Trang chủ - Viên uống dầu cá omega-3 - Tác dụng của omega 3 đối với da của chúng ta như thế nào?


Tác dụng của omega 3 đối với da của chúng ta như thế nào?

Một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bán mạnh nhất thị trường đó chính là axit béo omega-3. Đây là sản phẩm cần thiết để giúp cho da khỏe mạnh, trẻ trung. Vậy tác dụng của omega 3 đối với da như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bên cạnh những tác dụng của Omega-3 đối với da, nó cũng có rất nhiều tác dụng cho sức khoẻ. Do đó, việc sử dụng omega 3 như “một mũi tên bắn trúng 2 đích” đúng không nào?

Tác dụng của omega 3

Tuy nhiên, như tiêu đề của bài viết, nên sau đây chúng ta sẽ phân tích sâu hơn tác dụng của omega 3 đối với da. Những tác dụng đối với sức khỏe như tim mạch, trí nhớ, thị lực,... sẽ được tôi đề cập ở một bài viết khác.

Omega-3 chăm sóc da từ bên trong

Cá dầu, quả hạch và rau xanh lá có hàm lượng axit và protein cao. Cả hai chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp sửa chữa các tế bào da bị tổn thương. Laurie Tansman, nhà dinh dưỡng học tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở New York, tuyên bố: "Nó không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong sức khoẻ của màng tế bào ở cơ thể của chúng ta mà nó còn giúp bảo vệ chúng ta khỏi rất nhiều bệnh có thể dễ mắc phải". Omega-3 có chức năng làm lành da từ trong ra ngoài. Thực hiện sửa chữa màng tế bào bị hư hỏng. Từ đó giúp làm cho da đàn hồi tốt hơn và làm giảm các mối đe dọa bên trong cũng như bên ngoài.

Omega-3 có tác dụng chống viêm mạnh mẽ

Omega-3 có tính chống viêm mạnh, nó có thể làm giảm sưng đỏ, hạn chế kích ứng trên da. Trong bài báo tháng 7 năm 2009 của NaturalHealth.com có đề cập đến những lợi ích trong việc bổ sung omega 3. Chúng có thể bao gồm eczema, viêm da cũng như bệnh vẩy nến. Nói chung tất cả những lợi ích này đều xuất phát từ tính chống viêm của omega-3.

Tác dụng của omega 3 trong việc phục hồi da

Axit béo là chất làm mềm da, chất dưỡng ẩm tự nhiên làm sống lại làn da khô. Dầu cá omega 3 giàu chất béo giúp phục hồi các chất béo bị mất trong da. Do đó nó giúp loại bỏ da khô. Trong một bài báo nghiên cứu lâm sàng, 13 người có nhạy cảm với ánh sáng mặt trời được gọi là viêm da bằng ảnh cho thấy sự nhạy cảm với tia tử ngoại ít hơn sau khi bổ sung dầu cá.

omega 3,vitamin e

Giảm trầm cảm để da khỏe mạnh hơn

Stress là một yếu tố có tác động mạnh trong quá trình lão hóa da. Omega-3. Đặc biệt EPA, đã được nghiên cứu về tính chống trầm cảm tốt. Việc giảm căng thẳng và có cảm giác tốt về cảm xúc đóng một vai trò vững chắc trong làn da khỏe mạnh. Hoàn toàn không có stress là một điểm mạnh cho cơ thể, và các đặc tính cảm giác tốt của Omega-3 là một tài sản có giá trị.

Đăng ngày: . Từ khóa: tác dụng của omega 3

Bài liên quan

5 điều bạn phải nhớ để biết mua omega 3 loại nào tốt?

Bạn đã quyết định bổ sung omega 3, nhưng bạn chưa biết nên mua omega 3 loại nào tốt nhất vậy thì hãy ghi nhớ những điều quan trọng trong bài viết này.

Làm thế nào để có thể sử dụng được viên uống omega 3

Omega-3 là một loại chất béo không bão hòa được tìm thấy trong dầu cá và trong một số loại dầu thực vật.

2 loại dầu cá omega 3 6 9 của Mỹ và Úc tốt nhất hiện nay

Một trong những đặc điểm nổi bật của dầu cá omega 3 6 9 đấy chính là luôn giữ cho cơ thể được khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh tật khác nhau.

Tác dụng của omega 3 đối với da của chúng ta như thế nào?

Một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bán mạnh nhất thị trường đó chính là axit béo omega-3. Vậy tác dụng của omega 3 đối với da như thế nào?

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@sieuthihangchuan.com