Viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9

Golden Alaska Omega 3-6-9 là một loại viên bổ não omega 3. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Có thể khẳng định mình omega3 là một chất béo tốt, nó giúp cơ thể của bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe

Đơn giá: 380,000

Golden Alaska Omega 3-6-9 là một loại viên bổ não omega 3. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Có thể khẳng định mình omega3 là một chất béo tốt, nó giúp cơ thể của bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Các nhà khoa học đã chứng minh nó có thể làm giảm nguy cơ trầm cảm, mắc bệnh tim, mất trí nhớ và viêm khớp. Bên cạnh việc bổ sung omega 3 qua thực phẩm thì thuốc bổ sung dầu cá hồi cũng cần thiết.

Thuốc dầu cá omega 3 còn được nhiều người gọi là dầu cá omega 3. Những viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 có nhiệm vụ cung cấp vụ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể của bạn. Khi cơ thể có đủ của omega 3 sẽ giảm được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật trong tương lai.

Nhiều người cho rằng chúng ta có thể nhận được axit béo omega 3 trong chế độ ăn. Thực tế thì những loại thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất béo omega 3 trầm trọng. Để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày thì sử dụng sản phẩm dầu cá bổ mắt là cách tốt nhất.

Chất béo omega 3 thường được chúng ta nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên rất nhiều người không biết bổ sung omega 3 như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta cũng thường bỏ qua việc bổ sung loại chất béo. Sự thiếu hụt chất béo này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tương lai.

Viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 là gì?

Dùng Golden Alaska Omega 3-6-9 sẽ giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh tật. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Golden Alaska Omega 3-6-9 cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp giảm dần hương gốc và phòng chống bệnh gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Ở bất kỳ giai đoạn nào, cơ thể của bạn cũng cần đủ axit béo omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động ổn định và ngăn chặn bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Golden Alaska Omega 3-6-9 là sản phẩm bổ sung axit béo omega 3 được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này sẽ cung cấp đồng thời cho bạn 3 loại axit béo là 3, 6 và 9. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ chúng.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh tật ở nam giới. Chúng bao gồm chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Phụ nữ dùng sản phẩm này cũng giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Sử dụng Golden Alaska Omega 3-6-9 để tăng cường chức năng não

Các nghiên cứu khác còn cho thấy những người mắc bệnh tăng động thiếu chú ý có thể được hưởng lợi khi bổ sung đủ omega 3. Khả năng ghi nhớ, suy nghĩ và tiếp thu của trẻ cùng được cải thiện khi có đủ axit béo omega-3. Tuy nhiên, chưa có nhiều nghiên cứu về những trường hợp này. Vì vậy chúng ta không sử dụng nó như một loại thuốc chữa bệnh trong trường hợp này.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bệnh rối loạn tâm thần thường do lượng Omega 3 trong cơ thể thấp. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra, những người mắc bệnh này cùng có vai trò giảm các hành vi bạo lực.

Những nghiên cứu khác còn cho thấy dầu cá Omega 3 có thể bảo vệ hệ não bộ khỏi bệnh sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Nó còn có nhiệm vụ tích cực trong việc phòng tránh chứng mất trí nhớ do lão hóa. Vì thế mà những người già nên có kế hoạch bổ sung axit béo omega 3 đầy đủ để phòng chống tình trạng này.

Để cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ chúng ta cũng cần bổ sung đủ axit béo omega 3. Tác dụng này của nó từ chất béo DHA. Đây là chất béo chiếm phần lớn trong não cũng như võng mạc của trẻ. Để trí não của trẻ phát triển ưu việt thì chúng ta cần bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ nhỏ.

Chống bệnh từ miễn bằng viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9

Axit béo omega 3 còn có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh khác. Một trong số đó là bệnh lupus, viêm loét đại tràng, viêm khớp, bệnh vẩy nến. Dùng viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 có thể khắc phục được những tình trạng này.

Thuốc bổ dầu cá hồi Golden Alaska Omega 3-6-9

Đây là trường hợp hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh và tác nhân lạcủ cà rốt xâm nhập từ bên ngoài. Những tế bào khỏe mạnh bị nhầm lẫn này sẽ bị hệ thống miễn dịch tấn công. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến một số tình trạng sức khỏe, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Đây chính là trường hợp hệ thống miễn dịch thực hiện tấn công các tế bào sản xuất insulin có trong tuyến tụy.

Axit béo omega 3 có khả năng hạn chế bệnh tự miễn, đặc biệt quan trọng với giai đoạn đầu đời. Nói cách khác việc bổ sung đủ nhu cầu omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Việc làm này có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tự miễn như tiểu đường loại 1, bệnh tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Ngăn ngừa ung thư?

Dùng viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 là một trong những cách ngăn chặn bệnh ung thư hiệu quả. Nó giúp bổ sung đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Điều này không chỉ giúp phòng ngừa bệnh ung thư mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên thế giới. Để giảm nguy cơ bị tử vong chúng ta phải có kế hoạch phòng chống bệnh ung thư. Một trong những cách phòng chống bệnh ung thư hiệu quả chính là bổ sung axit béo omega 3.

Đã có nhiều nghiên cứu tìm hiểu mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh ung thư. Người ta nhận thấy, dầu cá có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột lên đến 55%. Nam giới uống bổ sung axit béo này cũng làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới.

Sử dụng viên bổ não omega 3 để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng mất ngủ. Trong số đó có số sự thiếu axit béo Omega 3. Hãy cân nhắc bổ sung axit béo Omega 3 nếu bạn thấy vấn đề mất ngủ của mình liên quan đến sự thiếu hụt của chất béo này. Trước khi bổ sung bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn. Sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt để đảm bảo cơ thể dầu cá Omega 3 mỗi ngày.

Sản phẩm dầu cá hồi Golden Alaska Omega 3-6-9

Khi có giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật. Mất ngủ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường loại 2, béo phì và trầm cảm. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Trẻ em khi công nhận đủ Omega 3 có thể mất ngủ, trong khi người trưởng thành có thể gặp chứng ngưng thở khi ngủ.

Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp đủ nhu cầu axit béo Omega 3 hàng ngày cho cơ thể của bạn. Đây cũng là cách phòng ngừa sự thiếu hụt Omega 3 qua chế độ ăn. Cách này sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đây nó sẽ giúp phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể mắc phải.

Đã có một số nghiên cứu về tác dụng này của axit béo Omega 3. Nghiên cứu kết luận rằng, khi nhận độ axit béo omega 3 thì giấc ngủ sẽ kéo dài hơn ở cả trẻ và người lớn. Đồng thời, chất lượng của giấc ngủ cũng tốt hơn.

Sử dụng viên bổ não omega 3 để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Chất béo này cũng giúp ngăn chặn các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Điều này sẽ giúp chống lại bệnh đông máu có hại cho tim. Động mạch cũng hoạt động bình thường hơn khi xơ vữa động mạch không xuất hiện nhờ vào omega 3.

Nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất thế giới là đau tim và đột quỵ. Những người ăn nhiều cá thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Dầu cá omega-3 có trong cá chính là nhân tố chính giúp ích cho trường hợp này.

Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Cách này sẽ giúp giảm viêm và tác động đến các khía cạnh có lợi cho tim mạch. Đó chính là làm giảm triglyceride, giúp giảm huyết áp, tăng cholesterol tốt và chống lại xơ vữa động mạch. Những thay đổi này sẽ giúp cho hệ tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Nó có ích trong trường hợp này vì nó tác động đến nhiều khía cạnh khác nhau. Tác động có thể đến chính lại làm giảm đáng kể lượng triglyceride trong cơ thể của bạn. Những người gặp huyết áp cao cũng có thể hưởng lợi khi bổ sung dầu cá omega 3. HDL-cholesterol cũng tăng lên đáng kể khi bổ sung dầu cá omega 3.

Golden Alaska Omega 3-6-9 có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Tác dụng phải kể đến của dầu cá omega 3 là khả năng giảm viêm. Bên cạnh đó nó cũng giúp cải thiện chức năng gan. Tác động này sẽ làm giảm lượng chất béo trong gan cũng như giảm triệu chứng NAFLD. Kết quả, nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Thuốc dầu cá bổ mắt Golden Alaska Omega 3-6-9

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Khi biến đổi thành năng lượng nó sẽ thích từ phần lớn ở tế bào gan và tế bào mỡ. Khi nồng độ triglyceride tăng lên sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe. Làm giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vữa động mạch, tiểu đường cũng như cao huyết áp.

Chúng ta hầu như ai cũng gặp tình trạng gan nhiễm mỡ. Những người mắc bệnh này dễ bị béo phì hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính gây ra bệnh gan mãn tính. Dầu cá omega 3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh này theo nhiều cách khác nhau.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 có nhiệm vụ làm giảm đau, sưng và cứng khớp cho thoái hóa khớp gây ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm tình trạng viêm khớp hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe từ viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9. Tuy nhiên, thuốc sụn cá mập hoặc thuốc điều trị khớp Glucosamine có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Viêm khớp thường do các lớp niêm mạc ở khớp bị viêm gây ra. Nguyên nhân chính là do sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. May mắn thay, axit béo omega 3 có thể làm giảm quá trình sản xuất này. Nó thực hiện bằng cách làm giảm sản xuất các hợp chất khiến khớp bị viêm.

Đã có một số nghiên cứu về tác dụng của axit béo này với bệnh viêm khớp. Trong thời gian 4 tuần những người tham gia đã được xuống 10 gam dầu cá mỗi ngày, họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Với tác động này nó sẽ làm giảm tình trạng viêm khớp nhanh chóng.

Golden Alaska Omega 3-6-9 giúp chăm sóc da

Các thuốc sáng da collagen thường được biết đến với khả năng chăm sóc da tuyệt vời. Tuy nhiên, viên bổ não omega 3 Golden Alaska Omega 3-6-9 có thể làm cho làn da của bạn mịn màng và ít nếp nhăn hơn. Đó chính là nhờ và chất béo DHA có trong nó. Với tác dụng giúp nuôi dưỡng và xây dựng tế bào da, chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có làn da khỏe mạnh.

Khi tìm hiểu về tác dụng của thuốc bổ sung DHA, bạn sẽ biết nó có khả năng chăm sóc da rất hiệu quả. Lý do là trong DHA có những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc của da. Nó giữ một vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Theo cách này thì tế bào da sẽ khỏe mạnh hơn một cách tự nhiên. Kết quả, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn, không xuất hiện nếp nhăn và khô ráp.

Chất béo DHA là một chất béo thuộc nhóm Omega 3. Bạn sẽ nhận được chất béo DHA uống bổ sung axit béo omega 3. DHA có thể giúp kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó nó còn có nhiệm vụ chống lại mụn và làm chậm lão hóa da hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

Phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nên dùng Golden Alaska Omega 3-6-9 trong hoặc sau bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Người dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Cách tốt nhất là sử dụng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Những người dưới 18 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, trầm cảm chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới