Viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9

Healthy Care Omega 3-6-9 là một loại viên uống dầu gan cá của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Mặc dù chúng ta có thể để nhận đầy đủ các axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống hàng ngày

Đơn giá: 680,000

Healthy Care Omega 3-6-9 là một loại viên uống dầu gan cá của Úc. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Mặc dù chúng ta có thể để nhận đầy đủ các axit béo omega 3 qua chế độ ăn uống hàng ngày. Trên thực tế, những thực phẩm này thường không cung cấp đủ loại chất béo này. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất béo omega 3 trầm trọng. Sử dụng thuốc bổ tinh dầu cá là cách tốt nhất để cung cấp đủ nhu cầu chất béo này hàng ngày.

Thuốc bổ sung tinh dầu cá omega 3 còn có tên gọi khác là dầu cá omega 3. Những Healthy Care Omega 3-6-9 sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3 hàng ngày cho cơ thể. Nhận đủ omega-3 hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tật trong tương lai.

Trong đời sống hàng ngày chúng ta thường nhắc đến axit béo omega 3. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta không biết cách sử dụng nó hiệu quả. Hầu hết mọi người thường ngưng sử dụng sản phẩm bổ sung omega 3. Sự thiếu hụt chất béo này sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Có thể khẳng định mình omega3 là một chất béo tốt, nó giúp cơ thể của bạn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe. Nó đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, suy giảm trí nhớ, trầm cảm và viêm khớp. Sản phẩm dầu cá hồi cũng cần thiết nếu như thực phẩm bẩn sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ nhu cầu u của cơ thể.

Viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9 là gì?

Healthy Care Omega 3-6-9 mang lại cho người dùng nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng não cũng như tăng thị lực. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm nguy cơ béo phì. Bên cạnh đó, nó cũng giúp giảm viêm khớp, phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ.

Thuốc bổ dầu cá Healthy Care Omega 3-6-9

Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn một số bệnh tật nam giới thường mắc phải. Có thể kể đến như chứng rối loạn cương dương và u xơ tuyến tiền liệt. Sản phẩm này cũng giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở bạn gái.

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với những màu suy giảm trí nhớ, huyết áp cao, người cao nhiên mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thực tế thì cơ thể của bạn luôn cần đủ axit omega 3 để đảm bảo các chức năng hoạt động hiệu quả và phòng tránh bệnh tật. Để dùng Healthy Care Omega 3-6-9 hiệu quả, hãy uống đều đặn 3 viên mỗi ngày. Bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong trường hợp mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Healthy Care Omega 3-6-9 được sử dụng để bổ sung đủ nhu cầu omega 3-6-9 hàng ngày. Khác với các sản phẩm khác, sản phẩm này bổ sung đồng thời 3 loại axit béo là 3,6 và 9. Theo đó, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe hơn.

Ngăn ngừa ung thư?

Sản phẩm này có thể giúp phòng chống một số bệnh ung thư liên quan đến thiếu hụt omega 3. Nó giúp bổ sung đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Theo đó, ngoài việc phòng ngừa bệnh ung thư thì còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Bệnh ung thư là căn bệnh gây ra tử vong cao nhất trên thế giới I. Để giảm nguy cơ bị tử vong chúng ta phải có kế hoạch ngăn chặn bệnh ung thư. Một trong những cách phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả chính là bổ sung axit béo omega 3.

Đã có nhiều nghiên cứu tìm hiểu mối quan hệ giữa axit béo omega 3 và bệnh ung thư. Bổ sung đủ axit béo omega 3 có thể giảm nguy cơ mắc ung thư ruột đến 55%. Nam giới uống bổ sung axit béo này cũng làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới.

Healthy Care Omega 3-6-9 giúp chăm sóc da

Khi nói đến chăm sóc da chúng ta thường nghĩ đến các loại thuốc uống làm đẹp da. Tuy nhiên, Healthy Care Omega 3-6-9 có thể làm cho làn da của bạn mịn màng và ít nếp nhăn hơn. Đó là nhờ vào tác dụng của chất béo DHA có trong nó. Chắc chắn bạn sẽ có làn da mịn màng hơn dựa vào tác dụng và xây dựng tế bào da của nó.

Thuốc uống dầu cá Healthy Care Omega 3-6-9

Khi tìm hiểu về tác dụng của các loại thuốc bổ sung DHA chúng ta sẽ thấy nó có khả năng chăm sóc da. Lý do là trong DHA có những thành phần quan trọng quyết định cấu trúc của da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tế bào và nuôi dưỡng da. Dựa vào đặc điểm này mà tế bào da của chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da mịn màng, không khô ráp và ít nếp nhăn hơn.

Chất béo DHA là một chất béo thuộc nhóm Omega 3. Bạn sẽ nhận được chất béo DHA uống bổ sung axit béo omega 3. Chất béo này sẽ kiểm soát lượng dầu trên da và giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó, nó cũng giúp ngăn chặn mụn và làm chậm lão hóa da.

Chống bệnh từ miễn bằng viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9

Axit béo omega 3 có khả năng hạn chế bệnh tự miễn, đặc biệt quan trọng với giai đoạn đầu đời. Để tránh bệnh tự miễn thì việc bổ sung omega 3 trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tự miễn như tiểu đường loại 1, bệnh tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành và bệnh đa xơ cứng.

Bên cạnh đó, axit béo omega 3 cũng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật khác. Một trong số đó là bệnh lupus, viêm loét đại tràng, viêm khớp, bệnh vẩy nến. Sản phẩm này sẽ cung cấp đủ nhu cầu axit béo omega 3, nó sẽ giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Bệnh tự miễn là trường hợp hệ miễn dịch nhầm lẫn các tế bào khỏe mạnh là tác nhân lạ xâm nhập từ bên ngoài. Trong trường hợp này hệ thống miễn dịch sẽ thực hiện tấn công những tế bào bị nhầm lẫn này. Điều này sẽ gây ra những bất lợi cho sức khỏe, trong đó có bệnh tiểu đường loại 1. Bệnh này xuất hiện do hệ miễn dịch tấn công các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy.

Sử dụng Healthy Care Omega 3-6-9 để tăng cường chức năng não

Bổ sung đủ dầu cá omega 3 cũng giúp cải thiện thị lực và phát triển trí nhớ tốt hơn. Tác dụng này của dầu cá đến từ chất béo DHA có trong nó. Đây là chất béo chiếm phần lớn trong não và võng mạc của trẻ. Để trí não của trẻ phát triển ưu việt thì chúng ta cần bổ sung DHA từ khi trẻ còn nhỏ nhỏ.

Sản phẩm dầu cá omega 3 Healthy Care Omega 3-6-9

Ở những nghiên cứu khác người ta còn thấy axit béo omega 3 có nhiệm vụ giảm các triệu chứng của bệnh thiếu chú ý và tăng động. Axit béo omega 3 cùng có nhiệm vụ cải thiện trí não ở trẻ. Tuy nhiên các nghiên cứu này chưa có nhiều. Điều này nói lên rằng chúng ta không dùng viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9 cho mục đích chữa bệnh.

Ở một số viên cứu khác cho thấy axit béo omega 3 giúp bảo vệ hệ thống não bộ khỏi sa sút trí tuệ cũng như mất trí nhớ. Nó còn có khả năng tích cực trong việc phòng ngừa chứng mất trí nhớ do lão hóa. Điều này cho thấy người nhiều tuổi nên bổ sung omega 3 để hạn chế tình trạng này.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bệnh rối loạn tâm thần thường do lượng Omega 3 trong cơ thể thấp. Nhiều nghiên cứu cho khi có đủ omega 3 sẽ giảm trạng thái bất thường ở người mắc bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Ngoài ra, những người mắc bệnh này cùng có khả năng giảm các hành vi bạo lực.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Đã có những nghiên cứu về tác dụng của omega 3 với bệnh viêm khớp. Trong thời gian 4 tuần những người tham gia đã được xuống 10 gam dầu cá mỗi ngày, họ đã giảm được sự tổng hợp IL-1 beta 70% và TNF-alpha 74%. Với việc làm giảm hai chất này sẽ kéo theo việc giảm tình trạng viêm khớp hiệu quả.

Dùng Healthy Care Omega 3-6-9 cũng làm giảm đau, sưng và cứng khớp do thoái hóa khớp. Nó cũng giúp làm giảm viêm khớp hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích sức khỏe từ sản phẩm này. Tuy nhiên, thuốc uống sụn vi cá mập hoặc thuốc điều trị khớp Glucosamine có thể hiệu quả hơn trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm khớp thường thấy là tình trạng lớp niêm mạc ở các khớp bị viêm. Tình trạng này xảy ra cho sự tổng hợp của 2 chất IL-1 và TNF-alpha. Điều may mắn là bổ sung axit béo omega 3 có thể làm giảm sự sản xuất này. Nó nó giúp hạn chế sản xuất ra các hợp chất gây viêm khớp.

Sử dụng viên uống dầu gan cá của Úc để cải thiện chất lượng giấc ngủ

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu tác dụng này của dầu cá Omega 3. Họ kết luận rằng, trẻ em cũng như người lớn khi hấp thụ axit béo omega 3 có thể kéo dài mất ngủ. Bên cạnh đó, chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao.

Thuốc bổ sung dầu cá hồi Healthy Care Omega 3-6-9

Mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, sự thiếu hụt axit béo omega 3 là một nguyên nhân chính. Nếu bạn nhận thấy tình trạng mất ngủ của mình có thể do thiếu Omega 3, hãy cân nhắc sử dụng chúng. Trước khi thực hiện bổ sung Omega 3 bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn. Dùng viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9 là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cơ thể có đủ Omega 3 mỗi ngày.

Để nhận đủ axit béo omega-3 hàng ngày, sản phẩm này là một lựa chọn tốt. Cách này giúp bạn tránh được sự thiếu hụt Omega 3 mà chế độ ăn uống không đảm bảo. Cách này sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn. Từ đây nó sẽ giúp ngăn chặn nhiều bệnh tật nguy hiểm có thể mắc phải.

Giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ giúp cho sức khỏe luôn luôn được đảm bảo. Điều này có thể giúp tránh được nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, tiểu đường loại 2 và trầm cảm. Ngủ đủ giấc cũng giúp bạn tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc. Sự thiếu hụt Omega 3 có thể gây ra mất ngủ ở trẻ em và chứng ngưng thở khi ngủ ở người trưởng thành.

Sử dụng viên uống dầu gan cá của Úc để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Dùng viên uống dầu gan cá của Úc Healthy Care Omega 3-6-9 là một lựa chọn ưu việt để cung cấp đủ nhu cầu omega-3 hàng ngày. Theo đó, nó sẽ giúp giảm viêm và tác động tích cực đến nhiều khía cạnh có lợi cho hệ thống tim mạch. Đó chính là làm giảm triglyceride, giúp giảm huyết áp, tăng cholesterol tốt và ngăn chặn xơ vữa động mạch. Tất cả những tác động này sẽ giúp cho hệ thống tim mạch của bạn hoạt động ổn định.

Đau tim và đột quỵ là 2 nguyên nhân chính có thể gây ra tử vong cao nhất. Khi quan sát người ta thấy những người thường xuyên ăn cá có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ít hơn. Lý giải cho điều này, các nhà nghiên cứu cho cho rằng cá có nhiều chất béo omega 3.

Loại chất béo này có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim theo nhiều khía cạnh khác nhau. Tác động có thể đến chính lại làm giảm đáng kể lượng triglyceride trong cơ thể con người. Hơn nữa, chất béo này cũng làm giảm huyết áp ở những người mắc bệnh cao huyết áp. Ngoài ra nó còn làm tăng cholesterol tốt một cách hiệu quả.

Axit béo omega 3 có thể giữ cho các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Theo cách này nó sẽ giúp chống lại bệnh đông máu có hại cho tim im. Nó cũng giúp phòng chống xơ vữa động mạch để giúp cho chúng hoạt động bình thường.

Healthy Care Omega 3-6-9 có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ

Chất béo này cũng giúp giảm nồng độ triglyceride rất hiệu quả. Loại năng lượng này sinh ra chủ yếu từ mỡ động vật. Loại năng lượng này tồn tại chủ yếu ở tế bào mỡ và tế bào gan. Khi nồng độ triglyceride cao sẽ gây ra những tác động xấu. Làm giảm triglyceride sẽ tránh được nguy cơ xơ vữa động mạch, tiểu đường cũng như cao huyết áp.

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Những người mắc bệnh này dễ bị béo phì hơn. Bệnh gan mãn tính sẽ xuất hiện khi để tình trạng này kéo dài. Omega 3 có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh này theo một số cách khác nhau.

Một trong những tác dụng của dầu cá omega 3 chính là giảm viêm. Đồng thời, nó cũng giúp chức năng gan hoạt động nhiều quá hơn. Theo đó, nó sẽ làm giảm lượng chất béo trong gan và giảm triệu chứng NAFLD. Kết quả cuối cùng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ.

Hướng dẫn sử dụng

Nên uống Healthy Care Omega 3-6-9 cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn để giúp chất béo omega 3 được hấp thụ tốt nhất.

Những người dưới 18 tuổi, người mắc bệnh tim mạch, trầm cảm chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Người thường bị dị ứng cá biển, các bệnh về gan, rối loạn đông nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi dùng.

Uống theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định dùng sản phẩm này.

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới