Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người

Đơn giá: 950,000

Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen có thể được sản xuất tự nhiên trong cơ thể con người. Quá trình sản xuất collagen bị chậm lại theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Ta có thể bổ sung collagen thông qua các viên uống bổ sung collagen để bù đắp lượng bị thiếu hụt.

Sử dụng các viên uống collagen được coi là không gây ra bất lợi và có hiệu quả cao. Nó có thể nhanh chóng sửa chữa sự thiếu hụt collagen. Từ đó, giúp phục hồi một số tình trạng liên quan đến da, tóc, móng, viêm khớp.

Protein đặc biệt này chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có 80% ở mô liên kết trong cơ thể người. Đây là một trong những chất quan trọng và cần thiết để sản xuất ra các axit amin dành cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Nếu Collagen bị thiếu sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Collagen là một loại protein, nó có trong các cơ quan khác nhau của cơ thể. Chức năng của collagen như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các bộ phận rời rạc.

Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus là gì?

Tinh dầu hạt nho giúp chống lão hóa da hiệu quả. Nó cũng giúp dưỡng ẩm da, kháng khuẩn, chống viêm và phục hồi cấu trúc da. Sữa ong chúa có vai trò chống lão hóa da, điều trị nám hiệu quả. Những thành phần này sẽ tăng cường sức mạnh của collagen trong việc làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa.

Thuốc uống sáng đẹp da Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Golden Health Bio-Marine Collagen Plus là sản phẩm cao cấp do Golden Health Australia sản xuất. Mỗi sản phẩm cung cấp cho bạn 100 loại viên uống collagen được tinh chế dưới dạng Bio. Golden Health Bio-Marine Collagen Plus được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng một cách hiệu quả. Sản phẩm này cũng có nhiệm vụ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm này sử dụng collagen sinh học, được tinh chế bằng công nghệ Bio với độ tinh khiết lên đến 99%. Theo đó, chúng sẽ cung cấp cho bạn một một lượng collagen tối đa. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Tinh dầu hoa anh thảo còn giúp giảm những khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh cũng như làm chậm mãn kinh.

Tế bào Golden Health Bio-Marine Collagen Plus chứa collagen cũng như sữa ong chúa, dầu hạt nho và dầu hoa anh thảo. Bạn có thể sử dụng Golden Health Bio-Marine Collagen Plus để làm chậm lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu liên quan đến tác dụng của Collagen với bệnh tim. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cuối cùng họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Khi động mạch mỏng manh, dễ vỡ thì nguy cơ bị xơ vữa động mạch càng lớn. Nó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Khi bị xơ vữa động mạch, chúng ta sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Do đó, chúng ta cần chờ thêm các nghiên cứu để khẳng định tác dụng của nó.

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Lý do là nó cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Những động mạch này có nhiệm vụ mang máu từ tim đi khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể khiến các động mạch này trở nên yếu và dễ vỡ.

Golden Health Bio-Marine Collagen Plus làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Để làm giảm các nếp nhăn này trên da một cách hiệu quả, chúng ta có thể bổ sung collagen. Mặc dù, collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng lúc này tốc độ sản xuất đã chậm lại. Vì vậy, chúng ta cần phải bổ sung thêm Collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng bị thiếu hụt này. Thuốc collagen hiện là cách tốt nhất để uống.

Sản phẩm đẹp da chống lão hóa Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Khi bạn hấp thụ collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Làn da của bạn lúc này cũng có độ đàn hồi tốt hơn và săn chắc hơn. Chính những điều này phải làm cho các nếp nhăn mờ dần và thậm chí là biến mất.

Theo tuổi tác, làn da sẽ bị lão hóa một cách tự nhiên. Lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Nhiều nếp nhăn sẽ xuất hiện trên da của bạn. Điều đáng chú ý là các nếp nhăn xuất hiện quanh miệng và mắt.

Sử dụng Golden Health Bio-Marine Collagen Plus để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Tông màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ tươi trẻ của làn da, và tông màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, nó có thể duy trì được khi có sự thiếu hụt collagen. Nếu không được bảo vệ, da sẽ trở nên thô ráp và không ổn định. Điều này có thể liên quan đến tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Có đủ collagen cũng có thể ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là điều kiện cần để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da. Như vậy, nếu muốn duy trì vẻ trẻ trung của làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Một nghiên cứu đã được hoàn thành vào năm 2014 để điều tra tác dụng này của collagen. Trong nghiên cứu này, 69 bạn gái trong độ tuổi từ 35 đến 55 tham gia nghiên cứu. Trong số này người ta chọn ngẫu nhiên ra 46 người cho uống collagen thủy phân. Những người còn lại được sử dụng dược giả. Kết quả sau 4 tuần, những người uống bổ sung collagen có sự cải thiện về độ đàn hồi của làn da.

Collagen có thể làm cho làn da của bạn sáng hơn và tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Kết quả là, làn da của bạn sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây chính là một trong những điều bất kỳ ai cũng muốn hướng đến.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Người ta cũng thực hiện một nghiên cứu kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Mọi người được chia thành hai nhóm để nghiên cứu. Nhóm thứ nhất sử dụng kết hợp canxi và 5 gam collagen. Nhóm còn lại được bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu người ta đưa ra kết luận nhóm sử dụng collagen có lượng protein thúc đẩy sự phân hủy xương khớp hơn so với nhóm còn lại.

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Khi chúng ta già đi, lượng collagen thiếu hụt có thể dẫn đến tình trạng loãng xương. Lúc này, xương của bạn có nhiều nguy cơ bị gãy hơn.

Trong một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng gồm 66 người được tham gia cũng có kết quả khả quan. Cung cấp cho người tham gia 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có đến 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với nhóm người không sử dụng Collagen.

Để làm giảm nguy cơ gãy xương chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã thực hiện những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa Collagen và bệnh loãng xương. Họ cho biết bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Golden Health Bio-Marine Collagen Plus làm tăng khối lượng cơ bắp

Hiệu ứng này có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Creatine cũng làm cho cơ của chúng ta phát triển hơn khi tập thể dục. Tuy nhiên, có rất ít nghiên cứu về tác dụng này của collagen. Do những người tham tham gia nghiên cứu này chỉ ở số lượng nhỏ nên chúng ta cần thêm những nghiên cứu khác để khẳng định tác dụng này của collagen.

Thuốc sáng da collagen Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Collagen chiếm khoảng 1-10% trong các mô của con người. Protein này cần thiết để giữ cho cơ bắp của bạn mạnh mẽ và hoạt động bình thường. Nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh sarcopenia khi bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ bắp. Sarcopenia là sự giảm khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.

Các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 27 người già yếu. Những người tham gia đã chấp nhận một chương trình tập thể dục, uống 15 gam collagen mỗi ngày. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, so với nhóm chỉ tập thể dục, nhóm được điều trị bằng collagen thông qua các chương trình tập thể dục có nhiều cơ bắp hơn.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thuốc uống làm đẹp da của Úc

Với những điểm mạnh của nó, đúng như vậy, bạn có thể sử dụng collagen để điều trị sẹo do mụn. Tuy nhiên, khả năng trị vết lõm của collagen không mấy hiệu quả. Bởi vì Collagen không có khả năng can thiệp vào nội tiết tố. Đối với sẹo mụn, sử dụng 4 đến 8 tuần bạn sẽ nhận thấy có sự thay đổi.

Mụn hoặc những vết thương trên da sẽ để lại những vết sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. So với mô bình thường, mô sẹo thường có độ đàn hồi kém hơn.

Những vết sẹo do mụn để lại sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da. May mắn thay, collagen có khả năng tự phục hồi và có thể làm mờ sẹo. Bên cạnh đó, các axit amin được tìm thấy trong đó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của những đốm đen.

Nó có nhiệm vụ làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành các mô mới và khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Nhờ đó, các vết sẹo do mụn để lại cũng dần biến mất.

Một số lợi ích của thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Thực phẩm chức năng collagen đẹp da Golden Health Bio-Marine Collagen Plus

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào xem xét việc bổ sung collagen có nhiệm vụ đối với sức khỏe não. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết nó có thể tăng tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Nhiều người tin rằng Collagen có nhiệm vụ tăng cường trao đổi chất nên có thể làm giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng cường móng và tóc. Sản phẩm này có thể làm tăng độ bền của móng tay bằng cách giảm độ giòn của móng tay. Ngoài ra, nó có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Thuốc uống làm đẹp da của Úc giúp da săn chắc hơn

Theo quy luật tự nhiên thì hàng năm chúng ta có thể phải đi khoảng 1, 5% tổng lượng Collagen. So với lượng collagen đã mất, lượng collagen này không đủ để sản xuất collagen. Điều này ngăn cản các cơ hoạt động như trước đây. Dấu hiệu rõ ràng nhất là nếp nhăn và da chảy xệ.

Cách duy nhất để khắc phục hiệu quả trường hợp này chính là bổ sung collagen. Sử dụng Golden Health Bio-Marine Collagen Plus bạn sẽ nhận được nhu cầu Collagen hàng ngày của cơ thể. Nó sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng thiếu hụt collagen của bạn. Nhờ đó, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Cùng với tuổi tác, việc sản xuất collagen tự nhiên sẽ suy giảm. Đây là một quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng sản phẩm này chính là một trong những cách để khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen.

Vai trò nổi bật của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Collagen được tìm thấy nhiều ở lớp hạ bì của da. Collagen được ví như chất keo kết nối các tế bào dưới da. Sự săn chắc và mịn màng của làn da thường do Collagen quyết định.

Hướng dẫn sử dụng Golden Health Bio-Marine Collagen Plus hiệu quả

Nếu bạn đang uống thuốc chữa bệnh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Hãy uống đủ nước theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Đảm bảo dùng thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus trong ít nhất 8 tuần.

Thuốc uống làm đẹp da của Úc Golden Health Bio-Marine Collagen Plus có thể dùng chung với viên uống trắng da nhau thai cừu và sữa ong chúa.

Để cơ thể hấp thụ tốt nhất, hãy uống vào trước bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng.

Bạn cần tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới