Viên bổ khớp Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM
Trang chủ - Glucosamine - Viên bổ khớp Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM


Viên bổ khớp Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM

Giá bán: 750.000

Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM là một loại viên bổ khớp. Sản phẩm sẽ bổ sung đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày. Vì vậy mà nó sẽ giúp khắc phục những vấn đề liên quan đến viêm khớp. Đó là những triệu chứng đau, sưng và nóng ở khớp do viêm hoặc khô dịch khớp.

Viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM này có nhiệm vụ trẻ hóa sụn và tăng cường sản xuất dịch bôi trơn khớp để khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải. Khi bạn nhận được những lợi ích này, vấn đề viêm khớp của bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Kết quả là hoạt động của sụn khớp diễn ra trơn tru khi chúng ta vận động.

Viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Đây là sản phẩm bạn nên sử dụng ngay nếu bạn đang gặp những rắc rối liên quan đến bệnh viêm khớp. Viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM vừa có tác dụng khắc phục tình trạng hiện tại và ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lai. Nhiều người sử dụng viên bổ khớp này với mục đích phòng ngừa bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp.

Viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Khi nhắc đến một loại thuốc bổ sung glucosamine tốt, người ta thường nghĩ đến Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM. Đây chính là 3 thành phần chính của viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM. Để xương khớp cũng khỏe mạnh chúng ta không thể thiếu ba thành phần này. Chúng rất hiệu quả trong việc giúp giảm đau do do viêm khớp và phòng ngừa bệnh về khớp.

Sử dụng viên bổ khớp sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho xương khớp của bạn. Những hợp chất này sẽ giúp tái tạo xương khớp ở những vùng bị chấn thương. Nó cũng có hiệu quả trong việc tái tạo cấu trúc mô sụn khớp cũng như tăng sản xuất dịch khớp. Điều này làm cho bạn vận động một cách linh hoạt hơn.

Làm chậm thoái hóa khớp

Glucosamine có tác dụng làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Viên bổ khớp Glucosamine này sẽ cung cấp cho chúng ta một lần Glucosamine phù hợp để phát huy tối đa tác dụng của nó.

Thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Lão hóa dẫn sự hoạt động của các cơ quan kém hiệu quả hơn trước. Nếu bạn bị thoái hóa sụn khớp, bạn sẽ gặp khó khăn nhất định trong vận động hàng ngày. Nhiệm vụ chính của chúng ta là tìm cách làm chậm quá trình lão hóa sụn khớp.

Làm chậm láo hóa khớp chính là một cách giữ cho khớp luôn khỏe mạnh. Cách thực hiện hiệu quả là chăm sóc sức khỏe của hệ thống này. Uống glucosamine hàng ngày là cách chăm sóc sụn khớp khỏe mạnh tốt nhất.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng viên bổ khớp

Trong sụn khớp, Glycosaminoglycans là thành phần chính. Nhưng khi chúng ta già hơn cơ thể sẽ sản xuất ra ít Glucosamine hơn và ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Sử dụng glucosamine đều đặn sẽ giúp tăng lượng glycosaminoglycans trong sụn. Theo đó, sụn khớp của bạn sẽ được trẻ hóa nhờ vào glycosaminoglycans. Sử dụng glucosamine là cách làm an toàn và có hiệu quả lâu dài.

Sụn là bộ phận nằm giữa các khớp, nó có vai trò giữ cho các khớp vận động linh hoạt mà không gây ra tổn thương. Lúc này, chức năng vận động của bạn sẽ suy giảm nếu sụn bị suy yếu. Chính vì điều này nên nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Glucosamine là chất tự nhiên có trong sụn khớp, nó hỗ trợ sự hình thành sụn và tồn tại nhiều ở dịch khớp. Sự suy giảm Glucosamine sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Điều trị viêm khớp bằng viên bổ khớp

Các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là viêm sụn, thoái hóa, bào mòn sụn khớp, nhiễm khuẩn tại khớp, chấn thương khớp. Có một nguyên nhân khác gây ra bệnh này chính là hiện tượng khô dịch khớp gối. Viêm khớp thường xuất hiện ở người cao tuổi, người lao động nặng, thừa cân, các rối loạn chuyển hóa hoặc chấn thương.

Glucosamine có thể giúp bạn khắc phục bệnh viêm khớp nhanh chóng. Nó thực hiện vai trò này bằng cách trẻ hóa xương khớp làm giảm viêm và phục hồi chấn thương cũng như tăng sản xuất chất nhờn. Từ đây nó sẽ giúp chúng ta đẩy lùi tình trạng viêm khớp . Kết quả là nó sẽ làm cho bạn vận động một cách dễ dàng, không còn cảm giác đau đớn nữa.

Bệnh viêm khớp thường gây rối loạn và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như cấu trúc của khớp. Bệnh này làm cho cho bạn cảm thấy khó vận động vì những cơn đau xuất hiện ở khớp. Nếu viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu như nóng, đau và sưng ở khớp.

Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM giúp tăng chất bôi trơn khớp

Với việc làm chậm quá trình lão hóa, sụn khớp sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Cách duy nhất là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Để chăm sóc sụn khớp một cách hiệu quả nhất, hãy uống thuốc Glucosamine mỗi ngày. Từ đó, nó sẽ làm trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Thuốc glucosamine thường thực hiện bổ sung cho cơ thể lượng glucosamine bị thiếu hụt.

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Ai nên uống Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Mọi người trên 12 tuổi đều có thể sử dụng glucosamine. Những người trên 40 tuổi được khuyên sử dụng glucosamine để duy trì sức khỏe sụn khớp và chống thoái hóa khớp. Những đối tượng dưới đây nên cân nhắc sử dụng càng sớm càng tốt.

 • Người bị chấn thương xương khớp, lao động nặng, làm việc quá sức, thường xuyên chơi thể thao.
 • Những người muốn bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.
 • Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Ai không nên uống Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

 • Các loại thuốc bổ sung glucosamine được sản xuất từ vỏ tôm cua. Chính vì thế mà những người bị dị ứng với tôm và cua cần phải cẩn thận hơn trước khi uống Glucosamine.
 • Nếu đang mang thai hoặc cho con bú, tạm ngưng sử dụng thuốc glucosamine.
 • Những người có bệnh hen suyễn hoặc tiền sử hen suyễn cũng không nên sử dụng Glucosamine.
 • Nghiên cứu cho thấy glucosamine có thể làm giảm insulin và tác động xấu đến đường huyết. Vì lý do này mà bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang bị tiểu đường.
 • Những người có bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp nên cẩn thận khi khi sử dụng Glucosamine.
 • Những người đang sử dụng các loại thuốc trợ tim, chống đông máu và thuốc tiểu đường thận hơn nếu có ý định uống Glucosamine.

Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM có tốt không

Glucosamine thường được chiết xuất từ lớp vỏ cứng của động vật có vỏ. Đây là nguồn Glucosamine tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người. Nhà sản xuất thực hiện chiết xuất để lấy liền Glucosamine tốt nhất.

Trên thực tế Glucosamine được xếp vào loại thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Nó cùng với cho chondroitin được sử dụng phổ biến để cải thiện triệu chứng viêm khớp. Chúng thường phát huy hiệu quả sau 2 đến 3 tháng sử dụng. Những người mắc bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp thường được khuyên sử dụng Glucosamine mỗi ngày.

Tác dụng của Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Các nghiên cứu về nói cho thấy khi nó có khả năng tăng cường cấu trúc bền vững của khớp, giúp khớp thư giãn và vận động linh hoạt. Bạn sẽ nhận đủ nhu cầu Glucosamine hàng ngày. Đồng thời, sản phẩm của họ cũng không chứa các chất độc hại. Không chỉ vậy, Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM cũng phải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy bạn hãy chọn những thương hiệu Glucosamine có uy tín để sử dụng.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM rất dễ dung nạp với mọi người. Nó thường được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày mà không lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy ra. Sử dụng quá liều lượng, có thể nhận một số tác dụng phụ không mong muốn.

Cũng có một số tác dụng phụ xảy ra đó là buồn nôn, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón. Nếu nhận thấy những triệu chứng liên quan đến tác dụng phụ của glucosamine hãy ngưng sử dụng nó ngay lập tức. Tác dụng phụ sẽ hết khi bạn ngưng sử dụng glucosamine.

Glucosamine là một thực phẩm bổ sung, nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Những người trên 40 tuổi thường được khuyến khích sử dụng viên bổ khớp Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM. Những người mắc bệnh thoái hóa khớp thường được khuyên sử dụng Glucosamine trong thời gian để làm chậm quá trình thoái hóa này. Liều dùng sử dụng phổ biến là 1500mg mỗi ngày. Liều dùng này là phù hợp và an toàn với sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sản phẩm chỉ sử dụng cho người trên 12 tuổi nhưng tốt nhất là trên 18 tuổi.
 • Sử dụng mỗi ngày một viên trong hoặc sau bữa ăn.
 • Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định sử dụng glucosamine.
 • Nếu bạn là người có dị ứng với động vật có vỏ thì nên thận trọng khi uống Glucosamine.
 • Nếu có điều kiện hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc người có chuyên môn về tình trạng và liều lượng phù hợp.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên bổ khớp, viên bổ khớp của mỹ, viên bổ khớp mỹ,Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM

Đăng nhận xét về: Viên bổ khớp Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên bổ khớp Puritan Pride Glucosamine Chondroitin MSM - 750000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com