@laravelPWA

Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng sinh lý nam an toàn và hiệu quả

Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng sinh lý nam an toàn và hiệu quả
Oyster Plus Zinc là một viên uống tăng sinh lý nam an toàn và hiệu quả được nhiều đánh giá tốt từ khác hàng sử dụng. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về nó không?

Đơn giá: 400,000

Oyster Plus Zinc là một viên uống tăng sinh lý nam an toàn và hiệu quả được nhiều đánh giá tốt từ khác hàng sử dụng. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về nó không?

Đây chính là một trong những viên tăng sinh lý nam có công dụng tăng khả năng sinh sản cho nam giới, kéo dài thời gian cương cứng, tăng cường sức khỏe sinh lý. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth. Nó phù hợp với người bị xuất tinh sớm, bị viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn trong cương dương.

Oyster Plus Zinc là gì?

Nếu bạn muốn tăng khả năng sinh sản cho nam giới, kéo dài thời gian cương cứng, tăng cường sức khỏe sinh lý thì nên cân nhắc sử dụng Oyster Plus Zinc. Đây là một loại viên tăng sinh lý nam có tác dụng tăng khả năng sinh sản cho nam giới, kéo dài thời gian cương cứng, tăng cường sức khỏe sinh lý. Nó được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth. Các thành phần trong sản phẩm này bao gồm Kẽm, Tinh chất hàu. Đây chính là những thành phần quan trọng giúp ích cho mục đích của bạn. Chúng cũng chính là những thành phần có nguồn gốc từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Bên cạnh việc giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình, chúng còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Oyster Plus Zinc

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, Oyster Plus Zinc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng từ tuần thứ 2. Nhưng bạn muốn đạt được mục tiêu rõ ràng, hãy sử dụng nó theo đúng và đủ liệu trình.

Sản phẩm Oyster Plus Zinc được đóng gói 60 viên, tương đương với 1 liệu trình sử dụng. Đây cũng chính là liều dùng được nhà sản xuất đề nghị bạn sử dụng. Bạn có thực sự muốn cải thiện tình trạng hiện tại của mình không? Nếu có hãy dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần hàng ngày. Sản phẩm này phù hợp với những người bị xuất tinh sớm, bị viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn trong cương dương.

Thành phần chính

Oyster Plus Zinc được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Kẽm, Tinh chất hàu. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Kẽm

Kẽm là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như zinc, kẽm. Kẽm được biết đến với các lợi ích như chăm sóc làn da, trợ giúp cải thiện mật độ xương, thúc đẩy sức khỏe mắt và làm giảm bệnh mắt. Nó cũng có tác dụng cải thiện chức năng tình dục của nam giới. Thực tế là, nếu chúng ta thiếu kẽm, chức năng tình dục sẽ suy giảm theo thời gian.

Tinh chất hàu trong tăng sinh lý nam Oyster Plus Zinc

Tinh chất hàu là một thành phần của món ăn. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với những công dụng như hỗ trợ cải thiện mật độ xương, cải thiện lưu thông máu và sức khỏe tim mạch, cung cấp năng lượng hoạt động.

Công dụng của Oyster Plus Zinc

Dưới đây là một số lợi ích chính của Oyster Plus Zinc:

 • Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến sinh sản, nó có thể hỗ trợ người bệnh phục hồi trạng thái này. Nhưng, chúng ta nên sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Duy trì thời gian cương cứng bổ trợ cho cuộc yêu của bạn trở nên mỹ mãn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được vấn đề này. Tuy nhiên, tinh chất hàu úc có thể bổ trợ người bệnh thực hiện điều này một cách dễ dàng.
 • Bạn muốn khắc phục tình trạng sinh lý yếu của mình. Điều này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn sử dụng tinh chất hàu úc.
 • Những người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Nhưng, khi sử dụng tinh chất hàu úc, những triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu úc có lợi cho những người có chức năng gan yếu.
 • Với nam giới, sức khỏe tuyến tiền liệt rất không thể thiếu. Tuy nhiên, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi chúng ta già đi. Thật may mắn, tinh chất hàu úc có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm ở đàn ông. Đây cũng chính là một trong các biện pháp phòng bệnh bạn nên quan tâm.

Ai nên sử dụng Oyster Plus Zinc

Dưới đây là các người nên thử sử dụng sản phẩm Tinh chất hàu úc:

 • Bị xuất tinh sớm: Các người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của đàn ông. Điều này gây cho chúng ta tình trạng chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.
 • Bị viêm tuyến tiền liệt:
 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người nam giới nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp các người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có những con tinh trùng này mới có chức năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi những người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.
 • Ốm yếu:
 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với các nam giới cùng tuổi khác. Nhưng có thể người bệnh không gặp trạng thái cương dương. Tuy nhiên, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Có ít tinh trùng: Các người có lượng tinh trùng ít là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, không sử dụng cho phụ nữ
 • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Nhận xét