Trang chủ - Thuốc làm dài mi - Tìm hiểu những sai lầm trong việc chăm sóc lông mày của phái đẹp


Tìm hiểu những sai lầm trong việc chăm sóc lông mày của phái đẹp

Khuôn mặt đẹp với đôi mắt hút hồn, không thể thiếu đôi lông mày quyến rũ. Vì vậy, để sở hữu lông mày đẹp, quyến rũ tự nhiên. Bạn cần tránh 3 sai lầm cơ bản trong việc chăm sóc lông mày chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Một số sai lầm đáng tiếc trong việc chăm sóc lông mày

Nếu bạn đang còn mắc những sai lầm trong việc chăm sóc lông mày sau đây. Hãy tìm cách cải thiện để có được hàng lông mày dày, đẹp như ý.

1. Sử dụng nhíp nhổ, tỉa lông mày quá cũ

Cây nhíp nhổ, tỉa lông mày rất quan trọng nhưng nhiều chị em ít để ý. Khi cây nhíp bắt đầu có biểu hiện trơn, trượt khi nhổ lông mày. Đây là lúc cần thay nó ngay lập tức. Bởi vì, nếu tiếp tục dùng, sẽ khiến vùng da quanh mắt bị xước và tổn thương. Đặc biệt, nhíp cũ sẽ làm cho việc nhổ, tỉa lông mày trở nên khó khăn và không triệt để. Điều quan trong hơn, dù bận rộn bạn cũng nên giành thời gian vệ sinh nhíp sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Điều này tránh để vi khuẩn tích tụ có thể gây viêm nhiễm da.

lông mày đẹp

2. Thường xuyên thực hiện nhổ, tỉa lông mày

Trong chăm sóc lông mày, việc nhổ, tỉa là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, nhổ, tỉa thường xuyên, không hợp lý sẽ khiến nó phát triển nhanh hơn. Hơn nữa, mi mắt có thể bị sụp nếu lông mày bị nhổ, tỉa quá nhiều. Thông thường, chỉ nên nhổ, tỉa 1 lần/tháng để có đôi lông mày như ý. Kể cả việc bạn muốn làm dài mi cũng thế, nên hạn chế tỉa lông mi.

Thay vì thực hiện tỉa nhổ lông mi, bạn nên áp dụng dùng thuốc mọc mi mắt để chăm sóc và nuôi dưỡng mi dài một cách nhanh chóng. Thuốc mọc mi của Mỹ là sản phẩm vốn dĩ được ưa chộng và sử dụng nhiều. Trong đó, thuốc dài lông mi halash chiếm ưu thế hơn hẳn. Bởi, đặc tính hỗ trợ chăm sóc mi dài nhanh, tác động trực tiếp và sâu bên trong từng sợi mi. Bên cạnh đó, được sản xuất bởi các nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng.

3. Xác định đường (hoặc độ) vòng cong của chân mày không chính xác

Khi nhổ, tỉa lông mày, cần cẩn thận xác định chính xác đường (hoặc độ) vòng cong của chân mày. Bởi vì, nếu không đôi lông mày sẽ trở nên khác lạ ngay sau nhổ, tỉa. Để có đôi lông mày tự nhiên, hãy tìm đúng điểm cao nhất của lông mày, sau đó nhổ, tỉa dần để tạo ra đường cong quyến rũ cho chân mày.

lông mi,mày

Để có thể khắc phục được những lỗi chăm sóc lông mày ở trên. Ngoài việc tránh xa chúng, chị em nên kết hợp dùng thuốc mọc mày revitabrow để cải thiện nhanh chóng hơn. Được nghiên cứu và phát triển bởi Athena Cosmetic, Inc Hoa Kỳ.  Thuốc mọc lông mày revitabrow có khả năng làm lông mày mọc rậm hơn một cách nhanh chóng. Revitabrow giúp chăm sóc, bảo vệ chân mày khỏe mạnh từ bên trong. Nó giúp giảm thiểu tình trạng gãy, rụng, hỗ trợ kích thích mọc lông mày tự nhiên.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng serum, rất thuận tiện trong sử dụng.

Đăng ngày: . Từ khóa: chăm sóc lông mày

Bài liên quan

11 cách làm lông mi dài và cong đem lại hiệu quả bất ngờ

Đơn giản, nhanh chóng và cực tiết kiệm. Hãy áp dụng các cách làm lông mi dài và cong tự nhiên để sở hữu hàng mi, dài cong quyến rũ.

Cách làm lông mi dài tự nhiên hút hồn đơn giản chỉ bằng trà xanh

Có rất nhiều nguyên liệu ở trong tự nhiên có thể dùng để chế thành cách làm lông mi dài khác nhau. Trong số đó có trà xanh giúp dưỡng mọc mi hiệu quả cao.

Cách làm lông mi mọc nhanh chỉ sử dụng vitamin E có hiệu quả không?

Vitamin e được biết đến với rất nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác nhau. Dùng vitamin e có thể chế cách làm lông mi mọc nhanh chóng.

Truy tìm thủ phạm làm gây ra hiện tượng lông mi thưa ngắn và xấu xí

Lông mi thưa, ngắn và trở nên xấu xí bởi rất nhiều lý do khác nhau. Trong đó, chủ yếu là do những thói quen xấu hằng ngày.

5 công dụng của vaseline tuyệt vời ra sao trong chăm sóc sắc đẹp

Công dụng của vaseline tuyệt vời ra sao trong chăm sóc sắc đẹp của bạn. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây để biết nhé!

Nguyên nhân rụng lông mi và phương pháp khắc phụ hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến đôi mi của bạn. Sau đây là những nguyên nhân rụng lông mi và cách khắc phục hiện tượng hàng mi thưa th

Cách làm mắt đẹp hơn nhờ chú ý đến 13 điểm đơn giản

Đôi mắt cũng thế, 7 điểm sau đây các chị em bạn gái cần chú ý để có được đôi mắt to tròn ấn tượng và thu hút hơn. Đây là cách làm mắt đẹp hơn dà

5 lỗi trang điểm phổ biến mà các bạn gái thường gặp khi kẻ mắt

Trong quá trình trang điểm cho đôi mắt, không ít chị em gặp phải nhiều lỗi. 5 lỗi sau đây là những sai lầm phổ biến nhất khi kẻ mắt của chị em phụ nữ.

10 cách làm lông mày mọc nhanh đơn giản bằng phương pháp tự nhiên

10 cách làm lông mày mọc nhanh theo phương pháp tự nhiên. Nó giúp bạn có thể tự chăm sóc lông mày của mình tại nhà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tìm hiểu những sai lầm trong việc chăm sóc lông mày của phái đẹp

Những sai lầm trong cách chăm sóc lông mày sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hàng lông mày. Nó không chỉ làm lông mày phát triển mà còn rất dễ gãy rụng.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Sản phẩm khác

Địa chỉ: 2/36 Đường 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973.896.896

Email: info@sieuthihangchuan.com