Thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một loại thuốc bổ não omega 3 của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh tật. Chất béo omega 3 là một chất béo tốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đơn giá: 360,000

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một loại thuốc bổ não omega 3 của Mỹ. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh tật. Chất béo omega 3 là một chất béo tốt có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và viêm khớp. Bên cạnh việc bổ sung omega 3 qua thực phẩm thì thuốc bổ dầu gan cá cũng cần thiết.

Nhiều người cho rằng chúng ta có thể nhận được axit béo omega 3 trong chế độ ăn. Thực tế thì những loại thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất béo tốt này. Sử dụng thuốc uống dầu cá omega 3 là cách tốt nhất để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày.

Chất béo omega 3 thường được chúng ta nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta không biết cách sử dụng nó hiệu quả. Chúng ta cũng không thường xuyên bổ sung và chất béo này qua các sản phẩm bổ sung. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tương lai.

Thuốc tinh dầu cá omega 3 omega 3 còn được nhiều người gọi là dầu cá omega 3. Những thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Nhận đủ omega-3 hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tật trong tương lai.

Thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil là gì?

Dùng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng não cũng như thị lực. Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm này là tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, giúp lưu thông máu và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng tránh bệnh gan nhiễm mỡ.

Thuốc bổ sung tinh dầu cá Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc phòng ngừa một số bệnh tật ở nam giới. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Đối với phụ nữ, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil không chỉ phù hợp với những người suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, thị lực kém mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Cơ thể con người luôn yêu cầu đủ axit béo omega 3 để hoạt động ổn định và chống lại bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Để đảm bảo không có khả năng phụ bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp bạn là người đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Pharmekal, Mỹ. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có xuất xứ từ thiên nhiên. Nhãn hiệu này có nhiều sản phẩm được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Có thể kể đến như sản phẩm dầu gan cá, viên sụn cá mập, thuốc hỗ trợ đau nhức khớp glucosamine.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Bổ sung dầu cá omega 3 cũng làm giảm nồng độ triglyceride đáng kể. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Nó được tích tụ chủ yếu tế bào gan và tế bào mỡ. Khi nồng độ triglyceride tăng lên sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe. Khi giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vỡ động mạch, bệnh tiểu đường và cao huyết áp.

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Khi gặp bệnh này sẽ làm tăng nguy cơ mắc béo phì. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh gan mãn tính. Để giảm nguy cơ mắc bệnh này chúng ta có thể bổ sung dầu cá omega 3.

Một trong những tác dụng của dầu cá omega 3 chính là giảm viêm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho chức năng của gan hoạt động hiệu quả hơn. Theo đó, nó sẽ làm giảm lượng chất béo trong gan và giảm triệu chứng NAFLD. Những tác động này sẽ làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ.

Sử dụng Pharmekal Omega 3 Fish Oil để tăng cường chức năng não

Chất béo Omega 3 cũng có nhiệm vụ cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ. Tác dụng này của nó từ chất béo DHA. Chất béo này chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Vì vậy mà việc sử dụng thuốc bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ là điều cần thiết.

Viên uống omega 3 Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Rối loạn tâm thần thường do lượng omega 3 trong cơ thể thấp hơn bình thường. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra nó còn giúp người mắc bệnh giảm các hành vi bạo lực.

Ở những nghiên cứu khác người ta còn thấy axit béo omega 3 có nhiệm vụ giảm các triệu chứng của bệnh thiếu chú ý và tăng động. Khả năng ghi nhớ, suy nghĩ và tiếp thu của trẻ cùng được cải thiện khi có đủ axit béo omega-3. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại chưa có nhiều nghiên cứu liên quan đến vấn đề này. Điều này nói lên rằng chúng ta không dùng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil cho mục đích chữa bệnh.

Ở một số viên cứu khác cho thấy axit béo omega 3 giúp bảo vệ hệ thống não bộ khỏi sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Nó còn có khả năng tích cực trong việc ngăn chặn chứng mất trí nhớ do lão hóa. Người nhiều tuổi nên bổ sung omega 3 đầy đủ để cản trở tình trạng này.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Các nhà khoa học đã tiến hành một số nghiên cứu xem xét mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh viêm khớp. Trong nghiên cứu kéo dài 4 tuần này, những người tham gia được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày, kết quả cho thấy họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Điều này sẽ dẫn đến giảm tình trạng viêm khớp.

Sản phẩm này có vai trò làm giảm đau, sưng và cứng khớp do thoái hóa khớp. Nếu bạn gặp viêm khớp thì tình trạng này cũng suy giảm một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe từ sản phẩm này. Tuy nhiên, thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil sụn vi cá mập hoặc thuốc điều trị khớp Glucosamine có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm khớp thường thấy là tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm. Tình trạng này xảy ra cho sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Quá trình sản xuất hai chất này có thể giảm xuống nếu bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Nó thực hiện điều này bằng cách làm giảm sản xuất các hợp chất khiến khớp bị viêm.

Ngăn ngừa ung thư?

Dùng Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một trong những cách ngăn chặn bệnh ung thư hiệu quả. Bằng cách uống bổ sung hàng ngày, cơ thể bạn sẽ nhận đủ nhu cầu omega 3. Theo cách này không những phòng ngừa được bệnh ung thư mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Viên tinh dầu cá Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên thế giới. Chúng ta cần ngăn chặn bệnh ung thư để giảm nguy cơ bị tử vong. Axit béo omega 3 có khả năng lượng một số bệnh ung thư hiệu quả.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và ung thư. Người ta nhận thấy, dầu cá có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột lên đến 55%. Những nghiên cứu khác cũng nhận thấy axit béo này có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Không chỉ vậy nó cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở chị em.

Sử dụng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Nó cũng có vai trò chống lại các tiểu huyết cầu không kết nối với nhau. Vì thế mà nó sẽ sẽ phòng ngừa sự hình thành bệnh đông máu. Động mạch cũng hoạt động bình thường hơn khi xơ vữa động mạch không xuất hiện nhờ vào omega 3.

Dùng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một lựa chọn ưu việt để cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Cách này không chị giúp giảm viêm mà còn có nhiều tác động tích cực có lợi cho tim mạch. Đó chính là làm giảm triglyceride, giúp giảm huyết áp, tăng cholesterol tốt và ngăn chặn xơ vữa động mạch. Tất cả những tác động này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Nó có ích trong trường hợp này vì nó tác động đến nhiều khía cạnh khác nhau. Nó có thể làm giảm một lượng lớn triglyceride trong cơ thể. Hơn nữa, chất béo này cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc bệnh cao huyết áp. HDL-cholesterol cũng tăng lên đáng kể khi bổ sung dầu cá omega 3.

Đau tim và đột quỵ là 2 nguyên nhân chính có thể gây ra tử vong cao nhất. Các nhà nghiên cứu đã quan sát và cho thấy những người ăn nhiều cá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Chất béo omega-3 có trong cá là tác nhân chính tác động đến vấn đề này.

Chống bệnh từ miễn bằng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Ngoài ra, bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 có thể chống lại được nhiều bệnh tật khác. Đó chính là bệnh lupus, viêm khớp, bệnh crohn, viêm loét đại tràng và bệnh vẩy nến. Sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3, nó sẽ giúp chống lại nhiều bệnh tật.

Thuốc bổ não omega 3 Pharmekal Omega 3 Fish Oil

Đây là trường hợp hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh và tác nhân lạcủ cà rốt xâm nhập từ bên ngoài. Đây là lúc những tế bào khỏe mạnh sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Đây cũng là lúc sức khỏe chúng ta gặp một số bất lợi, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Đây là trường hợp hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Bổ sung đủ axit béo omega 3 sẽ giúp cản trở bệnh tự miễn, điều này rất quan trọng đối với giai đoạn đầu đời. Nói cách khác việc bổ sung đủ nhu cầu omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Cách này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh từ tiểu đường loại 1, tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Sử dụng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil sẽ giúp cung cấp đủ nhu cầu axit béo Omega 3 hàng ngày cho cơ thể của bạn. Đây cũng là cách phòng tránh sự thiếu hụt Omega 3 qua chế độ ăn. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và chất lượng hơn. Từ đó, giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật nguy việc có thể mắc phải.

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu tác dụng này của dầu cá Omega 3. Người ta đưa ra kết luận rằng, ở trẻ em và người lớn khi hấp thụ đủ axit béo có thể kéo dài giấc ngủ. Bên cạnh đó, chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao.

Tình trạng mất ngủ có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, sự thiếu hụt axit béo omega 3 là một nguyên nhân chính. Nếu bạn nhận thấy tình trạng mất ngủ của mình có thể do thiếu Omega 3, hãy cân nhắc sử dụng chúng. Trước khi thực hiện bổ sung Omega 3 bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn. Dùng thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cơ thể có đủ Omega 3 mỗi ngày.

Có được giấc ngủ sâu sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn. Mất ngủ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường loại 2, béo phì và trầm cảm. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Thiếu hụt chất béo omega-3 có thể gây mất ngủ ở trẻ em và chứng ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Pharmekal Omega 3 Fish Oil giúp chăm sóc da

Nói đến cách chống lão hóa da chúng ta thường dùng các loại thuốc bổ não omega 3 của Mỹ Pharmekal Omega 3 Fish Oil làm đẹp da. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể làm cho làn da của bạn mịn màng và ít nếp nhăn hơn. Đó chính là nhờ và chất béo DHA có trong nó. Chắc chắn bạn sẽ có làn da mịn màng hơn dựa vào tác dụng và xây dựng tế bào da của nó.

Khi tìm hiểu về tác dụng của các loại thuốc bổ sung DHA chúng ta sẽ thấy nó có vai trò chăm sóc da. Lý do đơn giản là trong nó có những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc của da. Nó giữ một vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Theo cách này thì tế bào da sẽ khỏe mạnh hơn một cách tự nhiên. Kết quả, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, không xuất hiện nếp nhăn và khô ráp.

Chất béo DHA là một chất béo thuộc nhóm Omega 3. Khi bổ sung dầu cá omega 3, bạn sẽ nhận được DHA từ nó. DHA có thể giúp kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Nó cũng có khả năng chống lại mụn, làm chậm lão hóa da tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng

Nên dùng Pharmekal Omega 3 Fish Oil trong hoặc sau bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Uống theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Những người bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông máu cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng sản phẩm này.

Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Người dưới 18 tuổi, mắc bệnh tim mạch, trầm cảm sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới