@laravelPWA

Nhau thai cừu và collagen – giúp mọi người trẻ hơn và khỏe hơn?

Nhau thai cừu là một phần quan trọng nuôi dưỡng thai nhi trong dạ con và được đánh giá cao vì hàm lượng dinh dưỡng cao. Thời xa xưa, nó đã được những người giàu có sử dụng liên tục để trẻ hóa các mô da và khôi phục lại nét trẻ trung trên khuôn mặt cũng như cơ thể. Nhau thai cừu và collagen có tác dùng gì? Sử dụng nhau thai cừu và collagen cùng lúc có được không? Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề này.

Viên uống nhau thai cừu được tạo ra bằng cách sử dụng liệu pháp chiết xuất tế bào sống để chiết xuất các tế bào từ cừu. Theo The International Clinic of Biological Regeneration Mỹ, thì ý tưởng về Liệu pháp Cải tiến Sinh học bắt đầu vào năm 1931 khi bác sĩ người Thụy Sĩ Paul Niehans sử dụng tuyến cận giáp của cừu để thay thế cho những phụ nữ đang tiến hành phẫu thuật tuyến giáp. Nếu không có tuyến giáp thì họ sẽ không thể sống được. Ông đã các tuyến vào người phụ nữ và thật kỳ diệu, họ đã sống thêm được 30 năm nữa. Qua đây bạn cũng thấy được điều kỳ diệu của nhau thai cừu từ hơn 80 năm trước?

nhau thai cừu

Nhau thai cừu hoạt động như thế nào?

Viên nhau thai cừu mang lại vẻ đẹp và sức khỏe lâu dài cho người sử dụng. Nó chứa nguồn dinh dưỡng tế bào dồi dào của tự nhiên. Khi uống viên nhau thai cừu vào cơ thể, nó có tác dụng kích thích sự đổi mới tế bào lão hóa. Đồng thời giúp chống lại mệt mỏi và những tác nhân không có lợi trong cơ thể chúng ta. Từ đó thực hiện nuôi dưỡng chúng từ trong ra ngoài.

Liệu pháp tế bào là gì

Trong một quá trình được thực hiện gọi là liệu pháp tế bào. Các tế bào nhau thai trẻ và mạnh mẽ được đưa vào và hấp thụ bởi cơ thể. Những tế bào khỏe mạnh này sau đó sẽ di chuyển đến các cơ quan đích. Đây là nơi chúng "tự gắn" và truyền sức mạnh cuộc sống quan trọng của chúng vào các tế bào già và thoái hóa.

Những tế bào bị tổn thương này được kích thích để tự sửa chữa và hoạt động khôi phục hiệu quả.Từ đó chúng được mang đặc điểm của tế bào trẻ hơn, khỏe mạnh hơn. Đối với bạn, điều này có nghĩa là sự “giá hóa” sẽ phát triển chậm hơn, và bạn giữ được sức sống và sức sống của tuổi trẻ.

Nguồn gốc nhau thai cừu

Nhau thai từ hơn 1400 năm trước đã được sử dụng trong như một chất bổ dưỡng, thuốc bổ thận. Nó cũng được dùng như là thuốc kích thích tình dục để thúc đẩy sức khỏe nói chung. Bây giờ, nó không còn được “độc quyền” như vậy nữa, nhưng nó lại được dùng để sản xuất các viên uống nhau thai cừu (ví dụ nhau nhau thai cừu 50000mg, nhau thai cừu 35000mg,...) để trẻ hóa làn da cũng như bồ bổ cơ thể.

nhau thai cừu làm đẹp da

Chính vì nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Do đó các nhà nghiên cứu luôn cố gắng tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Với hàm lượng dưỡng chất cao vượt hẳn các dòng viên uống nhau thai cừu khác. Trong đó nhau thai cừu 50000mg costar chính cho sự hoàn hảo đó. Hiện tại đây là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Chúng luôn được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất thị trường.

Tính năng và lợi ích của nhau thai cừu 50000mg của Úc

  • Làm bóng mượt da, giúp da sáng hơn.
  • Điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, nhau thai cừu úc 50000mg giảm đau kinh, giảm các triệu chứng mãn kinh
  • Viên uống nhau thai cừu placenta 50000mg tác động làm mờ tàn nhang, sắc tố và đốm nâu
  • Tăng độ đàn hồi của da và giảm sự độ chùng nhão
  • Điều chỉnh sự sản sinh chất bã nhờn tự nhiên và giảm lỗ chân lông
  • Làm mềm da, tạo cảm giác và cảm giác mềm mại
  • Viên uống nhau thai cừu của Úc 50000mg giúp giải độc tự nhiên (Hủy bỏ các tạp chất)
  • Tăng cường chức năng cho móng và tóc
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng quát.
collagen

Bạn có thể tham khảo thêm công dụng của nhau thai cừu trên blog Web Làm Đẹp của tôi. Tại đây, tôi có nhiều bài viết cung cấp thông tin chi tiết hơn về nhau thai cừu.

So sánh nhau thai cừu và collagen

Nhau thai cừu kích hoạt sự giải phóng HGH (Hormon Tăng trưởng của con người), là hoocmon quan trọng để điều chỉnh sự tái tạo tế bào bị hư hỏng cũng như sửa chữa các tế bào bị thương. Nó giúp sản xuất collagen, glycosaminoglycans, sợi đàn hồi và glycoprotein trong cơ thể người. Nó kích thích sự đổi mới của các tế bào già, mệt mỏi và không lành mạnh trong cơ thể chúng ta, nuôi dưỡng chúng từ bên trong, mang lại kết quả lâu dài. Nó sẽ không thay đổi ngoại hình của bạn ngay cả khi bạn bỏ lỡ hoặc bỏ qua uống viên nang một lần trong một thời gian, không giống như collagen.

collagen làm đẹp da

Tuy nhiên, chỉ riêng việc Collagen lại có những bất lợi vì các phân tử Collagen rất phức tạp và to lớn. Nó làm cho collagen tiêu thụ khó xâm nhập vào dòng máu hơn và kết hợp với cấu trúc collagen phức tạp trong da, kết quả là nhiều nhất, chỉ là kết quả ngắn hạn. Thông tin về collagen sẽ được tôi đề cập thêm ở những bài viết sau. Hiện tại có nhiều loại viên uống collagen đã có mặt tại thị trường Việt Nam như collagen youtheory, collagen neocell,....

Bảng so sanh nhau thai cừu và collagen

Nhau thai cừu Collagen
Bảo vệ, sửa chữa và tái tạo tế bào Chỉ bảo vệ và sửa chữa các tế bào
Giúp cung cấp Collagen, Glycosaminoglycans, các chất đàn hồi và Glycoprotein. Chỉ cung cấp collagen
Sản xuất tế bào nguyên bào sợi Không sản xuất tế bào nguyên bào sợi
Không có tác dụng phụ bất lợi khi ngừng sử dụng. (Da vẫn trông rạng rỡ và khoẻ mạnh) Có tác dụng phụ bất lợi khi ngừng sử dụng. (Da trông mờ và khô có thể gây ra nếp nhăn xuất hiện)
Hoạt động nội bộ (cơ thể) bên ngoài (da), mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh nhưng vẫn trẻ và đẹp. Chỉ hoạt động bên ngoài (da)
 

Các bài liên quan

Nhận xét