Trang chủ - Giải độc gan - Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ


Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ

Giá bán: 400.000

Được chiết xuất từ tinh dầu cây Milk Thistle (cây ké sữa), đậu nành, sáp ong vàng, cây rau rút. Thuốc bổ gan Milk Thistle ngăn ngừa độc tố; thúc đẩy phục hồi, sản sinh tế bào gan. Đồng thời, giảm nồng độ enzym…giúp chăm sóc gan một cách hoàn hảo.

Vai trò của lá gan đối với sức khỏe

  • Gan là một trong những cơ quan nội tạng có cơ chế hoạt động cực kỳ tinh vi, phức tạp. Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như nhan sắc của con người.
  • Gan đồng thời là cơ quan dễ bị ảnh hưởng nhất bởi những tác động của môi trường bên ngoài. Cũng như qua chế độ ăn uống hằng ngày. Do đó, dẫn tới tình trạng gan bị nhiễm độc. Hoặc suy giảm chức năng gan, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
  • Đặc biệt, tình trạng suy giảm chức năng gan không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nó còn có thể dẫn tới những chứng bệnh nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan...

Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc thanh nhiệt giải độc mát gan bằng thảo dược của Đông y. Cần kết hợp bổ sung các dòng thuốc bổ gan Milk Thistle có khả năng chăm sóc gan một cách hoàn hảo.

thuốc giải độc gan

Thuốc bổ gan Milk Thistle giúp chăm sóc sức khỏe bệnh gan hoàn hảo

  • Chiết xuất hợp chất Silymarin từ cây Milk Thistle (còn gọi là cây ké sữa). Thuốc bổ gan Milk Thistle 1000mg giúp bảo vệ gan khỏi sự xâm nhập của các độc tố, vi khuẩn. Đồng thời, ngăn chặn tác hại của rượu – bia và một số loại thuốc kháng sinh dược tính mạnh.
  • Tinh chất cây Milk Thistle trong thuốc thuốc bổ gan Milk Thistle thúc đẩy quá trình tổng hợp protein ở tế bào gan. Phục hồi những tế bào gan bị nhiễm độc, kích thích sự phát triển, sản sinh của các tế bào gan mới thay thế.
  • Đồng thời, thuốc bổ gan Milk Thistle ngăn ngừa, ức chế quá trình biến đổi của tế bào gan. Nhờ đó, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng xơ gan.
  • Hợp chất từ cây Milk Thistle, dầu đậu nành, sáp ong vàng và cây rau rút. Nhờ thế mà thuốc bổ gan của Mỹ Milk Thistle ngăn ngừa peroxyd hóa lipid; kích thích quá trình oxy hóa Acid béo tại gan. Giảm thiểu nồng độ enzym gan và chứng gan nhiễm mỡ, viêm gan…một cách hiệu quả.

Chính vì vậy, nếu băn khoăn thuốc bổ gan của Mỹ loại nào tốt nhất thì Milk Thistle chiết xuất từ tinh chất (extract) cây Milk Thistle (còn gọi là cây ké sữa loại thảo dược quý từ thiên nhiên) có thể coi là dòng thuốc bổ gan tốt nhất đến từ đất nước cờ hoa.

Với khả năng vừa bảo vệ gan khỏi các độc tố, vừa chăm sóc, bồi bổ giúp lá gan luôn khỏe mạnh. Thuốc bổ gan Milk Thistle sẽ giúp chăm sóc gan một cách hoàn hảo.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ gan milk thistle. viên giải độc gan milk thistle

Bài liên quan

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ gan milk thistle extract 1000mg hộp 180 viên của Mỹ - 400000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@sieuthihangchuan.com