@laravelPWA

Tôn vòng 1 gợi cảm nhờ nghệ thuật mặc áo ngực đúng cách

Bạn có thực sự đang mặc áo nịt ngực đúng cách?. Đây là vấn đề tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế không ít chị em vẫn đang làm sai cách. Hãy quan tâm bài viết dưới đây để biết cách sở hữu vòng 1 gợi cảm nhất.

Áo nịt ngực người bạn thân thiết của phái đẹp

Áo nịt ngực là vật dụng thân thiết của phái đẹp, không thể không mặc khi đi ra ngoài. Đối với những ai có vòng 1 săn chắc thì không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, với những ai không may sở hữu vòng 1 lép và chảy xệ. Việc lựa chọn và mặc áo nịt ngực đúng cách sẻ giúp tăng thêm size ngực một cách tự nhiên.

Không cần đến những loại kem nở ngực tốt nhất hay những loại thuốc nâng ngực đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể hô biến vòng 1 gợi cảm nhanh chóng, đơn giản hơn với áo ngực. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn biết cách mặc áo nịt ngực để tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ của cặp tuyết lê. Đây chính là một trong những cách làm tăng số đo vòng 1 dễ dàng nhất đối với bạn.

Hiểu đúng size bầu ngực của mình trước khi chọn áo ngực phù hợp

Để biết được điều này, bạn cần tiến hành đo kích thước của vòng 1 như sau:

  • Đo vòng ngực dưới: Bạn sử dụng 1 chiếc thước dây để vòng qua ngực. Đo từ sau ra phía trước, ở ngay phần dưới của áo nịt ngực.
  • Đo vòng ngực trên: Vòng ngực trên không cố định như vòng ngực dưới. Chúng có thể thay đổi bởi sự ảnh hưởng của cân nặng, chu kỳ nguyệt san. Do vậy, để đo chính xác size của vòng ngực trên, bạn cần dây thước vòng siết chặt qua ngực. Sau đó, bạn lấy size vòng trên trừ đi số size vòng dưới. Số đo của vòng 1 sẻ được tính theo số liệu. Số đo vòng 1 AA A B C D E Sai số <2,5 cm 2,5 cm 5 cm 10 cm 12,5 cm 15 cm

Áo nịt ngực

Để sở hữu vòng 1 gợi cảm - Bạn cần hiểu đúng về nó

  • Vì kích thước vòng 1 có thể thay đổi bởi trọng lượng cơ thể. Do đó, khi cơ thể tăng hoặc giảm trong khoảng 3-5 ký. Bạn có thể phải loại bỏ toàn bộ áo nịt ngực trong tủ quần áo của mình.
  • Áo nịt ngực phù hợp khi được cúp ôm trọn bầu ngực của bạn sau khi đã cài móc khóa. Còn dây của áo sẻ giúp ngực được nâng đỡ, giảm chảy xệ và giúp bạn không bị đau lưng.
  • Nếu phải điều chỉnh dây áo liên tục, nghĩa là áo ngực quá rộng so với vòng 1 của bạn. Ngược lai, nếu dây của chiếc áo siết quá chặt vào vai sẽ quá nhỏ so với bầu ngực. Một chiếc áo nịt ngực vừa vặn sẻ tôn vòng 1 gợi cảm nhất. Tất nhiên, nó sẽ không để lại những vết lằn và mảng thịt thừa xấu xí khi bạn mặc chúng.
  • Bạn lựa chọn loại áo nịt ngực có lớp đệm nâng ngực để hạn chế hiện tượng chảy xệ ngực. Nếu kích cỡ áo ngực không đúng, qua một thời gian nó sẻ khiến vòng 1 bị biến dạng.

Muốn vòng 1 gợi cảm cần biết nghệ thuật mặc áo nịt ngực đúng cách

  • Bước 1. Bạn đeo dây áo ngực lên vai rồi tiến hành úp cup ngực sát vào bầu ngực.
  • Bước 2. Cài móc khóa áo nịt. Bạn nhớ điều chỉnh độ rộng hẹp của móc áo sao cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.
  • Bước 3. Đứng thẳng người và điều chỉnh dây áo vừa vặn để cup áo ôm trọn bầu ngực và khít.
  • Bước 4. Dùng tay đẩy bầu ngực gọn hẳn trong áo nịt giúp ngực trở nên căng tròn và gợi cảm.

Chỉ với một vài 'nghệ thuật' chọn, thử và mặc áo nịt ngực trên đây. Chắc chắn bạn sẻ hài lòng với vòng 1 gợi cảm, căng tròn và săn chắc của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh bên ngoài. Thực chất vòng 1 của bạn vẫn nhỏ, lép và chảy xệ. Để vòng 1 gợi cảm từ bên trong tốt nhất bạn nên áp dụng ngay thuốc nở ngực Bust Perfect chuyên dụng để cải thiện size bầu ngực một cách tự nhiên nhất. Nếu lựa chọn lựa được thuốc tăng vòng 1 an toàn. Tin chắn sẽ nhanh chóng mang lại bầu ngực căng tròn và quyễn rũ cuốn hút mọi ánh nhìn.

Nếu khéo léo áp dụng 'nghệ thuật' chọn, thử và mặc áo nịt ngực đúng cách. Kết hợp với phương pháp nâng ngực nhờ bổ sung estrogen từ sản phẩm làm ngực nở nang thì bạn sẻ sở hữu vòng 1 hoàn hảo như hogirl đấy.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới