@laravelPWA

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids hộp 150 viên của Mỹ

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids hộp 150 viên của Mỹ
Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids bổ sung các vitamin, khoáng chất hỗ trợ chức năng não bộ toàn diện giúp trẻ tăng cường trí nhớ phát triển khỏe mạnh.

Đơn giá: 800,000

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids là sản phẩm bổ sung các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trí não. Nó giúp bé phát triển toàn diện hơn, khỏe mạnh hơn. Sản phẩm được dùng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Là người làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được phát triển toàn diện, luôn thông minh, học giỏi,... Do đó, việc tìm kiếm để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho não bộ phát triển toàn diện là việc ai cũng muốn thực hiện ngay. Khi bé có một trí não phát triển toàn diện. Việc này sẽ kéo theo nhiều lợi ích về sức khỏe khác. Vì vậy, sử dụng thuốc bổ não là một trong những nhu cầu thiết yếu.

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids là sản phẩm cao cấp của Mỹ. Nó công dụng chính là cung cấp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ giúp trẻ. Nhờ đó, giúp gia tăng khả năng ghi nhớ, sự tập trung.

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đồng thời, được kiểm tra nghiêm ngặt nên độ an toàn và chất lượng. Do đó, Focus Factor Kids đảm bảo đầu tiên về mỗi sản phẩm của mình.

Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Factor Kids là gì?

Focus Factor Kids là một loại kẹo dẻo được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm đạt được chứng nhận cao nhất và chất lượng sản phẩm. Nó được sử dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên để tăng khả năng tập trung, học tập. Mục đích là giúp cho bé phát triển trí tuệ tối đa, điều mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn.

Thuốc bổ não cho trẻ em của Mỹ Focus Factor Kids

Sản phẩm sử dụng một công thức độc quyền được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Công thức này cung cấp cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng để phát triển trí não một cách tối ưu. Theo đó, bé sẽ dễ dàng tập trung hơn, tăng khả năng ghi nhớ và thành tích học tập của mình một cách hiệu quả.

Với hương vị thơm ngon được hầu hết trẻ yêu thích. Bé không trốn tránh sử dụng mà luôn hào hứng với sản phẩm này. Vì vậy, bạn dễ dàng cho bé sử dụng đúng cách để giúp bé phát triển tối ưu.

Tác dụng của thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids

Focus Kids là sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở nên. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng cần đến nó nếu bậc cha mẹ muốn đứa con của mình trở nên thông tin, ham học hỏi hơn.

Tác dụng của Focus Factor Kids

Sau đây là những điểm mạnh của sản phẩm này.

 • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ trẻ, giúp não bộ phát triển toàn diện hơn.
 • Focus Kids giúp trẻ tăng cường chức năng của não bộ.
 • Thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids giúp trẻ làm tăng chức năng của não, giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn.
 • Giúp trẻ tập trung trong việc học tập.
 • Focus Kids cũng làm tăng cường hoạt động của dây thần kinh não.
 • Hỗ trợ phòng tránh loãng xương ở trẻ và giúp trẻ phát triển xương cũng như chiều cao tốt hơn.

Thành phần chính thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids

 • Phosphtidlycholine (12.5mg) – một dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, có vai trò hỗ trợ chức năng não bộ và thần kinh;
 • Phosphatidlyserine (5mg) – hỗ trợ sức khỏe não bộ ở cấp tế bào;
 • Vitamin D3 (200IU) – đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và vận hành não bộ;
 • Vitamin B12 (5.5mcg) – đóng vai trò trong việc vận hành não bộ và hệ thần kinh.

Phosphtidlycholine

Phosphatidylcholine là một phospholipid được gắn vào một hạt choline. Phospholipid chứa axit béo, glycerol và phốt pho. Hợp chất này được biến đến với công dụng tăng cường sức khỏe não. Tuy nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ chức năng gan và ổn định cholesterol.

Bổ sung Phosphatidylcholine có thể làm tăng chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine trong não. Nó cũng có thể cải thiện trí nhớ.

Với những công dụng này, Phosphatidylcholine trong Focus Factor Kids sẽ giúp trẻ cải thiện đáng kể chức năng não. Nó giúp cho não của trẻ linh hoạt hơn, dễ dàng ghi nhớ thông tin hơn.

Phosphatidlyserine

Phosphatidylserine là một chất nhờn được gọi là phospholipid .

Mỗi tế bào trong cơ thể bạn đều sản xuất ra phosphatidylserine. Phospholipid giúp bảo vệ và che phủ các tế bào khỏi những kẻ tấn công. Các tế bào máu sử dụng nó để đông máu đúng cách nếu bạn bị thương và não của bạn sử dụng nó để giúp gửi thông điệp giữa các tế bào thần kinh dễ dàng hơn.

Bạn có thể tìm thấy phosphatidylserine trong một số thực phẩm. Chẳng hạn như đậu nành, lòng đỏ trứng và gan. Nó cũng có sẵn như một chất bổ sung ở dạng bột và viên nang. Ăn phosphatidylserine có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho não của bạn.

Do vai trò quan trọng của phosphatidylserine trong việc truyền tín hiệu của não, nên không có gì ngạc nhiên khi một số nghiên cứu cho thấy chất dinh dưỡng này giúp cải thiện trí nhớ. Đây cũng là lý do nó được sử dụng trong sản phẩm thuốc bổ não cho trẻ em của Mỹ này.

Vitamin D3

Khi nói đến vitamin D, chúng ta thường nghĩ đến khả năng tăng cường hấp thu canxi của nó. Nhiều người trong chúng ta không biết công dụng của vitamin này đối với não.

Chúng ta biết có các thụ thể đối với vitamin D trong toàn bộ hệ thống thần kinh trung ương và trong hồi hải mã. Chúng ta cũng biết vitamin D kích hoạt và vô hiệu hóa các enzym trong não và dịch não tủy có liên quan đến tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh và tăng trưởng thần kinh. Ngoài ra, các nghiên cứu cũng cho thấy vitamin D bảo vệ tế bào thần kinh và giảm viêm.

Đã có một số nghiên cứu về vai trò của vitamin D với chức năng não. Kết quả cho thấy nồng độ vitamin D càng thấp thì khả năng nhận thức càng kém. Những người có nồng độ vitamin D thấp cũng có nguy cơ giảm khả năng nhận thức cao so với những người có nồng độ tối ưu.

Những điều này cho thấy bổ sung Vitamin D3 vào thuốc bổ não cho trẻ em của Mỹ này là cần thiết. Ngoài việc tăng chức năng não, nó có thể ngăn chặn tình trạng suy giảm nhận thức.

Vitamin B12

Vitamin này cũng đóng vai trò quan trọng đối với chức năng não. Nó thường được biết đến với khả năng tăng cường năng lượng, cải thiện trí nhớ và giúp ngăn ngừa bệnh tim.

Tác dụng của vitamin B12 đối với tâm trạng vẫn chưa được hiểu đầy đủ. Tuy nhiên, vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp và chuyển hóa serotonin. Đây là một chất hóa học chịu trách nhiệm điều chỉnh tâm trạng. Do đó, thiếu hụt vitamin B12 có thể dẫn đến giảm sản xuất serotonin, khiến tâm trạng chán nản.

Các nghiên cứu cho thấy vitamin B12 có thể cải thiện các triệu chứng trầm cảm ở những người thiếu vitamin này.

Một nghiên cứu ở những người bị trầm cảm và có mức vitamin B12 thấp cho thấy những người dùng cả thuốc chống trầm cảm và vitamin B12 có nhiều khả năng cải thiện các triệu chứng trầm cảm hơn so với những người chỉ điều trị bằng thuốc chống trầm cảm.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thiếu hụt vitamin B12 có liên quan đến nguy cơ trầm cảm nặng gấp đôi. Ngoài ra, mức vitamin B12 cao có liên quan đến kết quả điều trị tốt hơn và tăng xác suất phục hồi sau rối loạn trầm cảm nghiêm trọng.

Tạo sao thuốc bổ não cho trẻ em Focus Factor Kids là lựa chọn tối ưu?

Loại thuốc bổ não cho trẻ em này được sử dụng cho bé từ 4 tuổi trở lên. Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Mỹ. Nó giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để phát triển trí não, tăng khả năng tập trung cũng như học hỏi cho bé.

Trong nhiều thành phần đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của não. Có thể kể đến như Choline, phosphatidylserine, bilberry với vitamin B, C và D.

Công thức này đã được thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tốt sau 6 tuần sử dụng. Nó giúp cải thiện khả năng học tập, tăng cường sự tập trung cùng giờ ghi nhớ rất hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất với hương vị thơm ngon, dạng kẹo dẻo. Đây là loại hương vị được hầu hết đã yêu thích. Vì vậy, bé của bạn sẽ tự vào sử dụng.

Sản phẩm cũng không chứa chất bảo quản hay bất kỳ chất độc hại nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao như thế này.

Cách dùng thuốc bổ não cho trẻ em Focus Kids

Đối tượng sử dụng Focus Factor Kids hiệu quả:

 • Trẻ em từ 4 tuổi trở lên
 • Trẻ trong độ tuổi đi học
 • Cho trẻ dùng 2 viên Focus Factor Kids mỗi ngày sau bữa ăn.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về loại thuốc bổ não cho trẻ em của Mỹ Focus Factor Kids. Sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng học tập của bé một cách hiệu quả. Bởi vì, nó có thể giúp tăng khả năng tập trung và khi nhớ trong học tập của trẻ. Chỉ cần cho bé sử dụng đều đặn mỗi ngày, sau 6 tuần, bạn sẽ có những đánh giá nhất định về sản phẩm này.

Bạn mong muốn sự tiến bộ từng ngày của bé? Hãy đặt mua sản phẩm này ngay hôm nay!

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm

Bài viết mới