Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D
Trang chủ - Thuốc bổ sung canxi - Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D


Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D

Giá bán: 625.000

Swisse Calcium + Vitamin D là một loại viên uống bổ sung canxi của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ khắc phục dấu hiệu thiếu hụt canxi nhanh chóng.Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Vai trò chính của nó và cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày của cơ thể. Theo cách này, bạn sẽ khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi do chế độ ăn uống không hợp lý.

Canxi rất quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Khoáng chất này đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của xương. Chế độ ăn uống hàng ngày sẽ cung cấp canxi cho bạn. Nhưng điều đáng tiếc là nguồn canxi này thường không đáp ứng đủ nhu cầu. Chế độ ăn uống này kéo dài sẽ dẫn đến sự thiếu hụt canxi.

Thuốc bổ sung canxi là sản phẩm mà ai trong chúng ta cũng cần đến. Người trưởng thành bổ sung canxi để duy trì sức khỏe của xương, trẻ nhỏ cần đến nó để phát triển. Người cao nhiên thường bổ sung canxi để chống lại bệnh loãng xương. Sản phẩm này có khả năng ngăn chặn nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe do thiếu hụt canxi.

Sự thiếu hụt canxi kéo dài gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Nó không những làm giảm sức khỏe của xương mà còn ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác. Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng đến xương, hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cơ bắp. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào.

Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D là gì?

Để cơ thể con người phát triển khỏe mạnh, con người luôn cần đến sự hiện diện của canxi. Khi cơ thể không nhận đủ canxi sẽ gây ra các bệnh như còi xương, chậm phát triển, loãng xương. Hệ thống xương sẽ chắc khỏe hơn khi chúng ta bổ sung canxi đủ liều lượng. Có đủ canxi cũng giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, các cơ đàn hồi tốt hơn và hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.

Viên uống canxi Swisse Calcium + Vitamin D

Swisse Calcium + Vitamin D cần thiết với mọi đối tượng có nhu cầu bổ sung canxi. Nó đặc biệt quan trọng đối với người cao nhiên, phái đẹp mang thai và trẻ nhỏ. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày, bạn chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho trẻ nhỏ sử dụng thì phải tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Swisse Calcium + Vitamin D được nghiên cứu và sản xuất tại Úc bởi nhãn hiệu Swisse. Để cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể toàn có thể sử dụng sản phẩm nào. Sản phẩm này được sử dụng để khắc phục và ngăn chặn tình trạng thiếu hụt canxi. Từ đó, khắc phục được những biểu hiện thiếu hụt canxi và chống lại bệnh.

Bên cạnh lượng canxi phù hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm vitamin D3 vào Swisse Calcium + Vitamin D. Với sự hiện diện này, nó sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp việc duy trì canxi trong máu luôn ở mức ổn định.

Sử dụng viên uống bổ sung canxi của Úc có lợi cho hệ thần kinh

Đối với người cao nhiên thì thiếu hụt canxi sẽ có biểu hiện hay quên và tinh thần không ổn định. Họ cũng có thể gặp tình trạng mất ngủ thường xuyên hoặc ngủ li bì. Thậm chí những người này cũng hay lo lắng, dễ cáu gắt và tính tình thay đổi thất thường.

Ion canxi có một vai trò quan trọng đối với việc dẫn truyền thần kinh. Hoạt động dẫn truyền thần kinh không đạt hiệu quả như mong muốn nếu cơ thể con người không nhận đủ canxi. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh.

Dùng Swisse Calcium + Vitamin D sẽ cung cấp đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Theo cách này thì những dấu hiệu thiếu hụt canxi sẽ được khắc phục. Bằng việc bổ sung canxi hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng chống lại bệnh tật.

Đối với trẻ nhỏ, sự thiếu hụt canxi sẽ có nhiều biểu hiện. Những dấu hiệu thường thấy là khóc đêm, hay giật mình, cáu gắt, khó tập trung tinh thần. Tuy nhiên những biểu hiện này sẽ biến mất khi chúng ta khắc phục được tình trạng thiếu hụt canxi của trẻ.

Swisse Calcium + Vitamin D giúp tăng cường cơ bắp

Thiếu hụt canxi có gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động của cơ trơn. Lúc này chúng ta sẽ gặp tình trạng tiêu hóa kém như chán ăn, táo bón và đầy bụng. Những bạn gái mang thai không có đủ canxi thường bị khó đẻ hoặc đẻ non. Sự thiếu hụt canxi cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ ở bắp. Với trường hợp này chúng ta sẽ thấy chân tay mệt mỏi rã rời, thế lực bị suy nhược.

Thuốc bổ calcium Swisse Calcium + Vitamin D

Khả năng co bóp của các sợi cơ tim sẽ suy giảm khi có sự thiếu hụt canxi. Khi cơ tim hoạt động kém hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng vận chuyển máu bị ảnh hưởng. Kết quả cuối cùng là chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi và và cả đầu kéo.

Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của khí quan vận động của cơ thể. Hoạt động của cơ bắp luôn có đóng góp quan trọng của các ion canxi. Khi sự thiếu hụt canxi kéo dài sẽ dẫn đến khả năng đàn hồi của cơ bắp hiệu quả thấp hơn.

Trong cơ thể của bạn có nhiều loại cơ như cơ tim, cơ trơn và cơ bắp. Sự thiếu hụt canxi đều ảnh hưởng đến tất cả những nhóm cơ này. Kết quả, nó sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến một số cơ quan quan trọng của cơ thể. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Đối tượng nên sử dụng viên uống bổ sung canxi của Úc

Không chỉ trẻ em mà người già cũng cần đến canxi không kém. Thiếu hụt canxi sẽ gây ra tình trạng loãng xương. Bệnh loãng xương sẽ làm cho xương dễ bị gãy và chấn thương xương khớp. Hơn nữa, canxi còn giúp tăng cường hoạt động của hệ thống cơ bắp, hệ thần kinh và lưu thông máu.

Chị em mang thai là một trong những đối tượng cần bổ sung canxi nhất. Để giúp cho thai nhi phát triển tốt thì cơ thể phái đẹp phải cung cấp đủ canxi cho nó. Trong giai đoạn cho con bú, họ cũng cần nhiều canxi. Khi không cung cấp đủ canxi, cơ thể sẽ huy động từ xương và gây ra bệnh loãng xương.

Để cơ thể phát triển một cách ưu việt thì trẻ em cần đến canxi. Điều kiện này sẽ giúp cho trẻ phát triển trong điều kiện tốt nhất. Canxi đặc biệt quan trọng đối với trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng. Trong giai đoạn này, canxi sẽ giúp tăng chiều dài của xương, duy trì sức khỏe của răng và móng. Bổ sung đủ canxi cũng giúp trí não hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng giúp tránh được bệnh còi xương, hệ thống xương yếu ớt, chậm lớn, răng chậm phát triển, chất lượng răng kém.

Ngăn ngừa loãng xương với viên uống bổ sung canxi của Úc

Vai trò của canxi với bệnh loãng xương thường phụ thuộc vào dân số, độ tuổi cũng như việc tuân thủ sử dụng chất bổ sung canxi hàng ngày. Do đó, chúng ta luôn luôn thảo luận về việc bổ sung canxi với bác sĩ trước khi thực hiện chúng.

Thuốc bổ sung canxi Swisse Calcium + Vitamin D

Việc bổ sung đúng nhu cầu canxi hàng ngày là rất cần thiết để xây dựng chưa. Nó còn có lợi ích trong việc phòng chống hoặc làm chậm mất xương. Nó đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ mất xương cao.

Chúng ta cần phải thực hiện bổ sung canxi và vitamin D như một phần của chế độ ăn uống hàng. Việc kết hợp với tập thể dục có thể làm nguy cơ loãng xương sau này.

Vấn đề loãng xương là một rối loạn đặc trưng bởi xương xốp và dễ gãy. Nếu mắc bệnh loãng xương sẽ dễ bị gãy xương hơn. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về việc bổ sung canxi và chống loãng xương. Một số nghiên cứu cho thấy bổ sung canxi có thể cải thiện tình trạng gãy xương nhất định. Tuy nhiên một số nghiên cứu khác lại không thấy được tác dụng này của nó.

Swisse Calcium + Vitamin D giúp tăng cường hệ miễn dịch

Những người có hệ thống miễn dịch yếu cũng được hưởng lợi từ tác dụng của canxi. Những người này khi bổ sung canxi sẽ giúp cân bằng hệ thống miễn dịch. Từ đó, phải giúp cho chức năng của hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy chúng ta có thể khẳng định, dạo này có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc phòng chống bệnh loãng xương thì canxi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ở vai trò này, nó sẽ giúp hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho hệ miễn dịch nhanh chóng phát hiện ra những vi khuẩn lạ. Theo cách này nó sẽ giúp cho hệ thống miễn dịch nhanh chóng tiêu diệt những tác nhân lạ.

Canxi có vai trò quan trọng trong việc giúp hệ miễn dịch tiêu diệt và báo với để tiêu diệt những vi khuẩn cũng như nhân tố độc. Những tác dụng này của nó sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Với những tác động này, canxi về giúp đẩy lùi bệnh tật cũng như phòng chống bệnh hiệu quả hơn. Vai trò này của canxi cũng giúp cơ thể tái tạo nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng quá liều lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sản phẩm canxi Swisse Calcium + Vitamin D

Để sử dụng hiệu quả, hãy dùng Swisse Calcium + Vitamin D theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Người đang mang thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Sản phẩm hấp thụ tốt nhất khi uống cùng hoặc sau bữa ăn.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống bổ sung canxi của úc

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ sung canxi của Úc Swisse Calcium + Vitamin D - 625000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0973896896

Email: info@sieuthihangchuan.com