@laravelPWA

Viên uống giúp tăng sinh lý nam hiệu quả Swanson Passion Maca

Viên uống giúp tăng sinh lý nam hiệu quả Swanson Passion Maca
Viên uống giúp tăng sinh lý nam hiệu quả Swanson Passion Maca được chiết xuất từ các thành phần thảo dược có tác dụng tăng cường chức năng tình dục

Đơn giá: 400,000

Viên uống giúp tăng sinh lý nam hiệu quả Swanson Passion Maca được chiết xuất từ các thành phần thảo dược có tác dụng tăng cường chức năng tình dục của nam giới. Đó chính là tình trạng suy giảm nhu cầu tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay chất lượng tinh trùng thấp.

Swanson Passion Maca là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý có công dụng tăng khả năng sinh sản của nam giới, ngăn ngừa trầm cảm, ngăn chặn quá trình oxy hóa. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Nó phù hợp với gặp khó khăn trong cương dương, có ít tinh trùng, nhu cầu tình dục thấp.

Swanson Passion Maca là gì?

Nếu bạn tin tưởng các loại viên cải thiện chức năng sinh lý để cải thiện tình trạng hiện tại của bạn, tôi khuyên bạn hãy sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca. Sản phẩm tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ. Nó được các đối tượng gặp khó khăn trong cương dương, có ít tinh trùng, nhu cầu tình dục thấp đánh giá cao về chất lượng.

Có thể nói, tăng sinh lý swanson passion maca là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý tốt nhất hiện nay. Nó có một công thức đặc biệt hỗ trợ tốt cho mục đích tăng khả năng sinh sản của nam giới, ngăn ngừa trầm cảm, ngăn chặn quá trình oxy hóa. Hơn nữa, chúng được sản xuất theo một qui trình khắt khe nhất tại Mỹ. Vì vậy mà, chúng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Viên uống giúp tăng sinh lý nam hiệu quả Swanson Passion Maca

Thông tin về tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Tên sản phẩm: tăng sinh lý swanson passion maca.
 • Sản xuất tại: Mỹ.
 • Thương hiệu Swanson.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Đối tượng sử dụng: gặp khó khăn trong cương dương, có ít tinh trùng, nhu cầu tình dục thấp.
 • Thành phần: Chiết xuất rễ Maca.

Thành phần chính

Tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Chiết xuất rễ Maca. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Chiết xuất rễ Maca là một dược liệu có nguồn gốc từ thực vật. Nó còn có những tên gọi khác như maca root, chiết xuất rễ maca. Chiết xuất rễ Maca được biết đến với những lợi ích như có thể phòng tránh bớt lo âu và stress nhẹ, tăng khả năng sinh sản của nam giới, cần thiết để sản xuất ra chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Công dụng của Swanson Passion Maca

Dưới đây là một số tác dụng chính của thuốc tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Nếu chúng ta là đối tượng hiếm muộn do chất lượng tinh trùng thấp. Bạn đã áp dụng nhiều cách điều trị nhưng chưa thành công. Tại sao chúng ta không thử tăng sinh lý swanson passion maca? Nó chính là một trong những sản phẩm có tác dụng này. Nó đã trợ giúp cho nhiều người người nam hiếm muộn trên thế giới tìm lại niềm vui khi có các đứa con của riêng mình.
 • Chất chống oxy hóa có lợi ích làm giảm hoặc làm chậm tổn thương của tế bào. Các chất chống oxy hóa có thể sản sinh ra tự nhiên nhưng cũng có thể được cung cấp từ bên ngoài. Việc tăng cường chất chống oxy hóa sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tác dụng. Sản phẩm này là một trong những cách chống oxy hóa mạnh mẽ.
 • Nồng độ estrogen cân bằng rất không thể thiếu với sức khỏe của chúng ta. Nếu nồng độ estrogen thấp, nó sẽ gây cho chúng ta các vấn đề khó chịu. Nó cũng làm ảnh hưởng đến hình dáng của chúng ta. Việc cân bằng nồng độ estrogen rất thiết yếu với phụ nữ. Nó trợ giúp chúng ta tránh được những vấn đề khó chịu. Đồng thời, nó cũng giúp cho bạn có một thân hình cân đối hơn.

Ai nên sử dụng Swanson Passion Maca

Dưới đây là các người nên thử sử dụng sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý swanson passion maca:

 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người quý ông nào trong một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, nó thường bắt đầu xuất hiện khi con người bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Có ít tinh trùng: Những người có lượng tinh trùng ít là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.
 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với những đàn ông cùng tuổi khác. Nhưng có thể bạn không gặp tình trạng cương dương. Tuy nhiên, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp các người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có các con tinh trùng này mới có chức năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi những người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.
 • Bị xuất tinh sớm: Các người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của quý ông. Điều này gây cho chúng ta trạng thái chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Nên sử dụng đều đặn cho độ tuổi trung niên và người cao tuổi
 • Ngừng sử dụng nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào
 • Dành cho cả nam và nữ nhằm cải thiện cơ thể mệt mỏi, trầm cảm
 • Sử dụng cho đàn ông gặp những vấn đề về sinh lý

Nhận xét