@laravelPWA

10+ loại lông mi giả từ tính tốt nhất mà bạn đang cần để tăng sức cuốn hút

Nhiều người trong chúng ta đã đeo lông mi giả nhưng không phải ai cũng thành công. Phần lớn chúng ta tự gắn lông mi giả tại nhà. Sự thật là, nhiều người trong chúng ta đã bỏ ra hàng giờ để thực hiện nhưng vẫn không có kết quả tốt. Đây là lúc bạn cần thay đổi, hãy thử một loại lông mi giả từ tính.

Tôi đã thử mọi loại mi nối và mi riêng lẻ. Tôi đã xem rất nhiều hướng dẫn về cách dán mi giả. Cuối cùng tôi vẫn gặp phải cơn ác mộng như keo, độ kết dính và độ cong không định hình. Đó là lý do tại sao tôi chuyển sang sử dụng lông mi giả từ tính.

Tất nhiên, cũng như với tất cả những thứ mà chúng ta dán vào mắt, có một số điều cần cân nhắc trước khi thực hiện tất cả. Ví dụ như nối mi bằng từ tính có an toàn không? Phong cách và thương hiệu nào là tốt nhất để sử dụng?

Để chọn được những sản phẩm tốt, chúng ta nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Ở đây, tôi đã tổng hợp ý kiến của nhiều bác sĩ nhãn khoa giỏi trên thế giới. Khi có được những thông tin cần thiết, tôi đã tự tin chọn cho mình những sản phẩm thích hợp.

Bạn muốn sử dụng một loại lông mi giả từ tính tốt nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần.

Lông mi giả từ tính là gì?

Mi từ tính là lông mi giả gắn vào mắt của bạn bằng cách sử dụng dải lông mi từ tính kẹp với nhau hoặc bút kẻ mắt từ tính được vẽ trên mi mắt của bạn. Với kỹ thuật kẹp mi, một dải lông mi (có nam châm dọc theo gốc) nằm bên dưới hàng mi tự nhiên của bạn, trong khi một dải lông mi khác (cũng có nam châm dọc theo gốc) được đặt ở trên. Hai nam châm bám vào nhau và kẹp hàng mi tự nhiên của bạn để tạo ra một hàng mi mềm mại.

Mặt khác, lông mi giả từ tính trông giống như mi giả cổ điển của bạn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng keo để kết dính chúng, bạn sử dụng bút kẻ mắt từ tính.

Những chiếc bút kẻ mắt này chứa đầy oxit sắt. Chúng hoạt động giống như một nam châm phủ sơn. Trong khi, những sợi lông mi có một dải nam châm rất nhỏ dọc theo phía dưới.

Để gắn lông mi, bạn chỉ cần kẻ viền trên mắt của bạn. Sau đó dán chúng lên. Thật dễ dàng.

Với cách này, bạn nhanh chóng có được hàng mi dài đẹp tự nhiên thay vì phải sử dụng một loại serum dưỡng mi dài trong vài tháng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng.

Lông mi giả từ tính có làm hỏng hàng mi tự nhiên của bạn không?

Không, nếu bạn sử dụng đúng cách và không lạm dụng nó. Sử dụng lông mi giả từ tính để nối mi được coi là tương đối an toàn. Đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng chì kẻ mắt từ tính.

Bạn đang sử dụng các dải từ tính bám vào mi và bạn đeo chúng hàng ngày? Trường hợp này, bạn có nguy cơ gây căng thẳng nang lông và làm hỏng hàng mi tự nhiên của bạn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các loại mi nối từ tính kẹp các sợi mi tự nhiên của chính mình để tránh bất kỳ tổn thương mi tiềm ẩn nào hoặc chứng rụng tóc do lực kéo. Rụng tóc do lực kéo là thuật ngữ y khoa chỉ chứng rụng tóc do kéo hoặc giật tóc liên tục. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng một hoặc hai lần một tuần, nhưng hãy thận trọng với việc sử dụng chúng quá mức.

Bút kẻ mắt từ tính có an toàn không?

Bất cứ thứ gì mới xuất hiện gần mắt bạn đều có khả năng gây kích ứng, viêm da tiếp xúc hoặc phản ứng dị ứng, cho dù đó là bút kẻ mắt từ tính hay chỉ kẻ mắt dạng gel cơ bản. Nhưng về vấn đề rụng tóc hay tổn thương mi tự nhiên?

Bút kẻ mắt từ tính có thể an toàn hơn trong điều kiện rụng tóc do lực kéo vì mi giả thay vì chỉ là mi tự nhiên của bạn. Bạn biết đấy, nó cũng giống như keo và mi dạng dải cổ điển.

Tóm lại, sử dụng lông mi giả từ tính được cho là an toàn. Tuy nhiên, vẫn có một số bất lợi nhỏ xảy ra. Nếu bạn lạm dụng nó quá mức, lông mi thật của bạn có thể bị tổn thương. Về cơ bản, nó vẫn là một sản phẩm có thể sử dụng để làm đẹp lông mi của bạn.

Lông mi giả từ tính tốt nhất là loại nào?

Phần sau, chúng ta sẽ xem xét những loại lông mi giả từ tính tốt nhất trên thị trường.

Velour Lashes Magnetic Effortless Opposites Attract Lashes

Nếu bạn muốn hàng mi của mình có hình thể hơn một chút, hãy thử những loại mi từ thuần chay này. Chúng được cắt trước để trở nên mềm mại ở gần góc trong, đầy đủ khối lượng ở trung tâm. Sau đó loe ra theo cánh của bạn để có kiểu dáng mi theo sở thích của bạn.

Glamnetic Lash Anchors

Mua một số neo mi nếu bạn muốn tăng thêm khối lượng và duy trì sức mạnh cho các dải nối mi từ tính của mình. Chỉ cần đặt những những sợi lông mi giả này có một nam châm cực nhỏ vào đế bên dưới hàng mi tự nhiên của bạn để bám chặt vào mi trên cùng.

Embellish Beauty Eye Candy Lash Kit

Thực sự thì, hơi hiếm khi dải lông mi tự động phù hợp với mí mắt của bạn. Đôi khi bạn cần chỉnh sửa một chút để có được sự vừa vặn hoàn hảo.

Bộ dụng cụ này đi kèm với một cặp kéo tỉa lông. Nó cũng giống như một dụng cụ bôi, bút kẻ mắt từ tính. Cặp mi xinh xắn này cho trải nghiệm bộ dụng cụ bấm giờ đầu tiên tuyệt vời nhất.

Doe Soulmate

Nếu bạn là người thích làm một lần, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào một cặp mi tuyệt vời sẽ giúp bạn duy trì lâu dài.

Doe Soulmate

Loại lông mi giả từ tính này có thể được đeo lên đến 60 lần nhờ mỗi sợi mi có 10 nam châm cực nhỏ trên gốc chứ không phải 5 hoặc 8 như các loại mi từ tính khác.

KISS i-Envy Magnetic Lash

Bạn không cần phải bỏ nhiều tiền mặt để có hàng mi tuyệt vời. Sản phẩm này này được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng mà giá cả cũng tuyệt vời. Thêm vào đó, chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau nên có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.

Easbeauty Magnetic Eyeliner and Eyelashes Kit

Loại lông mi giả từ tính này có đến hơn 31000 lượt đánh giá trên amazon. Trong đó có đến hơn 80% từ 4 sao trở lên.

Bộ dụng cụ đi kèm với năm cặp mi với nhiều mức độ khác nhau và được giữ nguyên với sự trợ giúp của lớp lót chất lỏng từ tính đi kèm.

Lông mi giả từ tính từ tính Monolid Glam

Tìm loại mi giả tạo cảm giác thoải mái trên mi trùm đầu hoặc mi đơn có thể rất khó. Bộ mi từ tính Monolid Glam của Glamnetic có sự khác biệt.

Bộ sản phẩm sang trọng này có 3 loại mi quyến rũ phù hợp nhất với mắt một mí. Đi kèm với nó là một loại bút kẻ mắt từ tính để tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn quyến rũ trông vô cùng tự nhiên.

Opulence Now You See Me Liquid Essentials Kit

Nếu ban đầu bạn hơi băn khoăn về hàng mi giả chứ đừng nói đến hàng mi giả từ tính hãy để sự thật rằng chúng được tạo ra bởi một bác sĩ nhãn khoa. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này.

Opulence Now You See Me Liquid Essentials Kit

Những sợi mi này không chỉ được thiết kế để vừa vặn thoải mái sau kính râm hoặc kính râm mà thay vì kẹp lông mi của bạn trong nam châm chặt chẽ, chúng dính vào lớp lót chất lỏng nam châm đi kèm. Bạn chỉ cần vẽ mắt, để khô, sau đó dùng dụng cụ bôi lên mi của bạn. Chỉ những bước đơn giản này nhưng chúng làm thay đổi vẻ đẹp của bạn.

