Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên
Trang chủ - Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên


Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên

Giá bán: 875.000

Thuốc tăng chiều cao gh là sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh chóng mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng.

Theo kết quả nghiên cứu gần đây nhất của bộ y tế thế giới thì chỉ số chiều cao của người Việt Nam thấp nhất châu Á. Đa số thường nghĩ chỉ có bố mẹ cao thì con sinh ra mới cao và ngược lại. Đó là suy nghĩ sai lầm.

Thuốc tăng chiều cao gh - Sự lựa chọn hoàn hảo cho người thấp bé

  • Cơ thể con người luôn phát triển kể cả lúc về già. Ngoài những người thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao thì có thể nói cơ bản chỉ số chiều cao của họ là cân đối. Đối với những người thấp bé. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Thuốc Hỗ Trợ phát triển Chiều Cao GH-Creation của Nhật Bản. Nó sẽ giúp bạn tăng chiều cao cho dù bạn đang ở độ tuổi 30. Thuốc tăng chiều cao gh đang rất được người tiêu dùng khắp thế giới quan tâm.
  • GH là tên viết tắt của Growth Hormone nghĩa là hocmone tăng trưởng. Con người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển gồm có hơn 100 loại hocmone. Nó duy trì mọi hoạt động của cơ thể bạn giúp cuộc sống lành mạnh hơn. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.
  • Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Nó giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-30 tuổi. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất. Nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Thuốc tăng chiều cao của nhật

Thành phần có trong thuốc tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản

  • Gồm các α-GPC (glycerophosphocholine). Đây là một chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu cho hoạt động phát triển và đời sống của con người.
  • Axit amin thiết yếu “arginine”. Arginine là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng.
  • Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi. Đây là những thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg. 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

Công dụng của sản phẩm Thuốc hỗ trợ phát triển chiều cao GH Creation mang lại

  • GH-Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. Human growth hormone là thành phần được dùng để điều trị một số bệnh ở người. Trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH. Nó (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm).
  • Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh. Tuy nhiên nên uống trong liệu trình cho phép.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation để đạt hiệu quả tốt nhất

Liệu trình sử dụng trong 3 tháng ( tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng). 1 ngày 3 viên nén 300mg. Bạn có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc. Uống nhiều nước và đặc biệt ngủ đủ giấc để có thể mang lại kết quả tốt nhất.
Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc tăng chiều cao gh

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản 270 viên - 875000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com