Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg
Trang chủ - Viên uống dầu cá omega-3 - Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg


Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg

Giá bán: 650.000

Healthy Care Fish Oil 1000mg là một loại viên dầu cá hồi của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Thuốc dầu cá còn có tên gọi khác là dầu cá omega 3. Đây là một sản phẩm bổ sung dùng để cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega-3 hàng ngày cho chúng ta. Sử dụng sản phẩm dầu gan cá omega 3 là một cách để phòng chống bệnh tật trong tương lai và duy trì cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Mặc dù bạn có thể nhận omega 3 qua thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày. Nhưng thực tế thì hàng ngày cơ thể bạn không nhận đủ lượng omega 3 theo yêu cầu. Theo thời gian thì cơ thể sẽ thiếu hụt chất béo omega 3. Để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày thì sử dụng sản phẩm dầu gan cá là cách tốt nhất.

Omega 3 là một loại chất béo tốt, nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích sức khỏe. Các nhà khoa học đã chứng minh nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, trầm cảm, trí nhớ và viêm khớp. Ngoài việc bổ sung omega 3 qua thực phẩm thì sử dụng viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg dầu cá hồi cũng là một trong những những cách cần thực hiện.

Chất béo omega 3 thường được chúng ta nhắc đến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta không biết cách sử dụng nó hiệu quả. Nhiều người trong chúng ta bỏ qua việc sử dụng các sản phẩm bổ sung để nhận đủ chất béo này. Sự thiếu hụt chất béo omega 3 kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể.

Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg là gì?

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người già mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ở bất kỳ giai đoạn nào, cơ thể con người cũng cần đủ axit béo omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động ổn định và phòng ngừa bệnh tật. Để dùng sản phẩm này hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Sản phẩm tinh dầu cá omega 3 Healthy Care Fish Oil 1000mg

Không chỉ thế, sản phẩm này còn hiệu quả trong việc phòng tránh một số bệnh tật ở nam giới. Đó là chứng rối loạn cương dương, u xơ tuyến tiền liệt. Đối với bạn gái, sản phẩm này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Healthy Care Fish Oil 1000mg là viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg bổ sung omega 3 được sản xuất tại Úc bởi Healthy Care. Nhãn hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có xuất xứ từ thiên nhiên. Nhãn hiệu này có nhiều sản phẩm được khách hàng nhận xét có chất lượng cao. Đó là viên tinh dầu cá omega 3, thuốc điều trị sưng khớp glucosamine, thuốc sữa ong chúa, thuốc bổ sung canxi.

Dùng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến tim mạch, tăng cường chức năng của mắt cũng như chức năng của não. Dùng sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, dùng sản phẩm này cũng làm giảm tình trạng viêm khớp và chống lại bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Healthy Care Fish Oil 1000mg có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Đây là loại năng lượng được sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Loại năng lượng này tích tụ phần lớn ở tế bào gan và tế bào mỡ. Khi nồng độ triglyceride cao sẽ gây ra những tác động xấu. Nồng độ giảm sẽ kéo theo nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường, huyết áp giảm xuống.

Gan nhiễm mỡ là căn bệnh rất phổ biến đối với chúng ta. Khi gặp bệnh này sẽ làm tăng nguy cơ mắc béo phì. Bệnh gan mãn tính sẽ xuất hiện khi để tình trạng này kéo dài. Uống bổ sung dầu cá omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này.

Tác dụng phải kể đến của dầu cá omega 3 là khả năng giảm viêm. Bên cạnh đó nó cũng giúp cải thiện chức năng gan. Theo đó, nó sẽ làm giảm lượng chất béo trong gan và giảm triệu chứng NAFLD. Kết quả cuối cùng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ.

Chống bệnh từ miễn bằng viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg

Axit béo omega 3 cũng có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật khác. Một trong số đó là bệnh lupus, viêm loét đại tràng, viêm khớp, bệnh vẩy nến. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu axit béo omega 3 mỗi ngày nên có thể ngăn chặn được những bệnh tật trên.

Thuốc omega 3 Healthy Care Fish Oil 1000mg

Sự nhầm lẫn của hệ miễn dịch giữa các tế bào khỏe mạnh là những tác nhân là xâm nhập từ bên ngoài sẽ gây ra bệnh tự miễn. Lúc này, hệ thống miễn dịch sẽ thực hiện tấn công tác nhân lạ này. Đây cũng là lúc sức khỏe chúng ta gặp một số bất lợi, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Đây là trường hợp hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Cơ thể nhận đủ axit béo omega 3 sẽ có khả năng cản trở bệnh tự miễn, điều này quan trọng đối với giai đoạn đầu đời. Việc cung cấp đủ omega 3 trong những năm đầu đời rất quan trọng. Việc làm này có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tự miễn như tiểu đường loại 1, bệnh tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Ngăn ngừa ung thư?

Sản phẩm này có thể giúp phòng chống một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Nó giúp bổ sung đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Điều này không chỉ giúp phòng tránh bệnh ung thư mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới chính là bệnh ung thư. Chúng ta cần phòng ngừa bệnh ung thư để giảm nguy cơ bị tử vong. Điều may mắn là axit béo omega 3 có khả năng phòng chống một số bệnh ung thư.

Đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng chống lại ung thư của axit béo omega 3. Bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể giảm nguy cơ mắc ung thư ruột đến 55%. Nam giới uống bổ sung axit béo này cũng làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Phụ nữ uống bổ sung đầy đủ axit béo omega 3 cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú.

Sử dụng viên dầu cá hồi của Úc để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Loại chất béo này có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim theo nhiều khía cạnh khác nhau. Nó có thể làm giảm một lượng lớn triglyceride trong cơ thể. Chất béo này cũng chúc làm giảm huyết áp ở những người mắc huyết áp cao. HDL-cholesterol cũng tăng lên đáng kể khi bổ sung dầu cá omega 3.

Thuốc bổ sung dầu cá bổ mắt Healthy Care Fish Oil 1000mg

Axit béo omega 3 có thể giữ cho các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Theo cách này nó sẽ giúp ngăn chặn bệnh đông máu có hại cho tim im. Chất béo omega 3 cùng giúp phòng chống xơ vữa động mạch và giúp cho động mạch hoạt động bình thường.

Dùng viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg là một lựa chọn ưu việt để cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Theo cách này, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động đến nhiều khía cạnh khác. Nó sẽ giúp làm giảm lượng, triglyceride, hạ huyết áp, tăng cholesterol tốt và phòng chống xơ vữa động mạch. Những thay đổi này sẽ giúp cho hệ tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Đột quỵ và đau tim chính là những nguyên nhân làm cho người bệnh dễ tử vong nhất. Các nhà nghiên cứu đã quan sát và cho thấy những người ăn nhiều cá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho cho rằng cá có nhiều chất béo omega 3.

Sử dụng Healthy Care Fish Oil 1000mg để tăng cường chức năng não

Những người mắc bệnh tăng động thiếu chú ý cũng có thể được hưởng lợi khi bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Axit béo omega 3 cùng có vai trò cải thiện trí não ở trẻ. Tuy nhiên các nghiên cứu này chưa có nhiều. Do đó chúng ta ngừng sử dụng dầu cá omega 3 như một loại thuốc chữa bệnh.

Các nhà khoa học nhận thấy lượng omega 3 trong cơ thể thấp có thể gây ra rối loạn tâm thần. Người mắc bệnh tâm thần và rối loạn lưỡng cực cũng có thể để để giảm trạng thái bất thường nếu bổ sung đủ omega 3. Ngoài ra nó còn giúp người mắc bệnh giảm các hành vi bạo lực.

Ở một số viên cứu khác cho thấy axit béo omega 3 giúp bảo vệ hệ thống não bộ khỏi sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Thậm chí nó còn tích cực trong việc phòng ngừa chứng mất trí nhớ do lão hóa. Để phòng tránh tình trạng suy giảm trí nhớ, người cao nhiên nên có kế hoạch bổ sung dầu cá omega 3.

Chất béo Omega 3 cũng có khả năng cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ. Tác dụng này có lẽ đến từ chất béo DHA có trong nó. Đây là chất béo chiếm phần lớn trong não và võng mạc của trẻ. Do đó, các bà mẹ thường dùng thuốc bổ sung DHA cho trẻ từ khi còn nhỏ.

Healthy Care Fish Oil 1000mg giúp chăm sóc da

DHA là một chất béo thuộc nhóm axit béo omega 3. Bạn sẽ nhận được chất béo DHA uống bổ sung axit béo omega 3. DHA có thể giúp kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó nó còn có vai trò phòng tránh mụn và làm chậm lão hóa da hiệu quả.

Viên uống tinh dầu cá hồi Healthy Care Fish Oil 1000mg

Nói đến cách chống lão hóa da chúng ta thường dùng các loại thuốc collagen đẹp da. Tuy nhiên, Healthy Care Fish Oil 1000mg cũng có những tác động tích cực đến làn da của bạn. Đó là nhờ vào tác dụng của chất béo DHA có trong nó. Bạn sẽ có làn da khỏe mạnh hơn khi có sự tác động của axit béo DHA.

Một trong những tác dụng của thuốc bổ sung DHA chính là chăm sóc da. Bởi vì, đây là một trong những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tế bào và nuôi dưỡng da. Dựa vào đặc điểm này mà tế bào da của chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da mịn màng, không khô ráp và ít nếp nhăn hơn.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Đã có những nghiên cứu về tác dụng của omega 3 với bệnh viêm khớp. Những người tham gia trong nghiên cứu này được cho uống 10 gam dầu cá mỗi ngày trong thời gian 4 tuần, kết quả đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Khi quá trình sản xuất hai chất này giảm xuống thì tình cảm riêng khớp sẽ suy giảm.

Healthy Care Fish Oil 1000mg có nhiệm vụ làm giảm đau, sưng và cứng khớp do thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm tình trạng viêm khớp hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe từ Healthy Care Fish Oil 1000mg. Tuy nhiên, thuốc sụn vi cá mập hoặc thuốc điều trị khớp Glucosamine có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Dấu hiệu viêm khớp thường do tình trạng các lớp niêm mạc ở khớp bị viêm gây ra. Điều này xảy ra do sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Quá trình sản xuất hai chất này có thể giảm xuống nếu bổ sung đầy đủ axit béo omega 3. Nó thực hiện điều này bằng cách làm giảm sản xuất các hợp chất khiến khớp bị viêm.

Sử dụng viên dầu cá hồi của Úc để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Sản phẩm này cung cấp Omega 3 hàng ngày cho cơ thể của bạn. Sử dụng nó sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt axit béo Omega 3 mà chế độ ăn uống không thực hiện được. Điều này sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đó, giúp chống lại được nhiều bệnh tật nguy việc có thể mắc phải.

Đã có một số nghiên cứu về tác dụng này của axit béo Omega 3. Nghiên cứu kết luận rằng, khi nhận độ axit béo omega 3 thì giấc ngủ sẽ kéo dài hơn ở cả trẻ và người lớn. Bên cạnh đó, chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao.

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sự thiếu hụt dầu cá Omega 3 có thể gây ra tình trạng này. Nếu bạn nhận thấy tình trạng mất ngủ của mình có thể do thiếu Omega 3, hãy cân nhắc sử dụng chúng. Bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi bổ sung axit béo omega-3. Sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt để đảm bảo cơ thể dầu cá Omega 3 mỗi ngày.

Có được giấc ngủ sâu sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn. Mất ngủ có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường loại 2, béo phì và trầm cảm. Ngủ ngon giấc cũng giúp bạn có một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Thiếu hụt chất béo omega-3 có thể gây mất ngủ ở trẻ em và chứng ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Hướng dẫn sử dụng

Người dưới 18 tuổi, mắc bệnh tim mạch, trầm cảm sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Nên uống viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn để giúp chất béo omega 3 được hấp thụ tốt nhất.

Những người bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông máu cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng sản phẩm này.

Phái đẹp mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Để sử dụng hiệu quả, hãy dùng sản phẩm này theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên dầu cá hồi của úc

Đăng nhận xét về: Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên dầu cá hồi của Úc Healthy Care Fish Oil 1000mg - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com