@laravelPWA

Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow

Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow
RapidLash Eyelash & Eyebrow là serum kích mọc mi và rậm chân mày được sản xuất tại Mỹ, nó đạt hiệu quả cao trong việc làm đẹp lông mi cũng như lông mày.

Đơn giá: 850,000

Bạn đã sẵn sàng cho việc lông mi của mình trở nên dài hơn, dày hơn và đầy đặn hơng chưa? Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow chính là sản phẩm giúp bạn dễ dàng đạt được điều này. Mục tiêu của nó chính là nhắm vào những sợi lông mi và lông mày đang gặp tình trạng giòn, thưa  và ngắn.

RapidLash Eyelash & Eyebrow giúp tăng cường đủ và đúng các loại vitamin, chiết xuất thực vật và peptide tự nhiên. Những thành phần này thực hiện nuôi dưỡng và truyền cho lông mày của bạn những thứ chúng câng. Kết quả cuối cùng, những sợi lông này sẽ dài hơn, đầy hơn và bồng bềnh hơn.

Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow

Nếu may mắn, sử dụng serum kích mọc mi và rậm chân mày này sau 3 tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên, sản phẩm được thiết kế để bạn sử dụng trong 12 tuần. Chỉ cần sử dụng đủ 8 đến 12 tuần,bạn sẽ ngạc nhiên về vẻ đẹp của lông mi cũng như lông mày của bạn. Lúc này, bạn không còn thấy tình trạng lông mi thưa và dễ gãy rụng nữa. Thay vào đó, bạn sẽ thấy những sợi mi dài hơn, dày hơn, bóng khỏe hơn.

Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow cung cấp cho bạn 3ml huyết thanh, đủ để bạn sử dụng trong thời gian 12 tuần. Bạn chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày để thay đổi diện mạo của mình. Tại sao không bắt đầu sử dụng nó ngay từ hôm nay.

Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow là gì?

RapidLash Eyelash & Eyebrow là một loại sản phẩm dưỡng dài mi cũng như mày hiệu quả. Bởi vì, bạn có thể sử dụng nó cho cả lông mi và lông mày của bạn.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu RapidLash. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm liên quan đến dưỡng lông mi và lông mày tự nhiên. Ngoài RapidLash Eyelash & Eyebrow, họ còn có RapidLash Eyelash Enhancing Serum, một loại thuốc bôi dài lông mi hiệu quả. Những sản phẩm của họ luôn ở tình trạng cháy hàng vì chất lượng cao nhưng giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

RapidLash Eyelash & Eyebrow

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dùng chung cho cả lông mi và lông mày thì RapidLash Eyelash & Eyebrow là lựa chọn đáng để bạn sử dụng. Công thức của nó chỉ bao gồm các vitamin, chiết xuất thực vật và peptide tự nhiên. Những thành phần này vừa hiệu quả vừa an toàn để làm đẹp những sợi lông mi thưa và ngắn của bạn.

Thông tin về sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: RapidLash Eyelash & Eyebrow
 • Thương hiệu: RapidLash, Mỹ
 • Dung tích: 3ml
 • Sử dụng: Mỗi ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Lợi ích của RapidLash Eyelash & Eyebrow

Sử dụng RapidLash Eyelash & Eyebrow, bạn sẽ khắc phục được tình trạng lông mi và lông mày thưa, giòn yếu. Đây là tình trạng hiện tại bạn đang gặp phải và cần thay đổi.

 • Sản phẩm sử dụng công thức pha trộn nhiều vitamin, peptide và chất chiết xuất thực vật. Sử dụng chúng, những sợi lông mi và lông mày của bạn sẽ mọc nhiều hơn, dài hơn và tăng độ dẻo dai, bóng mượt.
 • Nó có thể giúp lông mi của bạn dài hơn tới 55% và trông dày hơn 75%. Lúc này, bạn sẽ có những sự thay đổi đáng kể trên khuôn mặt. Tình trạng lo lắng với sức khỏe của lông mi và lông mày cũng nhanh chóng biến mất.
 • Bạn có thể nhận được kết quả chỉ sau 3 tuần nhưng cũng có thể phải chờ lâu hơn. Bởi vì, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, sản phẩm mang lại mức độ hiệu quả khác nhau.
 • Bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm. Bởi vì, serum kích mọc mi và rậm chân mày này là thuần chay. Nó không chứa chất độc hại, không chứa Paraben & không có mùi thơm.
 • Có sẵn công cụ chăm sóc lông mi để bạn sử dụng dễ dàng mỗi ngày. Khi thành thạo, bạn chỉ mất 5 giây mỗi ngày với nó.
 • Sản phẩm có thể sử dụng với những người đang nối mi hoặc những người đang sử dụng kính áp tròng.

Thành phần chính

Sản phẩm này bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Đó là: Water, Butylene Glycol, Hydroxyethylcellulose, Glycerin, Myristoyl Pentapeptide-17, Rhizobian Gum, Sodium Hyaluronate, Biotin, Panthenol, Pantethine, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Allantoin, Cucurbita Pepo Seed Extract (Pumpkin), Sea Water, Dipotassium Glycyrrhizate, Octapeptide-2, Copper Tripeptide-1, sh-Polypeptide-1, Glycine Soja Oil (Soybean), Black Sea Rod Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sorbic Acid.

Biotin Peptide

Rất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của lôn mi và lông mày. Loại vitamin này hỗ trợ tăng tự nhiên keratin. Đây là một trong những chất xây dựng cần thiết nhất cho hàng mi dài tuyệt đẹp.

Panthenol

Còn được gọi là Vitamin B5. Vitamin này giúp mọc mi bằng cách ngăn ngừa tình trạng giòn và gãy của chúng. Nó làm mượt và dưỡng lông mày, giúp lông mi ngắn mọc dài hơn bằng cách ngăn sự gãy rụng của chúng.

Myristoyl Pentapeptide-17

Peptide này thâm nhập vào lông mi để kích thích sự phát triển của keratin. Nó cung cấp các protein cần thiết đến thẳng gốc của lông mi, hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của lông mi cũng như lông mày.

Cucurbita Pepo Seed Extract

Loại dầu được tìm thấy trong hạt bí ngô này có một lượng dinh dưỡng và đặc tính y học đáng kể. Nó có thể giúp tăng trưởng lông mi, làm cho chúng đồng đều hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự gãy rụng của lông mi hiệu quả.

Serum kích mọc mi và rậm chân mày dành cho ai?

RapidLash Eyelash & Eyebrow phù hợp với những bạn muốn cải thiện sự sức khỏe của lông mi và lông mày. Đó là tình trạng giòn, dễ gãy, ngắn và thiếu sức sống.

RapidLash Eyelash & Eyebrow

Serum kích mọc mi và rậm chân mày này giúp lông mi và lông mày mọc trở lại mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Nó cũng không làm ảnh hưởng đến những người đang sử dụng thuốc nối mi. Đồng thời, tăng khả năng bảo vệ lông mi dưới tác động tiêu cực của môi trường và các vấn đề khác.

RapidLash Eyelash & Eyebrow sử dụng như thế nào?

Việc sử dụng serum kích mọc mi và rậm chân mày này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước sau:

 • Tẩy trang mắt bằng chất tẩy trang hoặc sữa rửa mặt không chứa dầu
 • Chỉ thoa một lần RapidLash Eyelash & Eyebrow vào gốc mi trên của bạn mỗi ngày một lần (như kẻ mắt).  Chỉ cần 1 lần nhúng là đủ, không áp dụng quá nhiều.
 • Chờ cho đến khi huyết thanh khô hoàn toàn mới thoa thêm các sản phẩm làm đẹp. Sử dụng nó vào trước khi ngủ và để qua đêm. Sử dụng liên tục mỗi ngày một lần trong 8 đến 12 tuần để nhận được kết quả tốt nhất.

Đối với lông mày, bạn cũng sử dụng tương tự.

RapidLash Eyelash & Eyebrow có hiệu quả không?

Chắc chắn là serum kích mọc mi và rậm chân mày này mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn sử dụng nó mỗi ngày 1 lần. Bạn nhận thấy kết quả sớm hay muộn phụ thuộc vào giai đoạn chu kỳ phát triển mà lông mi.

Thông thường, bạn cần từ ​​8 đến 12 tuần để có kết quả tốt nhất. Điều rất quan trọng là bạn phải sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn.

 • Tẩy trang bằng chất tẩy trang hoặc sữa rửa mặt không chứa dầu.
 • Chỉ thoa một lần thoa serum này vào gốc lông mi trên của bạn mỗi ngày một lần.
 • Chờ cho đến khi huyết thanh khô hoàn toàn mới thoa thêm các sản phẩm làm đẹp khác.
 • Để huyết thanh hoạt động qua đêm.

Quy trình tương tự áp dụng nếu sử dụng trên lông mày.

Thông tin thêm về serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow

Bạn vừa mới gỡ mi nối hoặc gỡ bỏ bộ lông mi giả? Lúc này, bạn sẽ nhận thấy hàng mi ngắn và yếu của mình? Bạn mệt mỏi vì luôn sở hữu hàng mi ngắn, thưa và dễ gãy? RapidLash Eyelash & Eyebrow là sản phẩm bạn đang cần.

Hãy sẵn sàng để mọc hàng mi tự nhiên của riêng bạn dài hơn, đầy hơn và khỏe hơn. Serum kích mọc mi và rậm chân mày RapidLash Eyelash & Eyebrow là một sản phẩm thực sự cần thiết với bạn. Lông mi và lông mày của bạn sẽ được bổ sung rất nhiều vitamin. Đây là những dinh dưỡng cần thiết nhất để giúp cho bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. Không chỉ sử dụng trên lông mi, RapidLash Eyelash & Eyebrow có thể sử dụng cho lông mày. Vì vậy, nhiều người còn gọi nó là serum dưỡng lông mày.

Kết luận

RapidLash Eyelash & Eyebrow là serum kích mọc mi và rậm chân mày hiệu quả và an toàn cao. Sản phẩm được sử dụng chung cho cả lông mi và lông mày.

Nó bao gồm một công thức gồm nhiều thành phần tự nhiên an toàn. Những thành phần này sẽ nuôi dưỡng những sợi mi của bạn một cách tốt nhất. Chúng giúp khắc phục ngay lập tức vấn đề bạn đang gặp phải với lông mi và lông mày.

Để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả của nó, bạn cần sử dụng đúng cách. Mỗi ngày, chỉ cần sử dụng một lần trước khi đi ngủ. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng nó một cách liên tục. Nếu bạn sử dụng ngắt quãng, hiệu quả của sản phẩm sẽ giảm xuống.

Thông thường, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả sau 8 đến 12 tuần. Đây cũng là khoảng thời gian bạn sử dụng hết huyết thanh trong sản phẩm này.

Sản phẩm

Bài viết mới