Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen
Trang chủ - Viên uống đẹp da Collagen - Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen


Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen

Giá bán: 650.000

Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Sử dụng viên uống collagen hàng ngày được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hình collagen hiệu quả. Từ đó hỗ trợ phục hồi nhiều bệnh lý liên quan đến da, tóc, móng và viêm khớp.

Collagen là một loại protein, tồn tại trong các cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Nó hoạt động như một chất keo kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có collagen thì cơ thể chúng ta sẽ là các thành phần rời rạc.

Trong cơ thể chúng ta Collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% ở mô liên kết. Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các axit amin trong tóc, móng tay và xương. Sự thiếu hụt collagen sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp và sản xuất collagen. Tuy nhiên, công việc sản xuất này sẽ chậm lại theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt collagen. Bổ sung collagen từ bên ngoài là một trong những cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen là gì?

Collagen được sử dụng trong Healthy Care BioActive Collagen đã được thủy phân thành các vi phân tử dễ hấp thụ. Khi đi vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Resveratrol cũng được nhà sản xuất đưa vào sản phẩm này. Nó có vai trò chống lão hóa và có nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Thực phẩm chức năng sáng da collagen Healthy Care BioActive Collagen

Healthy Care BioActive Collagen là viên uống giúp bổ sung collagen được sản xuất tại Úc. Healthy Care BioActive Collagen cung cấp cho bạn 60 viên nén sử dụng trong 30 ngày. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm này có công thức gồm collagen kết hợp với vitamin C, Biotin, Resveratrol, tinh dầu hạt nho và Reynoutria Japonica. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Sản phẩm này còn được bổ sung thêm Biotin, 1 loại vitamin giúp tóc khỏe mạnh mọc nhanh và ít gãy rụng. Vì vậy, sản phẩm còn được coi là thần dược giúp mọc tóc hiệu quả. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và tươi sáng. Ngoài da, mái tóc của bạn cũng trở nên khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Healthy Care BioActive Collagen

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng được thực hiện trên phụ nữ. Mọi người được chia thành hai nhóm để nghiên cứu. Nhóm đầu tiên được cung cấp kết hợp 5 gam collagen và canxi. Nhóm còn lại được cho uống bổ sung canxi mỗi ngày. Kết quả người ta thấy nhóm bổ sung collagen có lượng protein làm phân hủy xương thấp hơn so với nhóm còn lại.

Thực tế là hầu hết xương của chúng ta là collagen. Collagen có khả năng giúp cho xương giữ cấu trúc và chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, lượng collagen thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng loãng xương. Lúc này xương sẽ dễ gãy hơn nếu gặp tác động từ bên ngoài.

Trong một nghiên cứu khác cũng cho kết quả khả quan đối với 66 phụ nữ kéo dài được 12 tháng. Những người tham gia nghiên cứu này đã uống 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Để giảm nguy cơ gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen để khắc phục tình trạng thiếu hụt. Nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu mối liên hệ giữa loãng xương và collagen. Các nhà nghiên cứu nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Theo đó, nó sẽ hạn chế nguy cơ bị loãng xương.

Một số lợi ích của thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen

Tăng sức khỏe não bộ. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết nó có thể tăng tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Thuốc bổ bổ sung collagen Healthy Care BioActive Collagen

Một số người cho rằng collagen có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào hỗ trợ những tuyên bố này.

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng sức khỏe cho móng và tóc. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng tay và giúp chúng khỏe mạnh hơn. Nó cũng có thể kích thích tóc và móng tay mọc dài hơn.

Sử dụng Healthy Care BioActive Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Vào năm 2014, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu để kiểm tra tác dụng này của collagen. Đã có 69 bạn gái tham gia có độ tuổi từ 35 đến 55. Trong số này người ta chọn ngẫu nhiên ra 46 người cho uống collagen thủy phân. Những người còn lại nhận được giả dược. Sau 4 tuần, độ đàn hồi của da của nhóm collagen được nhận thấy là đã thay đổi.

Có đủ collagen cũng có thể ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là điều kiện cần để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Như vậy, nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung của làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Collagen có thể làm cho làn da của bạn sáng hơn và tự nhiên hơn. Khi sử dụng có thể tăng độ đàn hồi cho da. Kết quả là, làn da của bạn sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây chính là một trong những điều bất kỳ ai cũng muốn hướng đến.

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ trẻ trung của làn da.. Tuy nhiên, nó có thể duy trì được khi có sự thiếu hụt collagen. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và thiếu sự vững chắc. Điều này có thể là do ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc các chất độc hại khác.

Thuốc uống collagen đẹp da của Úc giúp da săn chắc hơn

Bổ sung collagen là cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả. Healthy Care BioActive Collagen sẽ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để nhất. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn.

Vai trò nổi bật của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Ở lớp hạ bì của da ngoài protein này được tìm thấy nhiều nhất. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Collagen đầy đủ sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Sự thiếu hụt collagen xảy ra khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi, dẫn đến sản xuất collagen tự nhiên kém dần. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng Healthy Care BioActive Collagen là một trong những cách khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Theo quy luật tự nhiên, chúng ta có thể phải loại bỏ 1,5% tổng lượng collagen mỗi năm. Đây cũng chính là lượng Collagen sản xuất ra không đủ so với lượng mất đi. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của cơ bắp bị suy yếu. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của collagen. Nghiên cứu kéo dài 6 tháng với 31 người tham gia. Những người này được cho sử dụng 16 gram Collagen mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Sản phẩm đẹp da collagen Healthy Care BioActive Collagen

Nguy cơ xơ vữa động mạch xuất hiện nhiều hơn khi động mạch yếu và dễ vỡ. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Vì vậy, người ta tin rằng, collagen có thể giúp giảm nguy cơ này. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Như vậy chúng ta cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của nó.

Bạn có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch nếu bổ sung collagen. Vì collagen có khả năng cung cấp cấu trúc cho động mạch. Những động mạch này có vai trò mang máu từ tim đi khắp cơ thể. Khi thiếu collagen, các động mạch trở nên yếu và yếu đi.

Healthy Care BioActive Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Hiệu ứng này có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Protein này cũng có vai trò kích thích cơ phát triển khi chúng ta tập thể. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Do những người tham tham gia nghiên cứu này chỉ ở số lượng nhỏ nên chúng ta cần thêm những nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của collagen.

Khoảng 1–10% mô cơ được cấu tạo từ collagen. Vai trò của collagen ở đây là duy trì sức mạnh cho cơ bắp để nó hoạt động bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị suy nhược do uống bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ. Sarcopenia là sự giảm khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.

Người ta đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ bổ sung 15 gam collagen mỗi ngày khi tham gia vào một chương trình tập thể dục. Kết quả, người uống collagen đã tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với người không uống collagen.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thuốc uống collagen đẹp da của Úc

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng collagen để làm sáng vết sẹo mụn trứng cá. Tuy nhiên, việc sử dụng nó trong điều trị sẹo lõm thường không hiệu quả. Lý do là collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Đối với sẹo mụn, sử dụng 4 đến 8 tuần bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi.

Thuốc bổ collagen Healthy Care BioActive Collagen

Những vết thương hoặc mụn trên da sẽ để lại các vết sẹo. Các mô sẹo trên da được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. Điều may mắn là collagen có thể giúp sửa chữa để làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen, nhờ vào các axit amin mà nó chứa.

Collagen có thể thúc đẩy quá trình phân giải sẹo vì chúng thúc đẩy sự hình thành các mô khỏe mạnh. Do đó, nó cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Healthy Care BioActive Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Uống bổ sung collagen là một trong những cách làm giảm nếp nhăn trên da. Collagen được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể con người, nhưng nó bị chậm lại theo tuổi tác. Vì vậy, chúng ta cần phải bổ sung thêm Collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng bị thiếu hụt này. Đây chính là lúc bạn cần sử dụng Healthy Care BioActive Collagen để bổ sung collagen.

Với đủ lượng collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Với tác dụng này, collagen sẽ làm mờ các nếp nhăn trên da, các nếp nhăn này có thể biến mất trong tương lai.

Quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng lớn tuổi. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thường làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Lúc này bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn . Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Hướng dẫn sử dụng Healthy Care BioActive Collagen hiệu quả

Uống trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen có thể dùng chung với viên uống nhau thai cừu và sữa ong chúa.

Bạn cần tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hãy bổ sung đủ lượng nước theo nhu cầu hàng ngày.

Nên sử dụng thường xuyên ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc uống collagen đẹp da của úc

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc uống collagen đẹp da của Úc Healthy Care BioActive Collagen - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com