@laravelPWA

Tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro: Tăng cường bản lĩnh đàn ông

Tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro: Tăng cường bản lĩnh đàn ông
Tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro là viên uống tăng cường sinh lý nam giới được chiết xuất từ thịt hàu biển, một trong những thực phẩm tốt cho nam giới

Đơn giá: 650,000

tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro là một trong những viên uống tăng sinh lý có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi Orihiro. Nó phù hợp với gặp khó khăn trong cương dương, nhu cầu tình dục thấp, bị xuất tinh sớm.

Nỗi ám ảnh từ chứng suy yếu sinh lý của cánh mày râu

 • Suy yếu chức năng sinh lý đang là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất mà nam giới  phải đối mặt. Nhất là khi cuộc sống ngày càng nhiều áp lực từ công việc đến môi trường sống.
 • Nó không chỉ khiến nam giới đánh mất bản lĩnh đàn ông, làm giảm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc riêng tư.
 • Đặc biệt, suy yếu chức năng sinh lý có thể dẫn tới chứng lãnh cảm ở nam giới. Nguy hiểm hơn có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh thứ phát

Chính vì vậy, việc nghiên cứu và tìm ra các dòng thuốc chữa yếu sinh lý nam là một trong những mối quan tâm hàng của khoa học y hiện đại. Trong đó, tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản là một trong những thành tựu nổi bật nhất  hiện nay.

Tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro là gì?

Bạn đang tìm kiếm một số sản phẩm có tác dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương. Bởi vì, bạn là người gặp khó khăn trong cương dương, nhu cầu tình dục thấp, bị xuất tinh sớm. Bạn cũng biết đến một số viên uống tăng sinh lý có thể giúp bạn thay đổi được vấn đề hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tăng sinh lý thì tinh chất hàu biển Nhật Bản đáng cho bạn sử dụng. Đây là một viên uống tăng sinh lý được sản xuất tại Nhật Bản bởi Orihiro. Orihiro là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bổ sung. Những sản phẩm của Orihiro luôn được người dùng tín nhiệm vì chất lượng cũng như độ an toàn của nó.

Tinh chất hàu biển Nhật Bản

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra tinh chất hàu biển Nhật Bản đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng là những loại nguyên liệu sạch có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương và được Orihiro nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm hữu ích cho mục tiêu của bạn.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, tinh chất hàu biển Nhật Bản phù hợp với những người gặp khó khăn trong cương dương, nhu cầu tình dục thấp, bị xuất tinh sớm. Họ dễ dàng cải thiện tình trạng hiện tại bằng cách sử dụng uống ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng liên tục trong 3-tháng.

Thành phần chính

Tinh chất hàu biển Nhật Bản được sản xuất tại Nhật Bản gồm các thành phần như Axit Pantothenic, Magie, Vitamin B12, Vitamin B-9, Thiamin, Methionine, Copper, Vitamin D, Kẽm, Vitamin B6, Vitamin B-3, Cystine, Phốt pho, Vitamin C, total ascorbic acid, Vitamin E, Tinh chất hàu, Vitamin B2, Mangan. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Axit Pantothenic trong tăng sinh lý tinh chất hàu biển Nhật Bản

Axit Pantothenic là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như pantothenic acid, axit pantothenic, vitamin b5. Axit Pantothenic được biết đến với những tác dụng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim, làm giảm những triệu chứng trầm cảm, tăng sản xuất hormone. Khi bạn cải thiện được tình trạng trầm cảm, sức khỏe sinh lý của bạn cũng được thay đổi. Vì lý do này, chúng ta nên tăng cường lượng axit amin này. Khi sử dụng viên uống tinh chất hàu biển Nhật Bản, bạn sẽ được nhận thêm nó.

Magie trong sản phẩm tinh chất hàu biển Nhật Bản

Magnesium là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như magie, magie, magiê. Magie được biết đến với những công dụng như ngăn ngừa chuột rút ở bà bầu, phòng bệnh sỏi thận, chữa trị tiểu đường.

Vitamin B12 trong viên tăng sinh lý tinh chất hàu tươi orihiro

Nó còn có những tên gọi khác như vitamin b-12, vitamin b12. Thiamin2 được biết đến với những tác dụng như tăng sự tập trung, trợ giúp làm giảm và chữa trị bệnh thiếu máu, phòng tránh những triệu chứng stress.

Vitamin B-9

Nó còn có những tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Vitamin B-9 được biết đến với các công dụng như tăng cường mật độ xương, thúc đẩy sức khỏe não bộ và giảm nguy cơ mắc bệnh alzheimer, khả năng tim mạch.

Thiamin

Vitamin B1 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như thiamin, vitamin b1. Vitamin B1 được biết đến với các tác dụng như cải thiện khả năng não, khả năng tim mạch, thúc đẩy sức khỏe mắt và ngăn ngừa bệnh mắt. Nó cũng có lợi cho sức khỏe sinh lý của nam giới.

Methionine

Đây là một axit amin cần thiết. Methionine được biết đến với các tác dụng như làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, hỗ trợ giải độc, tăng cường hệ thống miễn dịch. Axit amin này cũng có tác dụng giảm căng thẳng. Do đó, nó cũng hỗ trợ tích cực trong việc cải thiện sinh lý của nam giới.

Đồng

Copper là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như copper, đồng. Copper được biết đến với các lợi ích như chức năng tim mạch, phòng tránh quá trình oxy hóa, giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Vitamin D

Vitamin D được biết đến với các tác dụng như phục hồi hệ thống xương, phòng ngừa và điều trị xơ cứng động mạch, tăng trưởng khối lượng cơ. Vì vậy, khi bạn có đủ vitamin này, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh. Điều này sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn.

Kẽm

Kẽm là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như zinc, kẽm. Kẽm được biết đến với các công dụng như bảo vệ da, có lợi cho những người bị đái tháo đường, phục hồi hệ thống xương.

Vitamin B6 trong tăng sinh lý tinh chất hàu tươi orihiro

Vitamin B6 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như vitamin b-6, vitamin b6. Vitamin B6 được biết đến với các lợi ích như tăng nồng độ hemoglobin, làm giảm những triệu chứng của bệnh căng thẳng, phục hồi đau bụng kinh.

Phốt pho

Phốt pho là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như phosphorus, phốt pho. Phốt pho được biết đến với những tác dụng như giúp quá trình tiêu hóa, tăng cường hiệu suất tập thể dục, khối lượng xương thấp.

Tinh chất hàu trong tinh chất hàu biển Nhật Bản

Tinh chất hàu là một thành phần của thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với các công dụng như phòng tránh tổn thương thần kinh, làm giảm những triệu chứng trầm cảm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tăng sinh lý nam giới. Bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của hàu biển để biết tại sao chúng ta lại cần nó.

Vitamin B2

Riboflavin là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như riboflavin, vitamin b2, vitamin b-2. Riboflavin được biết đến với những tác dụng như phòng chống ung thư, thúc đẩy năng lượng, tăng sinh lý. Vì vậy mà nó được nhà sản xuất đưa vào viên uống tăng sinh lý này.

Mangan

Mangan là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như manganese, mangan. Mangan được biết đến với những tác dụng như đặc tính chống oxy hóa mạnh, khắc phục sức khỏe xương, tốt với sức khỏe tuyến giáp. Nó cũng là một khoáng chất cần thiết cho chức năng tình dục của nam giới. Vì vậy, để tăng cường chức năng này, chúng ta cần có đủ Mangan.

Công dụng của tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro

Dưới đây là một số lợi ích chính của tăng sinh lý Tinh chất hàu tươi orihiro:

 • Bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm trong mỗi lần quan hệ tình dục? Đừng quá lo lắng, trạng thái này của chúng ta sẽ được khắc phục dần dần theo thời gian.
 • Sản phẩm này giúp tăng cường khả năng cương dương. Nó bổ trợ cho người bệnh dễ dàng duy trì thời gian cương cứng và độ cương cứng. Từ đó, trợ giúp cho chất lượng tình dục của bạn tốt hơn.
 • Những người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Tuy nhiên, khi sử dụng tinh chất hàu tươi orihiro, các triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu tươi orihiro có lợi cho các người có chức năng gan yếu.
 • Chất lượng tỉnh trùng thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Bởi vì, số lượng tinh trùng khỏe mạnh trong mỗi lần giao hợp của người bệnh sẽ ít hơn rất nhiều so với những người bình thường. Để cải thiện chất lượng tinh trùng, bạn có thể sử dụng tinh chất hàu tươi orihiro. Nó đã hỗ trợ hàng triệu nam giới trên thế giới thay đổi được trạng thái họ phải chịu đựng trong nhiều năm. Bạn có muốn là người tiếp theo không?
 • Khả năng sinh sản của chúng ta sẽ được khắc phục. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn có nhiều trong việc tìm kiếm các đứa con thân yêu của mình. Đây đang là điều bạn mong muốn nhất đúng không nào?

Ai nên sử dụng tinh chất hàu biển Nhật Bản Orihiro

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm tăng sinh lý Tinh chất hàu tươi orihiro:

 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người người nam nào trong một thời điểm nào đó. Nhưng, nó thường bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với các nam giới cùng tuổi khác. Tuy nhiên có thể người bệnh không gặp tình trạng cương dương. Nhưng, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Bị xuất tinh sớm: Các người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là trạng thái xuất tinh không theo ý muốn của quý ông. Điều này gây cho con người trạng thái chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.
 • Ốm yếu:
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp những người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có những con tinh trùng này mới có khả năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi những người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.
 • Bị viêm tuyến tiền liệt:
 • Có ít tinh trùng: Những người có lượng tinh trùng ít là những người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển
 • Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút