Quan hệ nhiều có giảm cân không? 5 lý do nên giảm cân bằng sex

Quan hệ tình dục giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn và nó còn giúp giảm cân nữa. Điều này là chắc chắn rồi. Tuy nhiên để giảm cân chúng ta cần phải đốt cháy nhiều ca lo. Do đó chúng ta phải áp dụng đời sống tình dục lành mạnh để có thể giảm được cân. Quan hệ nhiều có giảm cân không? Chúng ta cùng tìm hiểu những cách giảm cân bằng sex ngay sau đây.

Quan hệ nhiều có giảm cân không?

Quan hệ nhiều có giảm cân không? Điều này chắc chắn là có rồi. Nhưng tại sao quan hệ tình dục lại giúp bạn giảm cân?

1. Quan hệ tình dục tiêu hao năng lượng lớn

Bình thường chúng ta chỉ đốt cháy 70 calo mỗi giờ nếu nằm trên giường cùng nhau xem một bộ phim. Nếu muốn tiêu hao nhiều hơn cần phải có những bài tập khác. Chỉ 25 phút quan hệ tình dục — chúng tôi đang tính 10 phút của màn dạo đầu, 15 phút cho sự kiện chính sẽ giúp phụ nữ đốt cháy 88 calo và 106 là của nam giới. Đó là năng lượng tương tự bạn sẽ dùng để tập luyện khi xe đạp cố định.

Quan hệ tình dục có giảm cân không

2. Quan hệ tình dục làm giảm sự thèm ăn chất béo

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp giữ nồng độ cortisol ổn định. Đó là tin tốt, bởi vì khi quá nhiều cortisol sẽ làm tăng sự thèm ăn các loại thực phẩm giàu chứa nhiều chất béo. Điều này sẽ làm cho bạn nạp vào nhiều calo hơn. Do đó quan hệ tình dục sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

3. Sex có thể tăng gấp đôi sự mất chất béo của bạn.

Tại sao lại như vậy? Sau khi quan hệ tình dục bạn sẽ giúp bạn ngủ như một đứa bé. Có giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp bạn tiêu thụ nhiều chất béo hơn. Đồng thời nó cũng giúp giải phóng oxytocin giúp cho việc giảm cân nhanh hơn.

4. Sex có thể giữ cho chế độ ăn uống của bạn theo dõi

Điều này thể hiện ở việc bạn mong muốn có hình dáng đẹp. Khi có hình dáng đẹp, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Nó cũng giúp bạn thích thú hơn khi quan hệ tình dục. Có thân hình sexy hơn cũng làm cho bạn hấp dẫn hơn.

giảm cân, mỡ bụng

Không chỉ quan hệ tình dục cải thiện hình dáng bạn đẹp hơn. Một cơ thể sexy cũng cải thiện đời sống tình dục của bạn. Dĩ nhiên phụ nữ ai cũng mong muốn có một thân hình nóng bỏng. Vì vậy, họ luôn theo dõi cân nặng của mình để có chế độ ăn uống hợp lý. Đồng thời lúc này họ cũng quan tâm đến việc tập thể dục nhiều hơn.

5. Quan hệ tình dục làm cho thân hình mảnh mai hơn

Khi bạn đã giảm đi được 1-2 kg? Bạn có thể đã nhận thấy một sự hưng phấn trong khoái cảm tình dục. Ngay cả việc giảm cân khiêm tốn cũng có thể làm tăng mức testosterone. Điều này cũng làm hạn chế tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Đối với phụ nữ, việc loại bỏ mỡ dư thừa có thể tăng cường kích thích, cực khoái và hài lòng hơn về đời sống tình dục. Vậy làm thế nào điều này có thể giữ cho bạncó thân hình luôn mảnh mai? Có thể bạn đã nghe nhiều về các phương pháp giảm cân hiệu quả. Sử dụng chế độ ăn uống thích hợp, sử dụng thuốc uống hỗ trợ giảm cân, luyện tập thể dục và quan hệ tình dục đều đặn,... Tất cả chúng đều có tác dụng và hỗ trợ nhau rất tốt.

Các bài liên quan

Nhận xét