Trang chủ - Sản phẩm khác - Viên uống hỗ trợ điều trị gout Cherry Perrillyl hộp 100 viên của Mỹ

Viên uống hỗ trợ điều trị gout Cherry Perrillyl hộp 100 viên của

Giá bán: 650.000

Cherry Perrillyl là viên uống hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả và được nhiều bệnh nhân trên thế giới tin tưởng sử dụng với. Với thành phần chủ yếu được chiết xuất từ cây cherry. Nó giúp giảm đau nhanh cũng như ngăn chặn sự phát triển của các tế bào có hại cho cơ thể.

Cherry Perrillyl là gì, nó có công dụng gì?

  • Theo nhiều nghiên cứu liên tục về tác dụng đối với sức khỏe của trái cherry. Trong trái cherry có nhiều dưỡng chất giàu chất chống oxy hóa. Do đó, có thể giúp người bị bệnh ung thư, bệnh tim. Đồng thời, chống lại sự phát triển của bệnh gout
  • Thông thường sản phẩm được chiết xuất từ cherry được dùng để hỗ trợ chống lại sự đau đớn do viêm nhiễm mà bệnh gout và viêm khớp gây ra. Hơn nữa, nó cũng được phát hiện rất hữu hiệu trong cuộc chiến chống lại bệnh tim, bệnh tiểu đường loại 2. Thậm chí cũng hiệu quả cho một số loại bệnh ung thư khác.

Cherry

Theo Raymond Holm, Bác sĩ Y khoa tại Đại học Iowa, cherry có chứa cồn perillyl (POH). Đây là một hợp chất tự nhiên cực kỳ mạnh mẽ trong việc giảm tỷ lệ mắc các loại bệnh ung thư. Nó có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư bằng cách lấy đi các protein đang nuôi dưỡng tế bào ung thư phát triển.

Ngoài ra, có những hợp chất có lợi trong quả cherry. Nhờ đó giúp làm giảm đau do viêm khớp và bệnh gút. Trong nghiên cứu về cơ chế làm giảm cơn đau cũng chỉ ra rằng. Quả cherry có thể ngăn chặn cơn đau hữu hiệu.

Công dụng của viên uống Cherry Perrillyl

Thành phần chiết xuất từ cherry có chứa vitamin A, B6, C, E.Chứa chất xơ, kali, Beta Carotene, Melatonin, canxi, sắt, magiê và axít folic. Mang lai công dụng đặc biệt hiệu quả trong việc

  • Giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải acid uric ra ngoài cơ thể,
  • Giảm acid uric trong máu.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gout, tim mạch và viêm khớp

Hướng dẫn sử dụng:

  • Ngày uống một viên hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Để nơi khô mát

Đăng ngày: . Từ khóa: Cherry Perrillyl

Viên uống hỗ trợ điều trị gout Cherry Perrillyl hộp 100 viên của Mỹ - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@sieuthihangchuan.com