@laravelPWA

Có nên sử dụng serum dưỡng mi dài trong khi cho con bú không?

Ai lại không muốn lông mi dài hơn và đen hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến một loại serum dưỡng mi dài nhưng bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi liệu chúng có an toàn hay không.

Dưỡng mi

Thực tế, bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp khi mang thai hoặc cho con bú. Có thể kể đến như các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc. Trong những sản phẩm đó, có những thành phần không được khuyến khích sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Các loại serum dưỡng mi dài cũng vậy. Nếu bạn muốn sử dụng, bạn cần tham khảo ý kiến của người có chuyên môn.

Serum dưỡng mi dài có hiệu quả không?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu qua công dụng của các sản phẩm dưỡng mi hiệu quả. Liệu những sản phẩm được cho là hiệu quả này có giúp bạn thoát khỏi tình trạng lông mi thưa và gãy rụng?

Các loại serum dưỡng mi dài đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng có tác dụng kích thích lông mi mọc dày hơn và dài hơn. Hơn nữa, chúng cũng rất dễ sử dụng. Khi rửa mặt, bạn chỉ cần để khô là có thể sử dụng nó thông qua một đầu cọ mảnh đi kèm vớn sản phẩm. Theo thời gian, bạn sẽ thấy lông mi dài hơn.

Tùy thuộc vào serum dưỡng mi dài bạn chọn, chúng có thể hiệu quả. Một trong những sản phẩm hiệu quả chính là Latisse. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần phải có đơn thuốc của bác sĩ. Ngoài ra, vẫn còn nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn mà không cần đến sự kê đơn của bác sĩ, đó là RapidLashRevitalash.

Các loại serum dưỡng mi dài hiệu quả có thể tăng cường sức khỏe của lông mi. Điều này sẽ giúp cho lông mi của bạn ít rụng hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Quan sát kỹ hơn, chúng ta thấy trong những sản phẩm này thường có chất tương tự prostaglandin. Hợp chất này có tác động tốt đến giai đoạn androgen (tăng trưởng) của lông mi. Do đó, chúng có thể làm cho lông mi của bạn mọc nhiều hơn.

Các loại serum dưỡng mi dài nói chung có tác dụng. Để thấy kết quả đáng kể, bạn phải sử dụng chúng một cách liên tục. Chúng có thể giúp làm dài và tăng độ dày của lông mi.

Sử dụng serum dưỡng mi dài trong khi cho con bú có an toàn không?

Các chuyên gia lưu ý bạn không nên sử dụng serum dưỡng mi dài khi đang mang thai hoặc cho con bú. Bởi vì, hầu hết chúng đều chưa qua các thử nghiệm lâm sàng. Do đó, chúng ta không biết liệu chúng có ảnh hưởng đến con của bạn hay không. Trong trường hợp này, nếu bạn vẫn muốn dưỡng mi, hãy tham khảo cách làm dài mi bằng các sản phẩm tự nhiên.

Phụ nữ cho con bú

Khi mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, nếu bạn sử dụng một loại serum dưỡng mi dài có 100% dầu thầu dầu thì vẫn ổn. Hiện tại, không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh dầu thầu dầu có thể làm dài lông mi. Tuy nhiên, nó rất giàu vitamin E và axit béo cũng như chất làm mềm tự nhiên. Do đó, nó có thể làm lông mi mềm mượt hơn.

Tóm lại, bạn không nên sử dụng bất kỳ loại serum dưỡng mi dài nào trong thời gian này.

Serum dưỡng mi Latisse có an toàn khi mang thai không?

Latisse thực sự chỉ được bán theo đơn của bác sĩ. Vì vậy, việc sử dụng nó phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ hơn về nó.

Như đã đề cập ở trên, chúng ta không nên sử dụng các loại serum dưỡng mi dài khi nuôi con bằng sữa mẹ, kể cả Latisse. Nhưng nếu muốn, bạn có thể sử dụng các thành phần tự nhiên.

Khi bạn mang thai, bạn có rất nhiều yếu tố tăng trưởng chạy nhanh qua hệ thống của bạn. Vì vậy, lông của bạn tự nhiên mọc dày hơn, đen hơn và bóng hơn.

Phụ nữ mang thai

Điều này là do nồng độ nội tiết tố estrogen và androgen cao hơn nhiều trong thời kỳ mang thai. Khi đạt được điều kiện này, lông mi của bạn sẽ ít rụng hơn. Do đó, bạn sẽ thấy lông mi của mình dày hơn.

Tuy nhiên, sau khi sinh bạn sẽ thấy lông mi của mình rụng nhiều hơn. Lúc này, chắc chắn bạn muốn sử dụng một loại serum dưỡng dài mi. Để chọn một sản phẩm an toàn, bạn cần loại bỏ những sản phẩm có yêú tố tăng trưởng. Thay vào đó là các sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên. Serum dưỡng mi dài sử dụng dầu thầu dầu được khuyên dùng lúc này.

Chắc chắn Latisse không được khuyên dùng trong lúc này. Bởi vì, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ

Là một người mới làm mẹ, ưu tiên số một của bạn là giữ cho bạn và con bạn được an toàn và khỏe mạnh. Điều này có nghĩa là bạn phải cắt bỏ một số loại thực phẩm và đồ uống, các hoạt động và và cả một số sản phẩm làm đẹp. Trong trường hợp cần thiết, bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ.

Bác sĩ luôn đưa ra những quyết định dúng đắn để đảm bảo an toàn cho bạn trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Bác sĩ sẽ biết tiền sử bệnh của bạn và có thể tư vấn sản phẩm nào bạn nên và không nên sử dụng trong thời gian này. Nếu bạn muốn sử dụng serum dưỡng mi dài trong khi mang thai hoặc khi đang cho con bú, hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước.

Kiểm tra các thành phần của sản phẩm

Điều đầu tiên cần làm là đọc nhãn của serum dưỡng mi dài và kiểm tra thành phần. Nhiều loại huyết thanh dưỡng mi có chứa hormone tăng trưởng prostaglandin. Hóa chất này có thể đi vào sữa mẹ của bạn và được chuyển sang con bạn. Vì lý do này, bạn nên tránh sử dụng các loại serum dưỡng mi có chứa các hormone này. Thay vào đó, hãy chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn.

Dành nhiều thời gian để nghiên cứu về sản phẩm

Tra cứu loại serum dưỡng mi dài bạn muốn sử dụng và kiểm tra xem nhà sản xuất có công bố rằng nó an toàn để sử dụng với trường hợp của bạn hay không. Điều này rất đơn giản nhưng bạn cần dành thời gian cho nó.

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của thương hiệu bạn dự định sử dụng. Sau đó, tìm đến mục các câu hỏi thường gặp. Ở đây, bạn sẽ được trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm bạn muốn sử dụng. Điều này cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Nếu bạn không tìm thấy thông tin mình cần, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Trước khi nhận được lời khuyên, bạn không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm dưỡng mi nào.

Chọn các sản phẩm tự nhiên

Lựa chọn an toàn nhất cho bất kỳ trường hợp nào là chọn serum dưỡng mi dài được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Chúng là các thành phần có nguồn gốc thực vật, không chứa hóa chất độc hại.

Tốt nhất bạn nên sử dụng serum dưỡng mi dài không gây dị ứng, đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, phù hợp với da nhạy cảm.

Ví dụ, RapidLash Eyelash không chứa bất kỳ paraben, hormone tăng trưởng hoặc hóa chất độc hại nào. Nó được làm từ các chiết xuất thực vật tự nhiên giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho làn mi của bạn một cách tự nhiên. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn sử dụng RapidLash Eyelash hoặc bất kỳ loại serum dưỡng mi dài hoàn toàn tự nhiên nào khác.

Các loại serum dưỡng mi dài có an toàn không?

Ngay cả khi bạn không mang thai hoặc cho con bú, bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm một cách cẩn thận. Bởi vì, những sản phẩm này đường dùng để bôi lên mi mắt, rất gần mắt của bạn.

Một số sản phẩm không an toàn có thể gây kích ứng. Nếu bạn là người có tông màu da sẫm hơn, nó có thể dẫn đến tăng sắc tố và có thể dẫn đến ngứa và mí mắt đỏ. Bạn luôn phải thực sự thận trọng khi thử một sản phẩm dưỡng mi.

Nếu bạn thấy lông mi của mình bị rụng thêm một chút trong thời kỳ mang thai hoặc sau sinh, bạn có thể thử sử dụng một lượng nhỏ dầu thầu dầu 100% lên mi vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Kết luận

Các loại serum dưỡng mi dài có thể giúp khắc phục được vấn đề lông mi thưa và gãy rụng. Mức độ hiệu quả và độ an toàn phụ thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, bạn không nên sử dụng các sản phẩm có chứa hormone tăng trưởng và các chất độc hại. Thay vào đó, bạn cần tìm các sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên.

Mặc dù sản phẩm bạn chọn có nguồn gốc tự nhiên an toàn, bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhất với trường hợp của bạn. Bởi vì, cơ thể bạn có thể gặp bất lợi kể cả những thành phần an toàn với người khác.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới