@laravelPWA

Kem làm hồng nhũ hoa Pure Therapeutix Intimate Area Whitening

Kem làm hồng nhũ hoa Pure Therapeutix Intimate Area Whitening
Pure Therapeutix Intimate Area Whitening được biết đến là một loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín tốt nhất hiện nay bởi tác dụng nhanh và an toàn

Đơn giá: 950,000

Pure Therapeutix Intimate Area Whitening được biết đến là một loại kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín tốt nhất hiện nay bởi tác dụng nhanh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mặc dù, dùng nó trên vùng da nhạy cảm nhất, nó vẫn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Màu sắc của nhũ hoa thường liên quan đến màu da của bạn. Nếu da sẫm màu thì nhũ hóa sẽ có màu sẫm. Nếu da của bạn trắng sáng hơn thì màu nhũ hoa của bạn sẽ sáng hồng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp điều này không đúng. Chúng ta dễ nhận thấy những thay đổi bất thường về màu sắc của nhũ hoa. Ví dụ khi bạn mang thai, màu nhũ hoa thường chuyển sang đen hơn. Trường hợp bạn đang cho con bú cũng có trường hợp tương tự. Kinh nguyệt, lão hóa, dậy thì và các tình trạng dị tật khác cũng có thể làm núm vú của bạn sẫm màu hơn.

Pure Therapeutix Intimate Area Whitening làm hồng nhũ hoa

Nếu nguyên nhân nhũ hoa thâm đen vì mang thai hoặc cho con bú thì nó sẽ trở lại màu sắc hồng hào khi bạn không còn thực hiện chức năng này nữa. Nhưng những nguyên nhân khác có thể làm cho bạn muốn thay đổi nó. Có nhiều cách để cải thiện màu sắc của nhũ hoa. Trong đó, các loại kem hồng nhũ hoa thường được ưa thích sử dụng. Bởi vì, sử dụng chúng đơn giản, hiệu quả, an toàn và chi phí thấp.

Pure Therapeutix Intimate Area Whitening là một loại kem làm hồng nhũ hoa được đánh giá cao về chất lượng. Nếu bạn có ý định sử dụng kem hồng nhũ hoa, hãy tham khảo ngay sản phẩm này.

Pure Therapeutix Intimate Area Whitening là gì?

Pure Therapeutix Intimate Area Whitening là loại kem bôi ngoài da, được sản xuất tại Mỹ. Nhiệm vụ của nó là giúp cải thiện màu sắc của nhũ hoa nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Để thực hiện được nhiệm vụ này, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dựa trên công thức của riêng họ. Công thức này chỉ sử dụng những thành phần từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của nó là làm hồng nhũ hoa nhanh chóng. Do đó, những thành phần có tác dụng làm sáng da sẽ được đưa vào trong sản phẩm này. Đây cũng phải là những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng phải chứa những dinh dưỡng có tác dụng làm sáng da hiệu quả. Ví dụ như, chiết xuất từ quả dâu tằm, làm một thành phần có tác dụng làm sáng da hiệu quả.

Phần tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về Pure Therapeutix Intimate Area Whitening. Những thông tin này sẽ cho bạn biết mình có nên sử dụng nó hay không. Nếu sử dụng, bạn sẽ được lợi ích gì và sau bao lâu sẽ có kết quả.

Thành phần chính

Thành phần chính để sản xuất ra kem hồng nhũ hoa này bao gồm: chiết xuất mulberry (dâu tằm), chiết xuất Licorice (chiết xuất cam thảo), Kojic acid và một số thành phần khác.

 • Chiết xuất mulberry có tác dụng làm da sáng hồng. Nó có tác dụng này nhờ hoạt động chống tyrosinase mà nó tạo ra. Do đó, khi bạn áp dụng nó lên da, màu da của bạn sẽ sáng hồng tự nhiên. Hơn nữa, nó không gây bất lợi cho bất kỳ vùng da nhạy cảm nào. Chính vì thế mà nó được áp dụng trên da của nhũ hoa, vùng kín.
 • Chiết xuất licorice cũng có công dụng làm sáng da hiệu quả. Bởi vì, trong nó có chứa hợp chất liquiriti. Hợp chất này có hoạt tính giúp với khả năng giúp phân tán và loại bỏ hắc tố trên da. Vì vậy, những hắc tố này sẽ bị loại bỏ khỏi da bạn vĩnh viễn. Từ đó, trả lại cho bạn màu da hồng hào.
 • Axit Kojic là một thành phần được đưa vào kem làm hồng nhũ hoa Pure Therapeutix Intimate Area Whitening. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự hình thành của tyrosine. Do đó, quá trình sản xuất melanin sẽ giảm dần. Cũng vì điều này mà nhũ hoa của bạn sẽ sáng hồng.

Công dụng chính của Pure Therapeutix Intimate Area Whitening

Bạn đã biết được những thành phần của loại kem làm hồng nhũ hoa này. Nếu bạn sử dụng nó, bạn sẽ nhận được:

 • Màu sắc nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, không còn tình trạng thâm đen như hiện tại nữa.
 • Sản phẩm có kết quả lâu dài vì nó có khả năng ngăn ngừa sự sản sinh của melanin.
 • Trẻ hóa tế bào vùng nhũ hoa nhờ tăng cường lưu thông máu.
 • Có khả năng tái tạo những vết thương trên da.

Công dụng của Pure Therapeutix Intimate Area Whitening

Đối tượng sử dụng

Mọi đối tượng đều có thể sử dụng sản phẩm này, nhưng nó được khuyến khích sử dụng cho những người:

 • Có màu nhũ hoa tối do di truyền
 • Người vừa kết thúc nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Người có nhu cầu cải thiện màu sắc da ở những vùng nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng kem làm hồng nhũ hoa Pure Therapeutix Intimate Area Whitening hiệu quả. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ vùng nhũ hoa và những vùng da có ý định làm sáng.
 • Lấy một lượng kem vừa phải, thoa lên nhũ hoa cho đến khi kem thẩm thấu hết vào bên trong.
 • Giữ nguyên, không làm sạch lại bằng nước.
 • Mỗi ngày thực hiện 2 lần.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Kem làm hồng nhũ hoa Pure Therapeutix Intimate Area Whitening.
 • Xuất xứ: Mỹ.
 • Đóng gói: 35ml.
 • Thương hiệu Pure Therapeutix