất ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, đến lúc này bạn cần tìm một cách bổ sung collagen khác hiệu quả hơn.

Có thể, bạn được giới thiệu về các loại mặt nạ bổ sung collagen. Chúng là những sản phẩm được sử dụng bằng cách đắp trực tiếp lên da. Do đó, bạn có thể được bổ sung collagen một cách tức thì. Nhưng, đây chỉ được coi là một giải pháp tức thì, vì chúng không có khả năng kích thích tự sản xuất collagen và bổ sung collagen vào những vị trí khác.

Cách phù hợp nhất trong trường hợp này chính là bổ sung collagen qua đường uống. Theo cách này, bạn có thể sử dụng collagen dạng viên, collagen dạng bột, hay nước collagen,... Bạn sử dụng cách nào, phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Nhiều người nói với bạn rằng, sử dụng nước uống bổ sung collagen sẽ tốt hơn các loại khác. Bởi vì, chúng sử dụng collagen thủy phân nên giúp cho collagen hấp thụ nhanh hơn. Nhưng trên thực tế, cho đến thời điểm hiện tại, các loại collagen đều chứa collagen thủy phân.

Nước uống bổ sung collagen loại nào tốt nhất hiện nay?

Như vậy, bạn đã biết được lý do tại sao cần bổ sung collagen và nước uống collagen chính là một trong những cách tốt nhất hiện nay. Nhưng, bạn vẫn muốn biết collagen dạng nước loại nào tốt và cách sử dụng collagen dạng nước để đạt được kết quả tốt nhất đúng không nào?

Sau đây, bạn sẽ biết được collagen dạng nước loại nào tốt nhất hiện nay. Đó chính là các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc. Đó cũng chính là trả lời cho câu hỏi collagen nước nào tốt nhất mà bạn cũng như nhiều người khác đang quan tâm.

Còn cách uống collagen nước, tôi sẽ trình bày ở phần cuối của bài viết này.

Collagen Nhật Bản dạng nước

Các sản phẩm collagen Nhật Bản thường nổi tiếng thế giới, không chỉ collagen nước của Nhật Bản mà các collagen dạng viên hay dạng bột cũng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về chất lượng. Viên uống Fine Pure Collagen và Sakura Collagen là một trong những ví dụ điển hình của collagen dạng viên.

Chúng ta tạm gác collagen dạng viên của Nhật Bản để quay về với collagen dạng nước của Nhật Bản. Cho đến hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được bán trên thị trường. Nhưng, một số sản phẩm sau được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.

Collagen Shiseido Enriched dạng nước

Loại nước uống collagen của Nhật Bản này là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Nếu bạn thích thú với loại collagen dạng nước của Nhật Bản này và muốn sử dụng nó thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Collagen Shiseido Enriched dạng nước

Một liệu trình sử dụng của sản phẩm này được thực hiện liên tục trong 30 ngày, mỗi ngày một chai nhỏ. Do đó, để sử dụng đủ liệu trình, bạn cần mua đồng thời 3 hộp để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất. Đây cũng chính là cách uống collagen dạng nước mà bạn cần tuân thủ. Bởi vì, các sản phẩm khác tôi cũng thấy được đề nghị sử dụng liên tục trong 30 ngày.

Collagen ex Shiseido dạng nước

Một loại nước uống collagen Nhật Bản khác cũng rất nổi tiếng đó chính là Shiseido collagen Ex. Sản phẩm được nghiên cứu để cung cấp đủ lượng collagen theo nhu cầu hàng ngày của bạn để duy trì cho làn da của bạn luôn tươi sáng và mịn màng.

Loại nước collagen của Nhật Bản này được chiết xuất từ cá, kết hợp với vitamin C, vitamin B cùng với các thành phần thảo dược khác để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Khi nhắc đến những thành phần này, tôi có liên tưởng đến viên uống collagen c 250 viên, một sản phẩm cũng có thành phần tương tự.

Collagen ex Shiseido dạng nước

Để uống collagen dạng nước đúng cách, bạn cũng cần tuân thủ theo gợi ý của nhà sản xuất. Đó là uống liên tục trong 30 ngày, và uống đều đặn mỗi ngày vào một giờ nhất định nào đó. Nếu bạn chưa biết uống collagen vào lúc nào, hãy tham khảo thêm tại bài viết "Nên uống collagen lúc nào để đạt hiệu quả cao nhất".

Nước uống collagen của Menard Nhật Bản

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, sản phẩm collagen Nhật dạng nước này hoạt động theo cơ chế nội sinh. Nó được giải thích là có tác động bổ sung, sữa chữa và bảo vệ collagen trong cơ thể. Theo cách giải thích này, nó được coi là loại collagen phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn sử dụng nó.

Nước uống collagen của Menard Nhật Bản

Khác với các loại collagen khác thường được chiết xuất từ cá, Menard được chiết xuất từ cỏ gấu tre và chiết xuất cây đoan giúp collagen hoạt hoá thẩm thấu tốt hơn. Do đó, nó hiệu quả hơn trong việc bảo vệ collagen đang tồn tại trong sụn khớp, giảm thiểu hoạt động các enzyme phân huỷ tế bào sụn.

Collagen DHC dạng nước của Nhật Bản

Đây là là dòng sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng da và chống lão hóa hoàn hảo nhất của hãng DHC nổi tiếng Nhật Bản. Nó là kết quả của sự kết hợp giữa collagen 7000mg, axit hiaruloric 30mg, ceramid 1200, Co enzym Q10 30mg.

Collagen DHC dạng nước của Nhật Bản

Nếu bạn thấy khó khăn khi sử dụng các loại collagen nước khác thì bạn nên chọn loại collagen này. Sản phẩm có mùi vị thơm ngọt dịu như nước ép bưởi và mật ong nên bạn dễ dàng thưởng thức hơn so với các sản phẩm khác.

Collagen Shiseido Pure White dạng nước

Đây là một loại nước uống chứa collagen kết hợp với vitamin C và chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa chất gây hại cho da. Nó có tác dụng làm đẹp da bằng cách bổ sung đủ lượng collagen cho nhu cầu của cơ thể.

Song song với nó là cơ chế làm trắng da mà các loại nước collagen khác không có được. Vì vậy, nhiều người chọn sản phẩm này để vừa bổ sung collagen vừa làm trắng da.

Collagen Shiseido Pure White dạng nước

Đi cùng với collagen dạng nước là dạng viên uống. Nếu bạn quan tâm đến viên uống làm trắng da và bổ sung collagen Pure White, bạn có thể tham khảo thêm về nó trên blog của tôi.

Collagen nước của Mỹ

Ở trêm, bạn đã biết 5 loại collagen của Nhật dạng nước, bây giờ chúng ta cùng tham khảo thêm một số sản phẩm được sản xuất tại Mỹ.

Collagen dạng nước của Mỹ Easy-to-take Drink Mix

Tương tự như collagen Enriched dạng nước của Nhật Bản được giới thiệu ở trên, Easy-to-take Drink Mix là một loại nước uống bổ sung collagen. Nó được dùng để bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt khi tuổi chúng ta ngày càng cao.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên sử dụng đều đặn sản phẩm này mỗi ngày trong vòng 1 tháng để giải quyết tình trạng thiếu hụt collagen trong cơ thể. Từ đó, bạn sẽ nhận được những lợi ích từ việc bổ sung collagen.

Loại collagen dạng nước của Mỹ này được đóng gói ở dạng 20 chai và 30 chai nhỏ để bạn lựa chọn. So với các loại collagen nước của Nhật Bản, giá thành của sản phẩm này là rẻ hơn cho 1 liệu trình bổ sung. Tuy nhiên, theo tôi nhận thấy, để tiết kiệm nhất vẫn là sử dụng collagen dạng viên. Bởi vì tính theo liệu trình sử dụng, chúng thường rẻ hơn collagen dạng nước.

Nước uống đẹp da Liquid Collagen Skin 30 tuýp của Mỹ

Sản phẩm collagen nước Mỹ tiếp theo mà tôi sẽ giới thiệu với bạn đó chính là Liquid Collagen Skin. Một sản phẩm có sự kết hợp của các thành phần vitamin Biotin, thiamin, Niacin (vitamin B3), B6, B12, Folic Acid… có tác dụng phục hồi làn da hư tổn, mang đến sự săn chắc và vẻ đẹp tươi trẻ mỗi ngày.

Nước uống đẹp da Liquid Collagen Skin 30 tuýp của Mỹ

Song song với việc cung cấp collagen dạng thủy phân để dễ hấp thụ, sản phẩm này còn bổ sung thêm 9 loại axit admin khác có lợi cho sức khỏe cũng như làn da. Vì vậy, có thể nói đây là một loại nước uống collagen đáng để bạn sử dụng.

Nước uống đẹp da, ngăn ngừa lão hóa Collagen lựu + C 473ml của Mỹ

Loại collagen c dạng nước của Mỹ này cung cấp đủ nhu cầu collagen cho cơ thể mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm Hyaluronic Acid được chiết xuất từ trái lựu. Từ đó, giúp cho bạn dễ dàng đạt được một làn da tươi trẻ mịn màng.

Khác với các loại nước uống collagen khác được đóng gói trong các chai nhỏ cho mỗi lần sử dụng. Collagen lựu được đóng gói trong một chai lớn nên bạn cần có cách bảo quản nó sau mỗi lần sử dụng để tránh bị hư hỏng.

Nước uống đẹp da, ngăn ngừa lão hóa Collagen lựu + C 473ml của Mỹ

Cách bảo quản collagen nước này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đậy kín nắp và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh là được.

Collagen nước của Úc

Có thể bạn ít nghe nói đến collagen của Úc hơn. Tuy nhiên, Úc cũng là một trong những nước có các sản phẩm collagen nổi tiếng. Một trong những sản phẩm đã được tôi giới thiệu đó là Bio Marine Collagen. Nhưng, nó chỉ là một loại collagen dạng viên. Nếu bạn quan tâm đến collagen dạng nước của Úc, hãy tham khảo một số sản phẩm sau:

Collagen Booster Hair, Skin, Nails Liquid 500ml

Đây là một loại collagen nước có tác dụng cho cả tóc, móng và da. Trong sản phẩm này có thêm nhiều thành phần ưu việt giúp collagen thẩm thấu nhanh vào cơ thể cũng như đem lại hiệu quả nhanh. Đó cũng chính là lý do nhiều người ưa thích sử dụng sản phẩm này.

Collagen Booster Hair, Skin, Nails Liquid 500ml

Bên cạnh công dụng làm đẹp da, sản phẩm collagen dạng nước của Úc này cũng có tác dụng đối với xương nên phù hợp với những người có bệnh liên quan đến xương khớp.

Collagen dạng nước Swisse Hair Skin Nails 500ml

Một loại collagen nước khác có xuất xứ từ Úc được sản xuất bởi Swisse. Nó cũng có tác dụng đối với tóc, móng và da như Collagen Booster của hàng Healthy Care ở trên.

Collagen dạng nước Swisse Hair Skin Nails 500ml

Bên cạnh thành phần chính là collagen, bên trong sản phẩm này còn chứa các thành phần dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ tái tạo collagen hiệu quả. Vì vậy mà nó nhanh chóng giúp cho tình trạng thiếu hụt collagen của bạn được cải thiện.

Nước uống collagen Hàn Quốc

Bên cạnh các loại nước uống bổ sung collagen kể trên, Collagen VB Vital Beautie của Hàn Quốc cũng là một sản phẩm đáng để được nhắc đến. Công dụng chính của sản phẩm này là bổng sung collagen và vitamin C giúp tăng cường đàn hồi cho da, đồng thời có tác dụng tích cực trong điều trị nám tàn nhang, hỗ trợ làm sáng da.

Collagen VB Vital Beautie của Hàn Quốc

Tương tự như collagen nước Nhật Bản, Collagen VB Vital Beautie được đóng gói trong các chai nhỏ cung cấp đủ nhu cầu collagen hàng ngày cho người sử dụng. Mỗi một hộp collagen nước này chứa 30 chai nhỏ sử dụng trong 30 ngày để mang lại kết quả rõ ràng nhất cho người sử dụng.

Như vậy, đến đây bạn đã biết được một danh sách các loại nước uống bổ sung collagen được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến chúng, hãy tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm trước khi quyết định sử dụng nhé.

Cách sử dụng collagen nước

Collagen nước hay collagen dạng viên đều có thể sử dụng tương tự nhau. Vì vậy, để collagen phát huy công dụng tốt nhất, bạn cần chọn đúng thời điểm uống để nó hấp thụ tốt nhất.

Thông thường, collagen nước được đóng gói trong các chai nhỏ để được sử dụng một cách dễ dàng nhất. Nhưng, cũng có những sản phẩm đóng trong chai lớn, nó có thể gây khó khăn hơn với bạn một chút, bao gồm cả việc bảo quản sản phẩm.

Đối với collagen nước, liệu trình sử dụng thường liên tục trong 30 ngày, nghỉ 30 ngày rồi lại tiếp tục. Nhưng, để biết chính xác cách sử dụng collagen nước, bạn hãy tham khảo sản phẩm cụ thể bạn đang sử dụng.

Vậy chúng ta nên uống collagen dạng viên hay nước? Điều này phụ thuộc vào sở thích của bạn. Hai loại này đều mang lại cho bạn những tác dụng như nhau. Vì vậy, bạn lựa chọn sản phẩm nào đều được.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới