Sụn vi cá mập Squalene Orihiro 360 viên của Nhật Bản
Trang chủ - Sụn cá mập - Sụn vi cá mập Squalene ORIHIRO Nhật Bản hộp 360 viên


Sụn vi cá mập Squalene Orihiro 360 viên của Nhật Bản

Giá bán: 800.000

Sụn vi cá mập Nhật Bản Squalene là thương hiệu sụn cá mập uy tín nổi tiếng hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc.

Sơ lược về thuốc sụn vi cá mập Nhật Bản 360 viên

Sụn vi cá mập Nhật Squalene Orihiro có nhiều công dụng rất tốt cho xương khỏe. Ví dụ như xương khớp, giúp sáng mắt, bảo vệ sức khỏe tim mạch và phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Thành phần chính của sụn vi cá mập Nhật Orihiro Squalene

Sụn vi cá mập Nhật Bản Squalene Orihiro gồm dầu gan cá mập, Glycerin và Gelatin, Glucosamine sụn vi cá mập (chiếm 99.6% Squalene). Nó còn chứa các thành phần hóa học chính là các mô liên kết. Bao gồm chất glycosaminoglycans, protein, canxi, và collagen. Sụn vi cá mập của Nhật có công dụng tốt cho hệ tim mạch. Nó cũng giúp tăng cường sức khỏe của cơ thể, chống ung thư. Đồng thời cải thiện sức khỏe của hệ xương khớp, bảo vệ mắt, tăng cường chức năng của thận.

Sụn cá mập Nhật Bản orihiro

Công dụng sụn vi cá mập Nhật Squalene Orihiro 360 viên

Hỗ trợ và tăng cường hiệu quả trong điều trị các bệnh lý hư và thoái hóa xương khớp

Sụn vi cá mập Nhật chứa thành phần lớn chondroitin và glucosamine. Đây là thành phần chính tham gia vào cấu tạo màng tế bào, các mạch máu lớn. Chúng chiếm tỷ lệ cao trong ở mô sụn và xương.

Do đó, thuốc sụn cá mập của Nhật có tác dụng chính là hỗ trợ, phục hồi, tái tạo xương khớp. Nó cung cấp chất nhờn để bôi trơn sụn khớp, mô khớp, chống khô khớp, lão hóa khớp xương.

Sụn vi cá mập Nhật thực hiện nhiệm vụ ức chế sự hình thành và phát triển của các men gây thoái hóa sụn khớp. Thực hiện hỗ trợ làm lành các tổn thương ở các khớp, thúc đẩy quá trình tổng hợp sụn khớp cho cơ thể. Do đó, sụn cá mập của Nhật trong nhiều trường hợp có thể được gọi là thuốc bổ khớp của Nhật hay là thuốc khớp của Nhật, thuốc viêm khớp Nhật Bản.

Thuốc sụn vi cá mập của Nhật chữa bệnh ung thư hiệu quả

Sụn vi cá mập của Nhật Bản có tác dụng ức chế quá trình phát triển của các tế bào gây bệnh ung thư. Nó có công dụng này vì do hoạt chất chondroitin trong nó có khả năng ức chế được angiogenesis. Đây là thành phần kích thích sinh tân mạch nuôi khối u. Uống sụn vi cá mập Nhật mỗi ngày giúp ức chế sự phát triển các khối u đang tồn tại. Nếu dùng sụn vi cá mập orihiro với liều thấp mỗi ngày có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống sự xuất hiện của các khối u mới.

Sụn vi cá mập của Nhật Bản tốt cho mắt

Chondroitin có tác dụng cung cấp độ ẩm và chất bổ thật hoàn hảo cho nội mô giác mạc. Nó giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc. Do đó nó có khả năng ngăn ngừa tình trạng khô mắt.

Đồng thời, Chondroitin có trong viên sụn cá mập Nhật Bản giúp duy trì sự trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt. Từ đó làm tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết. Nhờ đó, hạn chế tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Sụn cá mập Orihiro giúp bồi bổ cơ thể

Thuốc sụn cá mập của Nhật có tác dụng bồi bổ cho cơ thể. Do chúng chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như canxi, photpho, kẽm và nhiều vi chất thiết yếu khác. Chúng có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa. Đồng thời tăng hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Đối tượng cần phải được ưu tiên sử dụng viên sụn cá mập của Nhật 360 viên

Viên sụn cá mập của Nhật được chỉ định sử dụng trong các trường hợp viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gai xương, gai cột sống, loãng xương, viêm da, eczema, vảy nến. Ức chế sự phát triển của khối u. Khô mắt, đục thủy tinh thể.

Hướng dẫn sử dụng viên sụn cá mập của Nhật Squalene Orihiro

Dành cho người lớn uống từ 1-6 viên mỗi ngày. Tốt nhất dùng thuốc trong bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn.

Đăng ngày: . Từ khóa: sụn vi cá mập Nhật

Bài liên quan

9 tác dụng của cây nhàu đối với sức khỏe khi làm nước uống

Tất cả các bộ phận của cây nhàu được sử dụng trong các loại thuốc, bao gồm cả trái cây, lá, cành và hoa. Tác dụng của cây nhàu đối với sức khỏe.

Đăng nhận xét về: Sụn vi cá mập Squalene ORIHIRO Nhật Bản hộp 360 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sụn vi cá mập Squalene ORIHIRO Nhật Bản hộp 360 viên - 800000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com