Thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ 120mg giúp tăng tuần hoàn não
Trang chủ - Thuốc bổ não - Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ hộp 300 viên


Thuốc bổ não Ginkgo Biloba của Mỹ 120mg giúp tăng tuần hoàn não

Giá bán: 700.000

Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ được công nhận là loại thuốc bổ não cho người già tốt nhất, thuốc giúp cải thiện trí nhớ cho mọi đối tượng. Nó giúp tuần hoàn não tốt và cũng là loại thuốc tiền đình hiệu quả nhất.

Lý do bạn tìm đến với thuốc bổ não ginkgo biloba 120mg 300 viên của Mỹ

 • Cuộc sống hiện đại cùng với guồng quay của công việc khiến não bộ phải hoạt động hết công suất. Theo đó, những triệu chứng liên quan đến bệnh lý não bộ cũng xuất hiện nhiều hơn. Điều này đe dọa đến sức khỏe tổng quát. Bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, hiệu suất công việc giảm.
 • Đấy chính là lý do để bạn tìm đến với thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ. Nó sẽ giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến não bộ hiệu quả. Đồng thời cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh.

Thuốc ginkgo biloba 120mg - Giải pháp cải thiện trí nhớ hiệu quả vượt trội

Thuốc ginkgo biloba của Mỹ được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược. Kết hợp với công thức tiên tiến giúp chăm sóc tế bào não khỏe mạnh

 • Thuốc tuần hoàn não ginkgo biloba 120mg hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó chứa thành phần chống oxy hóa tự nhiên là flavone glycoside và terpene. Nó giúp cân bằng lưu thông máu, vận chuyển máu chảy về tưới cho não đầy đủ. Nhờ đó giúp tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ.
 • Đồng thời cải thiện đáng kể các triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn tuần hoàn não, tiền đình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, tím tái đầu chi. Hơn nữa, thuốc Ginkgo Biloba 120mg còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh. Nó giúp não tránh sự tiếp xúc của chất độc hại cho tế bào thần kinh.
 • Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ có chức năng tổng quát là cung cấp cho não những dưỡng chất thiết yếu. Thực hiện việc kích hoạt trao đổi chất ở não giúp tăng cường trí nhớ và tập trung.

Thuốc bổ não ginkgo

Thành phần dưỡng chất tạo nên thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ

 • Thuốc uống ginkgo biloba gồm chiết xuất từ cây bạch quả 120 mg, Vinpocetine 5 mg
 • Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, màu Caramel, Titanium Dioxide Color.

Công dụng của viên thuốc tuần hoàn não ginkgo biloba

 • Thuốc tăng tuần hoàn não hỗ trợ điều trị các trường hợp rối loạn tuần hoàn não. Khắc phục các chứng bệnh rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, rối loạn cảm xúc, nhân cách, hành vi.
 • Thuốc tăng cường tuần hoàn não này còn hỗ trợ làm giảm nhẹ triệu chứng rối loạn mạch máu ngoại biên, tê nhức tay chân, tím tái đầu các chi.
 • Thuốc tuần hoàn máu não có tác dụng điều trị các di chứng do tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não gây nên. Do đó, đây cũng được thừa nhận là loại thuốc bổ não cho người bị tai biến tốt nhất  hiện nay.
 • Thuốc tăng tuần hoàn não của Mỹ còn là loại thuốc bổ cao. Nó giúp giảm tình trạnh thoái hóa võng mạc, rối loạn cảm xúc, rối loạn tuần hoàn ở mắt, tai, mũi, họng.
 • Thuốc bổ não giúp trí nhớ cải thiện giúp phòng ngừa. Cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng bệnh Alzheimer's ở người cao tuổi
 • Thành phần Vinpocetine có trong thuốc cải thiện tuần hoàn não Ginkgo Biloba. Nó mang lại tác dụng kích hoạt tiến trình trao đổi chất ở não. Đồng thời, giúp tăng cường sự tập trung và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả.
 • Thuốc tuần hoàn máu não Ginkgo Biloba with giúp tăng tuần hoàn máu não. Hỗ trợ trí não hoạt động sáng suốt và tăng cường trí nhớ tập trung

Cách sử dụng thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ hiệu quả nhất?

 • Uống 1 viên thuốc tuần hoàn não ginkgo mỗi ngày cùng với bữa ăn hoặc sau khi ăn.
 • Thuốc ginkgo biloba 300 viên là thuốc tuần hoàn não, thuốc điều trị tiền đình, thuốc bổ não cho người bị tai biến. Nó không phải là thuốc hạ huyết áp. Do đó, không dùng để thay thế cho các thuốc hạ áp.
 • Chưa rõ tác dụng trên phụ nữ có thai. Do vậy không nên dùng thuốc tuần hoàn não của Mỹ cho phụ nữ có thai...

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và làm việc có hiệu quả nhờ thuốc tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất do mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ não ginkgo biloba của mỹ

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ hộp 300 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ não ginkgo biloba của Mỹ hộp 300 viên - 700000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com