LANVIER Magnetic Eyelashes and Eyeliner Kit

Nếu bạn thích mang đồ giả của mình khi di chuyển, bạn sẽ thích sự dễ dàng của bộ dụng cụ thân thiện với du lịch này mà bạn có thể bỏ vào túi trang điểm của mình. Nó đi kèm với một chiếc gương nhỏ gọn xinh xắn. Điều này có tác dụng gấp đôi chức năng bảo quản mi của bạn. Đi cùng là chất kết dính kẻ mắt và một dụng cụ nhỏ tiện dụng.

Ardell Magnetic Lash

Nếu bạn thích hàng mi dài và bồng bềnh nhưng vẫn trông như thật, bạn cần thử những loại mi từ tính này. Chúng có dải cong và độ dài mi đa dạng để tạo hiệu ứng mềm mại, trông tự nhiên.

Ardell Magnetic Lash

Sử dụng phương pháp kẹp, đặt dải trên lên trên hàng mi của bạn và xếp dải dưới cùng bên dưới hàng mi của bạn cho đến khi các nam châm nhấp vào nhau.

Kiss Magnetic Eyeliner & Lash Kit Lure

Chúng tôi yêu thích một hiệu thuốc tốt và Kiss không phải là ngoại lệ. Chỉ cần lắc lọ bút kẻ mắt (phải đảm bảo rằng các oxit sắt đó được phân bố đều), kẻ mỏng hàng mi trên của bạn, để khô rồi dán chúng vào.

The Lash Liner Seattle Magnetic Eyeliner and Lash Bundle

Bạn cần trang điểm chống nước hoặc chống mồ hôi? Đây là loại keo kẻ mắt chống lem này là một trong những loại tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong danh mục từ tính.

Nhưng trong trường hợp bạn cần giữ mi và ổn định hơn nữa, bộ dụng cụ này cũng đi kèm với nam châm dự phòng. Điều này sẽ giúp nó thực sự bám chặt vào những sợi mi. Thực tế, bạn có thể tái sử dụng cặp này tới 30 lần khiến nó đáng giá đến từng xu.

Eylure ProMagnetic Magnetic Eyeliner & Lash System

Không ai muốn chi cả tấn cho hàng giả, cho dù chúng có tuyệt vời đến đâu. Để có một lựa chọn hợp lý hơn, hãy thử Eylure. Sản phẩm này sử dụng công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế để khóa các dải lông mi giả lông chồn vào đúng vị trí.

Chỉ cần đảm bảo thoa một vài lớp theo công thức để đạt hiệu quả tối ưu. Nó làm cho đường kẻ mắt của bạn có độ dày tương đương với viền mi để sử dụng an toàn nhất.

Lola's Lashes Rose Quartz Magnetic Eyelhes and Eyeliner Kit

Không chỉ có bao bì xinh xắn, bộ sản phẩm dễ thương này còn chứa một cặp mi từ tính thuần chay và không độc hại. Nó có bút kẻ mắt từ tính màu đen hoặc nâu và dầu tẩy trang. Đây là thứ cần thiết để loại bỏ bút kẻ mắt không thấm nước.

Có lẽ chúng ta nên gọi nó là bút kẻ mắt chống chịu thời tiết. Bởi vì, nó thậm chí có thể chịu được sức gió lên đến 120km/giờ. Vì vậy, những nét vẽ sai lệch của bạn sẽ không bay đi ngay khi bạn bước ra ngoài.

Arishine Magnetic Eyeliner and Lashes Kit

Bộ dụng cụ nối mi từ tính này đã có hơn 6000 lượt đánh giá 5 sao trên Amazon. Vì vậy, nó là một sản phẩm tốt.

Những người đánh giá yêu thích sản phẩm này vì cảm giác nhẹ nhàng của đường kẻ mắt. Nó không gây ra tình trạng dính hoặc nặng. Đồng thời, nó cũng tạo ra độ đầy đặn, mềm mại và ấn tượng của hàng mi.

MoxieLash Boujie Kit

Điều khiến MoxieLash trở thành lựa chọn hàng đầu là nó có thể tùy chỉnh như thế nào. Bạn có thể mua một bộ làm sẵn như bộ này, hoặc bạn có thể mua riêng mọi thứ và chọn giữa gel hoặc lỏng lót và toàn bộ các kiểu mi.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới