@laravelPWA

Thảo dược tăng vòng 1 dùng để tăng kích cỡ ngực hiệu quả

Khi tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tự nhiên, chúng ta thường thấy các loại thảo dược tăng vòng 1 được nhắc đến. Chúng cũng thường có trong các loại viên uống và kem thoa nở ngực. Chúng là những thành phần có hiệu quả cao và an toàn. Nếu bạn muốn chọn được một loại thuốc nở ngực hiệu quả, bạn cần biết đến các loại thảo dược có tác dụng tăng kích cỡ ngực.

Có nhiều loại thảo dược làm nở ngực đã được con người biết đến. Chúng không chỉ làm nở ngực mà còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác. Dựa vào đặc điểm của chúng, người ta đã ứng dụng nó để tăng kích thước ngực.

Cũng đã có nhiều nghiên cứu liên quan đến các thảo dược tăng vòng 1. Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng làm tăng kích cỡ ngực và giúp ngực săn chắc hơn. Những phụ nữ sử dụng chúng cũng nhận thấy có sự thay đổi theo chiều hướng tốt sau 1 đến 2 tháng sử dụng. Do đó, những loại thảo dược tăng vòng 1 ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Các loại thảo dược này đều có chung một đặc điểm là chứa nhiều phytoestrogen. Hợp chất này hoạt động tương tự như estrogen trong cơ thể phụ nữ. Chúng giúp nồng độ estrogen luôn ổn định và tăng cường những đặc điểm của phái nữ, trong đó có kích cỡ của bộ ngực.

Thảo dược tăng vòng 1 phụ nữ

Không thể chối cãi, estrogen có ảnh hưởng đến kích cỡ ngực ở phụ nữ. Để tăng nồng độ này, chúng ta được khuyên sử dụng phytoestrogen. Đây là hợp chất có nguồn gốc từ thực vật, hoạt động tương tự estrogen con người. Bổ sung phytoestrogen được coi là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Các loại thảo dược tăng vòng 1 chính là những loại thảo dược chứa nhiều phytoestrogen. Chúng bao gồm hạt cỏ cà ri, đương quy, hạt thì là, cỏ linh lăng, cam thảo,... 

Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về những loại thảo dược giúp tăng vòng 1 này trong phần sau của bài viết này.

Hạt cỏ cà ri là thảo dược tăng vòng 1 hiệu quả

Loại thảo dược này được sử dụng cho mục đích nở ngực vì nó có diosgenin. Khi vào cơ thể chúng ta, nó sẽ biến đổi thành progesterone. Đây được coi là một loại hormone có tác dụng kích thích ngực phát triển.

Hormone estrogen và progesterone có vai trò kích thích vòng 1 phát triển. Nồng độ các hormone này ở tuổi dậy thì của chúng ta luôn ở mức cao. Đó cũng là thời điểm ngực chúng ta phát triển mạnh mẽ nhất. Mức độ hormone cũng thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt, mang thai, cho con bú và mãn kinh.

Hạt cỏ cà ri

Cỏ cà ri là một loại thảo dược có hoạt tính nội tiết tố cao và làm tăng estrogen nhanh chóng. Đã có những nghiên cứu liên quan đến công dụng của hạt cỏ cà ri. Người ta kết luận, nó có thể thay thế liệu pháp estrogen để làm tăng kích cỡ ngực.

Hạt cỏ cà ri có chứa phytoestrogen, có hoạt tính estrogen. Hợp chất này có thể tạo ra các hiệu ứng giống như estrogen thông qua các thụ thể estrogen. Nó kích thích sự phát triển mô một cách an toàn và tự nhiên, dẫn đến ngực to hơn, săn chắc hơn và đầy đặn hơn. Với công dụng nổi bật này, hạt cỏ cà ri được coi là một loại thảo dược tăng vòng 1.

Black Cohosh Root

Loại thảo mộc này có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Rễ của nó được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh, thường liên quan đến nồng độ estrogen của phụ nữ.

Nghiên cứu cho thấy, rễ của loại thảo dược này có tác dụng làm tăng estrogen ở phụ nữ. Bằng chứng là nó được sử dụng cho các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), kinh nguyệt đau đớn, xương yếu và giòn và nhiều tình trạng khác.

Black Cohosh

Nhờ vào đặc điểm tăng estrogen của rễ Black cohosh nên nó được sử dụng phổ biến trong thuốc giúp săn chắc vòng 1. Những loại thuốc uống nở ngực từ Black Cohosh thường có hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe. Woohoo Natural Bust Perfect là một minh chứng rõ ràng nhất.

Thảo dược tăng vòng 1 Dong Quai

Đương quy (Dong Quai) là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Trung Hoa. Nó đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước cho mục đích chữa bệnh. Ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi hơn với mục đích hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Ngày nay, đương quy đã được biết đến một cách rộng rãi. Nó không chỉ được sử dụng ở châu Á mà còn được sử dụng trên toàn thế giới. Nó còn có một tên gọi khác là nhân sâm nữ. Lý do là nó được sử dụng phổ biến nhất để chữa bệnh phụ khoa và mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ.

Dong Quai

Một trong những công dụng của đương quy chính là cân bằng nội tiết tố nữ. Vì thế mà nó được sử dụng trong các viên nở ngực và kem massage nở ngực. Nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy nó thường được làm thành phần chính trong các sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó một cách độc lập hoặc theo công thức riêng của bạn để làm nở ngực.

Hạt thì là

Một tác dụng nổi bật của hạt thì là là thúc đẩy tuyến vú phát triển và mở rộng thể tích bầu ngực một cách tự nhiên. Tác dụng này của nó đã được các công ty sản xuất thuốc nở ngực ứng dụng. Nó cũng được coi là một loại thảo dược tăng vòng 1. Ngày nay, bạn dễ dàng tìm thấy nó trong các loại thuốc uống nở ngực.

Giàu estrogen chính là ưu điểm của hạt thì là. Trong quá khứ, nó đã được sử dụng để làm giảm các triệu chứng mãn kinh, kinh nguyệt và tăng kích cỡ bộ ngực.

Hạt thì là có tác dụng làm nở ngực hiệu quả. Bởi vì, nó là một loại thảo dược tăng vòng 1 có chứa nhiều phytoestrogen, một hợp chất không thể thiếu để làm nở ngực tự nhiên. Hợp chất này hoạt động như estrogen của con người, nó bắt chước hoạt động của estrogen trên ngực của bạn. Do đó, nó được coi là một loại thảo dược tăng vòng 1.

Thực chất thì phytoestrogen và phytosterol là thành phần quan trọng được tìm thấy trong hạt thì là. Chúng có tác dụng làm to ngực và tạo ra sự tích tụ chất lỏng và chất béo. Do đó, sử dụng chúng sẽ tăng cường lưu giữ chất béo và chất lỏng trong ngực. Kết quả là nó làm cho ngực lớn hơn và đầy đặn hơn. Ngoài ra, sử dụng hạt thì là cũng an toàn với sức khỏe của bạn.

Thảo dược tăng vòng 1 Wild Yam

Wild Yam hay khoai lang mỡ (khoai lang hoang dã) cũng là một loại thảo dược có tác dụng tăng vòng 1. Nhiều phụ nữ đã biết cách sử dụng nó để làm tăng kích cỡ vòng 1 của họ. Tôi cũng quan tâm đến nó khi biết đến khả năng này của nó.

Theo nghiên cứu thì trong thảo dược này có chứa diosgenin, là một loại phytoestrogen. Hợp chất này đã được nhắc đến nhiều lần với khả năng tăng estrogen của phụ nữ. Do đó, ăn khoai mỡ hoang dã thực sự có thể làm tăng kích thước ngực của bạn.

Chỉ cần ăn khoai lang hoang dã, bạn sẽ nhận được phytoestrogen để làm tăng kích thước ngực. Với hàm lượng phytoestrogen phong phú, khoai lang hoang dã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm hỗ trợ làm nở ngực.

Rễ của cây khoai mỡ hoang dã là bộ phận quan trọng nhất để làm nở ngực. bộ phần này giúp cân bằng nội tiết tố nữ cũng như sự phát triển lành mạnh của ngực phụ nữ. Không chỉ sử dụng qua đường uống, bạn có thể sử dụng nó để làm kem dưỡng ngực thảo dược.

Sử dụng thảo dược nở ngực và các liệu pháp thay thế

Ngày nay, bạn có thể tìm mua các loại thảo dược tăng vòng 1 dễ dàng ở dạng các sản phẩm bổ sung. Các sản phẩm dạng viên uống, viên nang, bột, trà hoặc tinh dầu đều có sẵn. Tuy nhiên, một số phụ nữ có phản ứng phụ với các loại thảo dược tăng vòng 1 này. Vì vậy, nếu sử dụng chúng, bạn cần theo dõi chúng có tác dụng phụ với cơ thể của bạn hay không.

Mặc dù đã có nghiên cứu về các loại thảo dược nở ngực này nhưng số lượng vẫn còn ít. Do đó, bạn nên sử dụng những thảo dược đã được nghiên cứu, ví dụ như Pueraria Mirifica, Wild Yam, Dong Quai, hạt cỏ cà ri, hạt thì là.

Các loại thảo dược tăng vòng 1 có thể được sử dụng qua đường uống hoặc thoa trực tiếp lên ngực. Ở dạng bôi, bạn được khuyến khích thực hiện cùng massage ngực. Khi thực hiện đúng kỹ thuật nó sẽ giúp tăng lưu thông máu và kích thích sản xuất estrogen tự nhiên nhiều hơn.

Kết luận về thảo dược tăng vòng 1

Có nhiều loại thảo dược tăng vòng 1 được sử dụng để kích thích ngực phát triển. Đặc điểm của chúng là có nhiều hợp chất phytoestrogen. Ngoài ra, chúng đã được sử dụng rộng rãi từ hàng nghìn năm trước cho mục đích chữa bệnh. Do đó, chúng là những thảo dược an toàn cho sức khỏe nếu sử dụng đúng liều lượng.

Chúng ta có thể tìm mua những loại thảo dược tăng vòng 1 này ở dạng đã qua chế biến. Nếu muốn sử dụng dạng tươi, bạn cần chọn những thảo dược phổ biến nơi bạn đang sinh sống.

Các bài liên quan

Sản phẩm

Bài viết mới