@laravelPWA

Kinh nghiệm trị mụn thành công nhờ những thực phẩm rẻ tiền

Da nhiều mụn nếu không biết cách chữa trị sẽ mọc mụn nhiều thêm, để lại nhiều sẹo rỗ và thâm, sau sần lên. Nhiều bạn đã dùng nhiều kem lưu hành trên thị trường đôi khi không tốt, nhiều khi càng hại da thêm. Sau đây là những kinh nghiệm trị mụn thành công sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả hơn nhiều đấy.

Kinh nghiệm trị mụn thành công nhờ bột đậu xanh

Mua đậu xanh hạt hoặc loại đậu vỡ (đậu xanh cà) còn nguyên cả vỏ. Mang đến chỗ nhận xay bột dinh dưỡng trẻ em hoặc tự dùng máy xay cũng được. Bỏ vào trong lọ đậy kín để nơi khô ráo, thoáng mát, có thể lót dưới đáy ít giấy sạch để giấy hút ẩm bảo quản sẽ lâu hơn. Sáng ngủ dậy hoặc tối các bạn lấy ra ít bột hòa vào chút nước thành hỗn hợp sền sệt như sữa rửa mặt. Thực hiện mát xa nhẹ quanh mặt, rửa kỹ vùng mũi, cằm xong rửa mặt lại với nước.

Bột đậu xanh

mỹ phẩm

Có thể dùng thay sữa rửa mặt ngày hôm đó. Ngoài tác dụng làm sạch, dưỡng da, tẩy dầu nó còn có tác dụng tẩy tế bào chết nên 1 tuần chỉ làm từ 1 đến 2 lần. Phương pháp này hỗ trợ rất tốt cho bạn nào đang trong quá trình dùng mỹ phẩm đặc trị. Nó sẽ giúp trị mụn đầu đen, mụn cám, và làn da nhờn, lỗ chân lông to. Ngoài ra, đây còn được biết đến là kem dưỡng da tốt nhất, tự nhiên tốt nhất đấy nhé

Ngoài ra nó rất an toàn, dễ tự làm lại nhà. Thêm nữa bạn có thể kết hợp thêm với rửa mặt bằng nước chanh, vắt 1/2 trái chanh vào thau nước. Dùng nước này rửa mặt vào lúc tối cũng rất tốt. Tuy nhiên tuần chỉ rửa 1 lần và không nên rửa vào buổi sáng hoặc trưa vì da sẽ rất bắt nắng.

Kinh nghiệm trị mụn thành công này khá đơn giản và chi phí thấp mà hiệu quả. Bạn thử dùng xem sao.

Kinh nghiệm trị mụn thành công nhờ mặt nạ trị mụn

  • Nước ép củ cải trắng, Lá nha đam và Bột bắp.
  • Trước khi đắp, phải rửa mặt sạch. Xông nước ấm khoảng 20 phút. Sau đó đắp hỗn hợp trên trong vòng 20 phút. Củ cải thì trị mụn, nha đam thì sát khuẩn, làm mát da, bột bắp thì tẩy tế bào chết.

Kinh nghiệm trị mụn thành công nhờ tẩy da chết

Thường xuyên tẩy lớp da chết 1 tuần khoảng 2 lần đều đặn. Bạn nên ăn nhiều rau hoa quả uống nước đầy đủ và tránh căng thẳng mệt mỏi nhé.

Ngoài ra, nếu bạn bị nám, muốn cải thiện làn da da nám một cách tốt nhất? Bạn có thể áp dụng dùng mỹ phẩm transino để cải thiện nhanh chóng hơn.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới