@laravelPWA

Thuốc kích mọc mi Revitalash - RapidLash - Latisse loại nào tốt hơn

Thuốc kích mọc mi là những sản phẩm giúp làm đẹp lông mi tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Trong danh sách hàng ngàn sản phẩm đang có mặt trên thị trường, 3 sản phẩm được tranh luận sôi nổi nhất chính là Revitalash, RapidLash và Latisse. Đó chính là cuộc tranh luận diễn ra lặp đi lặp lại giữa những người yêu thích thuốc mọc dài mi. Nội dung chủ yếu của những cuộc tranh luận này là loại nào tốt nhất trong số đó.

Đây là một câu hỏi xứng đáng được đi sâu tìm hiểu câu trả lời. Vì vậy, chúng ta hãy đi vào thực tế của cuộc tranh luận về huyết thanh dưỡng mi này? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc tranh luận này chưa?

Tất nhiên, để so sánh và đối chiếu, trước tiên chúng ta sẽ phải tìm hiểu thêm một chút về từng sản phẩm.

Có gì đặc biệt với Latisse

Mọi người yêu thích huyết thanh dưỡng lông mi đều biết về Latisse. Do đó, không có gì ngạc nhiên tại sao nó lại được đưa ra để tranh luận. Điều đặc biệt là, loại thuốc mọc lông mi này cần được bác sĩ kê đơn khi sử dụng. Vì điều này, nó có thể được coi là hiệu quả. Tuy nhiên, giá của nó cũng cao nhất trong 3 loại này.

Cho đến lúc này Latisse là thuốc kích mọc mi được FDA chấp thuận. Latisse nhận được chứng nhận này vào năm 2008 và luôn là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong những năm tiếp theo. Nó luôn nằm trong danh sách những loại thuốc kích mọc mi tốt nhất.

Người dùng đánh giá về thuốc kích mọc mi Latisse như thế nào?

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về mức độ phổ biến của nó đối với người dùng:

 • Gần 100 người đánh giá trên Influenster cho Latisse điểm 4,6.
 • Hơn 350 người yêu thích làm đẹp trên MakeupAlley cho Latisse xếp hạng trung bình là 4,3 trên 5.
 • Các blogger làm đẹp trên Shape.com đến People.comBelashed.org chứng thực cho sức mạnh gần như tuyệt đối của Latisse
 • Những người nổi tiếng như Mandy Moore và Jenny McCarthy đã sử dụng Latisse. Trong khi Brooke Shields và Cindy Crawford là người phát ngôn cho thương hiệu.

Bằng chứng cho thấy Latisse hiệu quả

Điều độc đáo về Latisse là yếu tố phân biệt nó với hầu hết các loại thuốc kích mọc mi khác trên thị trường. Đó là kết quả của nó được hỗ trợ bởi các thử nghiệm lâm sàng.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi vì, công ty đứng sau Latisse là gã khổng lồ dược phẩm toàn cầu, Allergan Inc., nổi tiếng với một sản phẩm khác là Botox.

Không cần phải nói rằng gã khổng lồ toàn cầu này có đủ tiền để chi trả một số thử nghiệm lâm sàng để chứng minh tính hiệu quả của Latisse. Đó chính xác là những gì họ đã làm.

Đây là những gì họ tìm thấy:

 • Trong một nghiên cứu với 137 người tham gia bôi Latisse mỗi đêm trong 16 tuần. Kết quả cho thấy có 78% đã thấy sự gia tăng đáng kể về độ dày, độ dài và độ sẫm màu tổng thể của lông mi.
 • Những người tham gia cũng báo cáo rằng lông mi đầy đặn hơn 106%, dài hơn 25% và đen hơn 18%.
 • Một nghiên cứu gần đây hơn cũng cho thấy tính hiệu quả của sản phẩm này. Kết quả này liên quan đến việc sử dụng bitamaprost, thành phần hoạt tính trong Latisse. Khi sử dụng nó trong 6 tuần cho thấy sự khác biệt đáng kể. Những người tham gia trong nhóm bimatoprost ghi nhận sự phát triển lông mi trung bình từ ban đầu là 2,0 mm. Trong khi nhóm sử dụng dược giả chỉ đạt 1,1mm.

Thuốc kích mọc mi Latisse hoạt động như thế nào?

Bây giờ, bạn biết rằng Latisse hoạt động đối với đa số người dùng. Nhưng quan trọng hơn, nó hoạt động như thế nào?

Đó là câu hỏi triệu đáng quan tâm nhất. Và đây là một câu trả lời khá đơn giản nhưng tuyệt vời.

Bạn thấy đấy, Latisse có được sự thành công trong việc phát triển lông mi của mình nhờ một thành phần nhỏ gọi là bimatoprost.

Bimatoprost là một chất tương tự prostaglandin. Nó tạo ra sự phát triển của lông mi bằng cách kéo dài giai đoạn phát triển của lông mi để lông mi được phép mọc dày và dài hơn nhiều trong vòng đời tự nhiên của chúng. Đồng thời, số lượng sợi lông mi mọc lên cũng tăng lên.

Kết quả là lông mi dài hơn một cách đáng kể. Nghiêm túc, chúng tôi có nghĩa là chất tương tự prostaglandin được sử dụng trong Latisse có thể đưa lông mi của bạn theo tỷ lệ của Mr. Snuffleupagus.

Xin nhắc lại ở đây, để sử dụng sản phẩm này, bạn cần được sự kê đơn của bác sĩ. Vì vậy, bạn không thể sử dụng sản phẩm này khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ. Bởi vì, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Hơn nữa, bạn cũng chỉ mua được sản phẩm này tại những cửa hàng dược phẩm.

Thuốc kích mọc mi Revitalash có gì đặc biệt?

Khi nói đến danh tiếng, RevitaLash nổi tiếng ngang ngửa Latisse. Công ty do bác sĩ lãnh đạo này đặc biệt tập trung vào mỹ phẩm dưỡng mi và lông mày và đã được thành lập từ năm 2006. Điều này mang đến cho họ nhiều thời gian để thu hút rất nhiều đánh giá tích cực và bằng chứng cho thấy serum dưỡng mi của họ có hiệu quả.

Thuốc kích mọc mi Revitalash

Người dùng nói gì về Revitalash

Đây là những gì người dùng phải nói về RevitaLash:

 • Gần 300 bài đánh giá trên MakeupAlley cho RevitaLash đánh giá tổng thể là 4,1 trên 5.
 • Gần 100 người yêu thích làm đẹp và dưỡng mi trên Influenster đánh giá RevitaLash ở mức 4,6 trên 5.
 • RevitaLash được coi là huyết thanh dưỡng mi yêu thích của Meghan Markle và Olivia Wilde. Lý do, cô ấy đã sử dụng RevitaBrow (sản phẩm giúp mọc lông mày của công ty) và giải quyết được vấn đề hói.

Thuốc kích mọc mi Revitalash hoạt động như thế nào?

RevitaLash có một câu chuyện liên quan đến lý do cá nhân liên quan đến người tạo ra nó. Mọi chuyện bắt đầu khi vợ của Tiến sĩ Michael Brinkenhoff là Gayle, đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú. Bà đã trải qua liệu pháp khiến tóc, lông mi và lông mày rụng hết.

Tiến sĩ Michael Brinkenhoff là một bác sĩ nhãn khoa. Ông đã tạo ra thuốc kích mọc mi Revitalash. Mặc dù Gayle đã qua đời vào năm 2013, thương hiệu này vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh ban đầu và là người ủng hộ trung thành nhận thức về bệnh ung thư vú cũng như đóng góp thường xuyên cho các cơ sở nghiên cứu.

Nguồn gốc của RevitaLash đã làm cho nó trở nên độc đáo. Không giống như Latisse, chỉ chứa các thành phần hoạt tính bimatoprost cộng với một số ít các thành phần không hoạt động về cơ bản là chất cân bằng độ pH, RevitaLash mang lại nhiều hơn thế.

RevitaLash kết hợp một chất tương tự prostaglandin mạnh như Latisse. Chất sử dụng trong RevitaLash được gọi là Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide. Nó là thành phần duy nhất giúp phát triển lông mi dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Không dừng lại ở đó, công thức độc đáo của RevitaLash chứa một loạt các thành phần dưỡng mi nghiêm túc khác. Ví dụ như peptide mạnh, biotin, protein và chiết xuất thực vật để nuôi dưỡng và củng cố các sợi lông mi.

Những thành phần này giúp tăng cấu trúc lông của lông mi, nó ngăn ngừa gãy và rụng. Đồng thời, chống lại các kích ứng tiềm ẩn mà Prostaglandin có thể gây ra.

Cơ chế hoạt động của Revitalash

RevitaLash được tạo ra từ nhiều năm thử nghiệm và đổi mới bởi một nhóm các nhà hóa mỹ phẩm tài năng. Công thức đã được thử nghiệm rộng rãi bởi nhiều phòng thí nghiệm độc lập. Chúng cho thấy vừa an toàn vừa hiệu quả.

RevitaLash không có các loại thử nghiệm lâm sàng giống như Latisse. Bởi vì, Latisse là một loại huyết thanh dưỡng mi được kê đơn với ngân sách lớn mà các công ty khác khó có thể có được.

RevitaLash đã chứng tỏ mình là một loại serum mọc lông mi hiệu quả cao trong hơn một thập kỷ qua.

Công thức của nó cực kỳ hiệu quả đơn giản. Bởi vì, nó kết hợp các thành phần dưỡng mi như peptide, protein và chiết xuất thực vật với thành phần mọc lông mi siêu bền. Đó chính là Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, thành phần trực tiếp gây ra sự phát triển mạnh mẽ của lông mi.

Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide không có kinh phí thử nghiệm lâm sàng như chất dẻo sinh học đã được cấp bằng sáng chế của Latisse. Tuy nhiên, nó sẽ mang hàng mi của bạn trở lại một cách khỏe mạnh và cuốn hút. Bạn không còn nhận thấy tình trạng lông mi thưa, dễ gãy và ngắn như hiện tại của bạn.

Những điều cần biết về thuốc kích mọc mi RapidLash

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có RapidLash. Huyết thanh dưỡng mi này là một "người khổng lồ" khác trong danh sách huyết thanh lông mi hiệu quả. Nó xứng đáng có được điều này vì đã tồn tại từ khi ra đời năm 2008 cho đến này. Nó đã xây dựng một nền tảng vững chắc gồm những lời chứng thực tích cực của người sử dụng.

Thuốc kích mọc mi Revitalash

Người dùng nói gì về RaplidLash

Đây là những gì người dùng phải nói về RapidLash:

 • Gần 300 người yêu thích làm đẹp trên Makeup.
 • Gần 100 người đam mê nối mi trên Influenster cho RapidLash 4,2 điểm.
 • Khi lần đầu tiên ra mắt tại Anh, RapidLash đã được bán với tốc độ 1 phút 1 sản phẩm tại các cửa hàng Boots trên toàn quốc. Sản phẩm luôn ở trong tình trạng hết hàng.
 • Gần đây nhất vào năm 2019, Walmart đã báo cáo rằng RapidLash Eyelash Enhanced Serum đứng đầu danh sách các sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất của họ.

RapidLash hoạt động như thế nào?

Một điều mà nhiều người không biết về RapidLash là họ đã thay đổi công thức kể từ lần đầu tiên ra mắt. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi vì, họ muốn tinh chỉnh thành phần để nó hiệu quả hơn.

Nhưng đây là một sự thay đổi khá lớn. Khi RapidLash lần đầu tiên xuất hiện, nó chứa isopropyl cloprostenate. Đây là một chất tương tự prostaglandin, giống như những chất có trong Latisse. Isopropyl cloprostenate có tác động rất lớn đến lông mi, khiến chúng mọc dài và dày.

Mọi thứ dừng lại vào năm 2012 khi Allergan kiện RapidLash cùng với một số nhà sản xuất serum dưỡng mi khác về việc sử dụng các chất tương tự prostaglandin. RapidLash đã sớm thay đổi công thức của họ. Lúc này, họ thay thế thành phần prostaglandin bằng các thành phần tự nhiên hơn. Đó là Panthenol, Biotin và các peptide khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất là Myristoyl Pentapeptide-17.

Do đó, RapidLash không còn là một loại huyết thanh mọc mi như Latisse hay RevitaLash nữa. Thay vào đó, nó đủ tiêu chuẩn hơn như một loại dầu dưỡng mi.

Ở đây, chúng tôi muốn nói rằng, RapidLash vẫn rất xuất sắc trong việc nuôi dưỡng và củng cố hàng mi. Nó có thể củng cố các sợi tóc để bảo vệ khỏi bị gãy và rụng. Do đó, nó khuyến khích lông mi phát triển tối đa chiều dài tự nhiên.

So sánh 3 loại thuốc kích mọc mi RapidLash - Revialash - Latisse

Bây giờ, bạn đã trở nên quen thuộc với các loại serum dưỡng mi được đề cập. Bạn vẫn còn tự hỏi: Latisse, RevitaLash và RapidLash đâu là loại serum dưỡng mi tốt nhất?

Serum dưỡng mi nào có hiệu quả nhanh nhất

Cả 3 loại này đều xứng đáng là serum dưỡng mi có hiệu quả nhanh nhất.

Bạn thấy đấy, lông mi chỉ là tóc. Có nghĩa là giống như tóc, chúng trải qua thời kỳ phát triển và nghỉ ngơi.

Nói tóm lại, các loại serum dưỡng mi cho dù chúng có tuyệt vời đến đâu cũng cần ít nhất 2 tháng để cho thấy kết quả. Trong thời gian này, bạn cần sử dụng chúng mỗi ngày.

Tóm lại, về thời gian để nhận được kết quả, 3 loại thuốc kích mọc mi này là giống nhau.

Thuốc kích mọc mi hiệu quả nhất?

Latisse đứng đầu trong danh sách này.

Latisse là nhà vô địch đương kim khi nói đến serum dưỡng mi. Nó giành chiến thắng trong vòng này đơn giản vì nó có hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng để chứng minh hiệu quả hoạt động của nó.

Nhưng theo ý kiến ​​trung thực của tôi, RevitaLash hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó không có đủ kinh phí để thử nghiệm lâm sàng như Latisse.

Latisse là một sản phẩm dùng theo đơn của bác sĩ. Do đó, bạn cần thận trọng trong việc tự mua và sử dụng.

Serum dưỡng mi có giá phải chăng?

Điềm này, tôi chọn cho RapidLash.

Ở đây, chúng ta không xét về hiệu quả của nó, mà xét về giá. Các loại thuốc dưỡng mi này đều sử dụng được trong một khoảng thời gian như nhau. Đối với RapidLash, bạn không mất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, nói về mức độ hiệu quả, RapidLash có thể kém nhất trong 3 loại này. Lý do là trong nó không có chất tương tự prostaglandin.

Thuốc kích mọc mi nào an toàn

Revitalash và RapidLash đều đạt tiêu chuẩn này.

Nếu hiện tại bạn đang bị rụng lông mi do mang thai, bạn có thể đang tìm kiếm một loại huyết thanh dưỡng mi an toàn để sử dụng.

Trong trường hợp đó, bạn có thể loại trừ Latisse. Về hiệu quả, FDA đã xếp nó vào loại C để sử dụng khi đang mang thai. Điều này có nghĩa là nó đã được chứng minh là gây ra tác dụng phụ trong các nghiên cứu trên động vật mặc dù nó chưa được thử nghiệm trên người.

RevitaLash có các nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ nhãn khoa độc lập. Họ xác nhận rằng RevitaLash không thể đi vào máu và không có lượng đáng kể nào được cơ thể hấp thụ, có nghĩa là không có khả năng RevitaLash có ảnh hưởng đáng kể đến thai nhi.

Tôi chọn loại thuốc kích mọc mi nào?

Nếu không quan tâm về giá và không mang thai, tôi có thể chọn Latisse. Trong trường hợp này, tôi cần một bác sĩ điều trị. Họ sẽ khám và kê đơn cho tôi sử dụng loại thuốc mọc mi này.

Để chọn một sản phẩm mọc mi nhanh và an toàn nhưng không cần kê đơn, tôi chọn Revitalash. Có nhiều đánh giá về Revitalsh để bạn tham khảo. Nó rất xứng đáng với số tiền đề bạn bỏ ra.

Nếu lần đầu sử dụng và muốn tiết kiệm chi phí, RapidLash là lựa chọn thích hợp nhất.

Thực sự, mỗi sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để lựa chọn, bạn hãy xem xét lại những thông tin được cung cấp ở trên. Lúc đó, bạn sẽ chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới