@laravelPWA

Tinh dầu kích thích mọc lông mi: Loại nào thực sự hiệu quả?

Các chuyên gia phát triển lông mi là những người có kiến thức và kinh nghiệm để làm đẹp lông mi của bạn. Những người này có thể giúp bạn có được hàng mi cong đẹp tự nhiên. Một trong những cách làm mọc lông mi tự nhiên được họ giới thiệu là tinh dầu. Nhưng loại tinh dầu kích thích mọc lông mi nào hiệu quả?

Những người có kinh nghiệm về kích mọc lông mi thường mất nhiều năm để có được những kiến thức như hiện tại. Thực sự, họ đã thử nhiều cách làm dài mi tự nhiên khác nhau. Trong số đó, chắc chắn họ cũng dùng đến nhiều loại thuốc kích thích mọc mi. Ngoài ra, họ cũng sử dụng các loại dầu dưỡng mi. Những loại dầu này thường có tác dụng làm cho lông mi khỏe mạnh.

Khi nghiên cứu về cách làm dài lông mi, chúng ta cũng biết đến các thành phần khác như peptide, vitamin và dầu. Tất cả chúng đều đóng vai trò tích cực trong việc phát triển lông mi.

Trong các cách làm dài lông mi, tinh dầu kích thích mọc lông mi được sử dụng phổ biến. Những người có kinh nghiệm là đẹp lông mi cũng sử dụng qua những sản phẩm này. Do đó, họ cũng có những kiến thức nhất định về các loại dầu này.

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn những loại tinh dầu kích thích mọc lông mi hiệu quả. Đó là đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của những người đi trước. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa được các nghiên cứu khoa học chứng minh.

Dầu thầu dầu: tinh dầu kích thích mọc lông mi

Dầu thầu dầu là loại dầu phổ biến nhất được dùng để hỗ trợ sự phát triển của lông mi. Nó là một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm dành cho tóc. Bởi vì, nó có đặc tính dưỡng ẩm và nuôi dưỡng của nó. Dầu thầu dầu cũng có lợi cho tóc và lông mày.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu lấy từ hạt của cây thầu dầu. Nó là một loại dầu thực vật và chứa đầy các axit béo rất tốt cho làn da của chúng ta. Một số lợi ích về da của dầu thầu dầu bao gồm:

 • Điều trị mụn trứng cá
 • Điều trị viêm
 • Giảm nếp nhăn
 • Giảm các đốm đồi mồi
 • Dưỡng ẩm cho da khô

Trong một nghiên cứu, dầu thầu dầu đã thực sự được chứng minh là góp phần gây ra bệnh xơ tóc và yêu cầu bất kỳ ai bị tình trạng này phải cắt bỏ phần tóc bị ảnh hưởng.

Sử dụng dầu thầu dầu để mọc lông mi có một số lợi ích được báo cáo nhưng các chuyên gia tin rằng lợi ích chủ yếu là do lông mi của bạn trông dày hơn và đầy đặn hơn khi được phủ bằng dầu thầu dầu.

Với đặc điểm này, dầu thầu dầu thường được sử dụng trong các cách làm dài lông mi tự nhiên. Nó cũng thường được sử dụng làm thành phần chính trong các loại thuốc kích mọc mi.

Dầu argan

Dầu argan là một loại dầu thực vật từ cây argan có nguồn gốc từ Ma-rốc. Nó bao gồm các axit béo được sử dụng chủ yếu trong sản xuất xà phòng và chất bôi trơn. Đây cũng là một loại tinh dầu kích thích mọc lông mi được nhiều người yêu thích.

Dầu argan rất giàu vitamin E. Vitamin E chứa đầy chất chống oxy hóa có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của các gốc tự do.

Dầu argan được sử dụng trên tóc như một loại kem dưỡng ẩm và bảo vệ da đầu khỏi tác hại của môi trường. Nó sẽ làm tương tự trên lông mi của bạn và thậm chí có thể giúp giảm rụng và gãy mi.

Một số lợi ích của dầu argan đối với tóc, lông mi và lông mày bao gồm:

 • Dưỡng ẩm và điều kiện tóc và da đầu khô
 • Tăng độ tỏa sáng và độ đàn hồi
 • Có thể làm dịu các vấn đề về da đầu
 • Giải quyết tình trạng hư tổn tóc
 • Nhân đôi như một sản phẩm tạo kiểu

Dầu hạnh nhân cũng là tinh dầu kích thích mọc lông mi

Dầu hạnh nhân được sử dụng để làm mềm và chắc tóc. Nó chứa đầy biotin cần thiết cho tóc và móng tay chắc khỏe. Biotin là một loại vitamin giúp mọc mi đáng kinh ngạc.

Mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thử nghiệm lâm sàng nào hỗ trợ khả năng phát triển lông mi của dầu hạnh nhân. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng dầu hạnh nhân có thể giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn và ít bị gãy rụng hơn. Cả hai lợi ích này sẽ kéo dài đến lông mi của bạn và giúp chúng không bị gãy.

Bạn sẽ chỉ cần một chút dầu hạnh nhân để phủ lên mi. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với các loại hạt, hãy đảm bảo tránh xa các loại dầu hạt trên da của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn một loại tinh dầu kích thích mọc lông mi khác.

Dầu dừa

Mi dày hơn, dài hơn và thơm như ở bãi biển nhiệt đới cả ngày? Đó chính là khi bạn sử dụng dầu dừa để dưỡng mi.

Dầu dừa là loại dầu được sử dụng phổ biến trong làm đẹp. Nhiều người sử dụng nó cho mục đích làm trắng da, kích thích mọc tóc, lông mi và lông mày. Hướng dẫn về cách sử dụng dầu dừa làm dài lông mi cũng có sẵn trên Siêu Thị Hàng Chuẩn. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng nó như một loại tinh dầu làm hồng nhũ hoa.

Dầu dừa kích mọc mi

Thực tế, dầu dừa là một phương pháp điều trị tại nhà cổ điển để làm mềm và dưỡng ẩm cho tóc. Nó cũng rất tuyệt khi sử dụng trên da của bạn vì nó hấp thụ rất nhanh.

Dầu dừa dưỡng ẩm chắc chắn là một siêu thực phẩm. Tuy nhiên, chúng ta lại không hiểu liệu nó có phải là một chất tăng cường mi tự nhiên hay không. Dầu dừa sẽ giúp làm tăng độ bóng của mi nhưng chúng tôi không tìm thấy bằng chứng cụ thể nào cho thấy nó giúp mọc mi.

Nếu bạn sử dụng tinh dầu kích thích mọc lông mi này có nghĩa là bạn dựa vào kinh nghiệm thực tế. Bởi vì, chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh điều này.

Dù sao, dầu dừa cũng là một loại dầu an toàn cho da, mắt, lông mi. Sử dụng nó, lông mi của bạn sẽ mềm mại và khỏe mạnh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc lông mi sẽ ít gãy rụng hơn. Cuối cùng, nó sẽ có cơ hội phát triển dài hơn và dày hơn.

Dầu emu

Dầu Emu đã được sử dụng hơn 40000 năm ở Úc. Nó đến từ Emu, một loài chim không biết bay, có nguồn gốc từ Úc.

Do được sản xuất từ động vật nên loại dầu này ít được sử dụng. Hơn nữa, cũng không có bằng chứng khoa học chứng minh tác dụng này của nó. Tuy nhiên, kinh nghiệm thực tế cho thấy nó có thể kích mọc lông mi.

Nếu bạn là người ăn chay và tham gia bảo vệ động vật, bạn có thể chọn các loại tinh dầu kích thích mọc lông mi khác được giới thiệu ở trên. Nếu bạn muốn sử dụng dầu emu, bạn cần tìm hiểu thêm về nó. Sử dụng dầu emu cũng có một số lợi ích nhất định.

 • Giảm đau nhức nhẹ
 • Chữa lành vết thương nhỏ
 • Bảo vệ da
 • Chống viêm
 • Dưỡng ẩm da

Mặc dù chúng tôi đã thấy một số công ty cho rằng dầu emu có thể giúp mọc mi và mọc tóc, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa sản phẩm này.

Vậy đâu là tinh dầu kích thích mọc lông mi dành cho bạn?

Sử dụng các loại tinh dầu kích thích mọc lông mi đã trở nên khá phổ biến. Dầu thực vật chắc chắn sẽ giúp dưỡng ẩm và phủ lông miđể cải thiện độ bóng của chúng. Đó cũng là các loại dầu được yêu thích nhất. Chúng không chỉ thuần chay mà còn an toàn để sử dụng.

Nhiều loại dầu tự nhiên có đầy đủ các lợi ích dinh dưỡng. Chúng tôi tin rằng dầu thầu dầu là tinh dầu kích thích mọc lông mi có hiệu quả nhất. Bởi vì, theo quan sát, chúng tôi thấy nó được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm dưỡng mi và tóc.

Nếu bạn thực hiện nối mi, chúng tôi khuyên bạn không nên bôi dầu lên mi. Hầu hết tất cả các loại dầu sẽ hòa tan keo được sử dụng để gắn các phần nối vào mi của bạn và làm tan mối liên kết.

Serum kích mọc mi RapidLash

Nếu tinh dầu kích thích mọc lông mi mang lại hiệu quả chậm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loại thuốc kích mọc lông mi. Những sản phẩm này thường mang lại hiệu quả nhanh hơn. Bởi vì, chúng sử dụng công thức đã được nghiên cứu và thử nghiệm. Hơn nữa, những nhận xét của khách hàng đã sử dụng cho thấy sự hiệu quả của chúng.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ở đây là RapidLash. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng khác.

Kết luận cuối cùng

Sử dụng tinh dầu kích thích mọc lông mi là một cách để giúp lông mi mọc trở lại dài hơn và dày hơn. Có nhiều loại tinh dầu có lợi cho lông mi của bạn. Tuy nhiên, dầu thầu dầu được đánh giá có hiệu quả nhất.

Bên cạnh tinh dầu kích thích mọc lông mi, các loại thuốc kích mọc mi là lựa chọn ưu tiên hơn. Chúng có hiệu quả hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản tiền để đầu tư vào chúng.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới